Hội An, Quảng Nam: đẩy mạnh khai thác du lịch biển

06/18/2018 Lượt xem 0

Hội An, Quảng Nam: đẩy mạnh khai thác du lịch biển

Hội An, Quảng Nam đang được Chính phủ và cơ quan địa phương thúc đẩy khai thác du lịch biển, biến nơi đây thành một điểm đến du lịch nghỉ dưỡng đặc sắc. Trong bối cảnh đó, là một nhà đầu tư đủ thông minh và nhạy bén Nguyễn Tuấn tin quý vị sẽ không bỏ…

Hội An, Quảng Nam đang được Chính phủ và cơ quan địa phương thúc đẩy khai thác du lịch biển, biến nơi đây thành một điểm đến du lịch nghỉ dưỡng đặc sắc. Trong bối cảnh đó, là một nhà đầu tư đủ thông minh và nhạy bén Nguyễn Tuấn tin quý vị sẽ không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn.

Hội An, Quảng Nam: đẩy mạnh khai thác du lịch biển

Hội An, Quảng Nam đã và đang hội tụ đầy đủ các yếu tố thiên thời – địa lợi – nhân hòa để phát triển du lịch nghỉ dưỡng để trở thành nền kinh tế mũi nhọn. Ông Hồ Tấn Cường, Phó Giám đốc Sở Văn Hóa, Thể thao và Du lịch Quảng Nam cũng nhấn mạnh: Quảng Nam là địa phương hội tụ những điều kiện để xúc tiến đầu tư, khai thác du lịch biển trở thành sản phẩm du lịch đặc sắc.

b2

Sở hữu lợi thế có bờ biển dài và “ôm trọn” hai di sản văn hóa thế giới là phố cổ Hội An và thánh địa Mỹ Sơn cùng Khu dự trữ sinh quyển thế giới Cù Lao Chàm. Nơi đây mở ra nhiều triển vọng để hình thành các sản phẩm du lịch biển như: du lịch bằng thuyền và lặn biển, du ngoạn, nghỉ dưỡng, tắm biển, du lịch sinh thái gắn với các khu bảo tồn biển, du lịch thể thao biển.

Mới đây, báo cáo của UBND TP. Hội An cho biết, 6 tháng đầu năm 2018 tổng lượng khách tham quan, lưu trú trên địa bàn thành phố ước đạt hơn 2,68 triệu lượt, tăng 69,43% so với cùng kỳ năm 2017. Trong đó, lượng khách quốc tế tăng hơn 230%, lượng khách ghe tham di sản ước đạt 1,19 triệu lượt. Tổng lượt khách lưu trú đạt 885 nghìn lượt đạt 51% công suất sử dụng phòng và tăng 25,73 so với cùng kỳ. Ngày khách lưu trú bình quân đạt 2,08 ngày. Dự báo, lượng du khách đến Hội An, Quảng Nam sẽ còn tiếp tục tăng trong thời gian tới.

Với một tiềm năng như thế, lựa chọn đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng ven biển chính là cơ hội nhà đầu tư có tầm nhìn cần nắm bắt để sinh lời trọn đời – thảnh thơi nghỉ dưỡng.

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TRỰC TIẾP:

b2

Đâu là lựa chọn BĐS ven biển tốt cho nhà đầu tư thời điểm này?

Ngay thời điểm này đầu tư và sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng ven biển Hội An sẽ giúp nhà đầu tư chiếm thời cơ để sinh lợi lớn. Vậy, đâu là lựa chọn BĐS ven biển tốt cho nhà đầu tư thời điểm này?

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng, Nguyễn Tuấn vẫn luôn tin tưởng đồng hành và làm đối tác cùng với Vinpearl, Vingroup. Đây không chỉ là một thương hiệu nghỉ dưỡng mà còn là sự uy tín và những cam kết “nói được, làm được” của Vingroup.

Tại Hội An thời điểm này, nhà đầu tư có thể cân nhắc tới 2 dự án nghỉ dưỡng là Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An và dự án Vinpearl Resort & Spa Hội An.

  1. Dự án Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An:

Dự án có có 132 căn biệt thự nghỉ dưỡng cùng chuỗi các hạng mục nghỉ dưỡng sang trọng. Dự án được thiết kế với phong cách Nhiệt đới đương đại vô cùng tinh tế. Không chỉ đưa sự hiện đại vào không gian nghỉ dưỡng mà còn tái hiện bức tranh phố Hội bình yên. Bên cạnh đó là chuỗi các hạng mục tiện ích như: Vinpearl Land, sân golf 18 hố, nhà hàng & bar, khu spa, khu sinh thái VinEco… hứa hẹn sẽ đem đến một không gian nghỉ dưỡng “all in one”.

650x400 Vinpearl Nam Hoi An Co Hoi

Bên cạnh đó là chính sách cam kết lợi nhuận 10%/năm trong 10 năm; chia sẻ lợi nhuận 85%/năm; nhận trước 3 – 5 năm lợi nhuận tương ứng 25 – 30% GTBT…

Những căn biệt thự Nguyễn Tuấn đánh giá cao:

  • QN-02-12
  • QN-02-17
  • QN-02-18
  • QN-02-43
  • QN-03-28

2: Dự án Vinpearl Resort & Spa Hội An:

Dự án có 25 căn biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp. Dự án được thiết kế vô cùng tinh tế và đa dạng theo phong cách Địa Trung Hải ấn tượng. Đặc biệt, dự án có số lượng vô cùng khan hiếm và dành riêng cho những nhà đầu tư nhạy bén và yêu thích sự đẳng cấp, thượng lưu.

vinpearl-hoi-an-resort-villas

Dự án có một số điểm nổi bật mà Nguyễn Tuấn đánh giá vô cùng cao là:

+ Vị trí đắc địa, cách phố cổ Hội An chỉ 5km, đối diện Cù Lao Chàm và gần với bến cảng Cù Lao Chàm, 100% biệt thự hướng biển.

+ Giá bán chỉ từ 21 – 22 triệu/m2. Quý vị sở hữu biệt thự full nội thất 5 sao

+ Diện tích rộng từ 700 – 1600m2

+ Dự án DUY NHẤT có căn biệt thự 5 phòng ngủ

+ Thiết kế bể bơi rộng nhất trong các dự án Vinpearl

Những căn biệt thự Nguyễn Tuấn đánh giá cao:

  • HA-01-10
  • HA-01-11
  • HA-03-02
  • HA-03-08

Hãy liên lạc với Nguyễn Tuấn để được hỗ trợ tư vấn đầu tư trực tiếp, để Nguyễn Tuấn hỗ trợ quý vị kịp thời.

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN ĐẦU TƯ TRỰC TIẾP:

b2

Nguồn: https://tuanbietthubien.com/

Bài viết liên quan

Tiền và Bất động sản: đâu là “của để dành” thực sự thời đại 4.0

5 rủi ro khi đầu tư biệt thự biển bắt buộc nhà đầu tư cần phải biết?

Năm 2019 giới đầu tư phía Bắc "gom tiền" trở về Quảng Ninh

Những xu hướng đầu tư mới trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng

Bất động sản lãi vốn và dòng tiền làm sao để có cả lãi đơn lãi kép?

Call Now ButtonLivechat :