Học Donald Trump, học Vingroup đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đúng

01/09/2018 Lượt xem 0

Học Donald Trump, học Vingroup đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đúng

Khi cần định hướng sự nghiệp cho bản thân, nhiều người trong chúng ta lựa chọn học và tìm kiếm động lực từ những doanh nhân thành đạt, những người thành công. Nguyễn Tuấn thấy điều này rất cần thiết với những người trẻ những người đang gặp khó trong vấn đề định hướng nghề…

Khi cần định hướng sự nghiệp cho bản thân, nhiều người trong chúng ta lựa chọn học và tìm kiếm động lực từ những doanh nhân thành đạt, những người thành công. Nguyễn Tuấn thấy điều này rất cần thiết với những người trẻ những người đang gặp khó trong vấn đề định hướng nghề nghiệp hay lựa chọn đầu tư. Kể cả với lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng thì học Donald Trump, học Vingroup để đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đúng, để nghĩ lớn, thành công lớn là không sai. Vậy học như thế nào?

Học Donald Trump, học Vingroup tư duy khác biệt

Nếu đã tìm hiểu về Donald Trump, tìm hiểu về Vingroup thì hẳn là chúng ta đều đã kịp tìm hiểu về phong cách sống, sự nghiệp của họ xem họ có gì khác biệt? vì sao họ lại thành công được như thế?

Một câu chuyện đã trở thành giai thoại khi nhắc đến tầm nhìn của nhà đầu tư. Trong khi giới đầu tư chỉ nhìn thấy ở một mảnh đất đắt giá gần với trung tâm hành chính là một tòa chung cư cao khoảng 20 tầng là tối đa thì Donald Trump lại nhìn thấy ở đó là một tòa tháp 72 tầng có chiều cao 90 tầng.

Để làm được điều đó (khi mà luật pháp nhà ở tại New York giới hạn về độ cao tỷ lệ với diện tích mảnh đất đó) thì Donald Trump sẵn sàng chỉ ra một khoản chi phí lớn để trả cho quyền sử dụng đất của nhiều khu vực xung quanh với mục đích tăng tổng diện tích xây dựng lên nhiều lần.

Ông thành công xây dựng một tòa tháp 72 tầng có chiều cao 90 tầng – thành công xây dựng thương hiệu, tiếng tăm của bản thân bằng lối tư duy khác biệt.

dau-tu-bat-dong-san-nghi-duong

Câu chuyện mua không gian của tỷ phú Donald Trump đã trở thành giai thoại chứng minh tầm nhìn của nhà đầu tư

Cũng tương tự, khi thị trường BĐS Việt Nam còn đang đổ xô đi đầu tư các hạng mục bất động sản tầm trung, bất động sản nhà ở cho thuê với mục đích cho thuê lại căn hộ thì Vingroup đã tiến ra biển lớn. Từ năm 2003, Vingroup đã đầu tư hàng tỷ đô xây dựng quần thể khu nghỉ dưỡng trên đảo Hòn Tre Nha Trang với đầy đủ hệ thống tiện ích và tuyến cáp treo vượt biển dài nhất thế giới, thời điểm đó nhiều người nói: ông Vượng điên, Vingroup điên đất liền còn đầy không làm lại đổ tiền ra ngoài đảo. Nhưng chỉ sau một thời gian Vingroup đã tạo nên xu hướng xây dựng khu nghỉ dưỡng đẳng cấp trên đảo.

Vingroup chịu chi cho hàng loạt các dự án nghỉ dưỡng, hàng loạt tiện ích và dịch vụ nghỉ dưỡng 5 sao để hiện tại thành công trở thành Chủ đầu tư của hàng loạt các dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp, cung cấp điểm đến nghỉ dưỡng chất lượng 5 sao tại những bãi biển đẹp nhất hành tinh – nơi sẽ ngày càng sầm uất và trở thành dịch vụ được ưa chuộng hàng đầu. Đó là chiến thuật “đi tắt đón đầu” nhờ chiến lược và năng lực nhìn xa trông rộng của Vingroup.

dau-tu-bat-dong-san-nghi-duong 1

Với tư duy khác biệt Vingroup đã làm nên những điều không tưởng và trở thành nhà phát triển BĐS tốt nhất Việt Nam

Tổng thống Mỹ Donal Trump và Vingroup với 2 lối tư duy khác biệt cùng đi ngược dòng xu hướng đều thành công và đạt được những thành tựu vượt trội. Vậy, còn chần chừ gì mà không học ở hai “bức tượng đài” này để đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng – tạo sự khác biệt trên thị trường và tiến gần hơn đến thành công.

Thời gian gần đây, bất động sản nghỉ dưỡng trở thành kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn, an toàn, ổn định. Phù hợp với mọi nhà đầu tư. Khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn đầu tư vào biệt thự biển của chủ đầu tư Vingroup. Không chỉ là người tiên phong, Vingroup còn đem đến hàng loạt những chính sách, ưu đãi hấp dẫn cho nhà đầu tư.

Nghĩ lớn, thành công lớn – đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp

Ở thời điểm hiện tại nếu như nhà đầu tư quyết định đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng thì đừng ngần ngại đầu tư vào phân khúc cao cấp. Ở phân khúc bình dân, có thể thời điểm hiện tại sẽ có lượng du khách lớn nhưng trong thời gian tới đây sẽ không còn như vậy nữa.

dau-tu-bat-dong-san-nghi-duong

Theo như khảo sát của đơn vị CBRE, thời gian gần đây, khi cuộc sống ngày càng cải thiện thì du khách mong muốn được và chấp nhận chi trả cao hơn để được tận hưởng và trải nghiệm những dịch vụ, tiện ích cao cấp khi đi nghỉ dưỡng. Ý nghĩa thực sự của những kỳ nghỉ dưỡng là sự thoải mái cả về tinh thần và thể chất, muốn được hưởng thụ cuộc sống,… việc cung cấp các dịch vụ, tiện ích cao cấp là đồng nghĩa với việc thuận theo xu thế. Do vậy, lựa chọn đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp mới là quyết định đúng đắn.

CÙNG TUẤN TÌM HIỂU CHI TIẾT VỀ BĐS NGHỈ DƯỠNG CAO CẤP!

hotline-A-Tuấn1

Xem thêm:

icon Đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl loại bỏ lạm phát, mất giá đồng tiền

icon Thời điểm tốt nhất đầu tư biệt thự Vinpearl Long Beach Villas tại bãi Dài

Nguồn: https://tuanbietthubien.com

Bài viết liên quan

Làm sao để tạo cảm giác tin tưởng với khách hàng ngay từ lần gặp đầu tiên?

Bạn mời khách không hiệu quả, đâu là lý do?

Vai trò của Marketing đối với nghề sales BĐS

Câu chuyện của Sale BĐS: bàn chuyện khách hàng từ chối

Giá trị thực của sự thẳng thắn trong các mối quan hệ

Call Now ButtonLivechat :