Kế hoạch phát triển du lịch nghỉ dưỡng tại đảo Hòn Tre, Nha Trang

02/10/2018 Lượt xem 36

Kế hoạch phát triển du lịch nghỉ dưỡng tại đảo Hòn Tre, Nha Trang

Kế hoạch phát triển du lịch nghỉ dưỡng tại đảo Hòn Tre, Nha Trang là tập trung nâng cấp chất lượng sản phẩm, dịch vụ nghỉ dưỡng. Mục tiêu cung cấp một điểm dừng chân thực sự chất lượng cho du khách trong nước và quốc tế. Bên cạnh đó, sự nỗ lực hoàn thiện hệ thống du lịch nghỉ dưỡng này cũng giúp các dự án nghỉ dưỡng đang phát triển tại đây có hoạt động kinh doanh tốt nhất.

Chặng đường 15 năm hình thành phát triển du lịch nghỉ dưỡng tại đảo Hòn Tre

Ghé qua đảo Hòn Tre thời điểm này du khách, nhà đầu tư có thể thấy so với vài năm trước đây khu vực có sự thay đổi “lột xác”. Hiện tại, nơi đây đã có một cơ sở hạ tầng phát triển, sở hữu hệ thống dịch vụ và tiện ích nghỉ dưỡng đầy đủ để phục vụ cho nhu cầu nghỉ dưỡng và trải nghiệm của du khách. Kế hoạch của Vingroup là đưa đảo Hòn Tre trở thành điểm đến nghỉ dưỡng hàng đầu trong khu vực.

ke-hoach-phat-trien-dao-hon-tr

Tính tới thời điểm hiện tại, đảo Hòn Tre có 4 khu nghỉ dưỡng cao cấp, chuỗi hệ sinh thái có tiện ích 5 sao. Điều đáng nói là chuỗi các dự án này, hạ tầng, dịch vụ, tiện ích này đều do một tay Vingroup làm nên. Sau nhiều nỗ lực, Hòn Tre giờ được biết đến là thiên đường vui chơi giải trí, là điểm “bắt buộc” phải đến của du khách.

Hơn cả thế, trong thời gian tới có thế Vingroup sẽ còn phát triển thêm dự án BĐS nghỉ dưỡng nữa để đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng trong tương lai của du khách. Chẳng hạn như dự án condotel Nha Trang – một dòng sản phẩm chưa có trên đảo Hòn Tre. Đồng thời tạo ra cơ hội sinh lời vượt trội cho những nhà đầu tư đã – đang và vẫn yêu sản phẩm nghỉ dưỡng của Vingroup.

condotel-nha-trang

Vingroup là đơn vị đi đầu trong phân khúc BĐS nghỉ dưỡng tại Việt Nam. Vào đầu những năm 2000, nhận thấy tiềm năng du lịch lớn tại khu vực này, tuy nhiên chưa được khai thác triệt để. Chủ tịch tập đoàn Vingroup ông Phạm Nhật Vượng đã có những suy nghĩ táo bạo, nhiều người nói rằng đó là một kế hoạch điên rồ.

Nhất là vào năm 2003, ông Phạm Nhật Vượng đã chi hàng trăm triệu đô quyết định biến đảo Hòn Tre thành thiên đường nghỉ dưỡng. Tại đây Vingroup lấy thương hiệu Vinpearl Resort & Villas để phát triển các khu resort, tiện ích đẳng cấp trên biển. Biểu tượng lớn nhất cho lần đầu tư này chính là hệ thống cáp treo vượt biển dài nhất thế giới. Cho tới hiện tại, nhiều nhà đầu tư lớn theo chân Vingroup cũng phát triển dự án nghỉ dưỡng để đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng ngày càng cao của du khách.

Kế hoạch phát triển du lịch nghỉ dưỡng tại đảo Hòn Tre

+ Về  chất lượng dịch vụ, Chủ đầu tư chủ trương nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa:

Các dịch vụ nghỉ dưỡng được chú trọng hết sức khi toàn bộ dịch vụ đều theo một tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. Đặc biệt khu ẩm thực hiện nay được Vingroup nâng cấp và phân tách các khu vực phù hợp với từng đối tượng du khách tại vùng miền khác nhau. Phong cách ẩm thức Á – Âu hội tụ giúp đảm báo chất lượng bữa ăn và đem tới trải nghiệm hưởng thụ tốt nhất cho du khách.

Qua những dịch vụ này, Vingroup cũng mong muốn sẽ quảng bá văn hóa ẩm thực Việt Nam cho du khách trong và ngoài nước. Đây là nét văn hóa rất đáng nâng niu và gìn giữ của dân tộc.

vinpearl-golf-land-nha-trang-overview

+ Về  cơ sở hạ tầng:

Xây dựng thêm các hệ thống hạ tầng cần thiết. Tại Vinpearl Golf Land Nha Trang thì Chủ đầu tư Vingroup sẽ xây dựng thêm hệ thống Main Club, nhà hàng, sảnh đón tiếp, bảo đảm các cơ sở vật chất, nhà hàng chất lượng rất cao để đón khách.

+ Kế hoạch nâng cấp khu vui chơi giải trí Vinpearl Land chủ trương bổ sung tiện ích:

vinpearl-land-nha-trang

Đang cải tạo lại khu vui chơi giải trí gồm khu chơi trong và ngoài nhà, khu công viên nước. Đảm bảo là khu vui chơi đa dạng, hiện đại và đẳng cấp nhất Việt Nam. Với kế hoạch phát triển và nâng cấp chất lượng như trên, khu nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas tại đảo Hòn Tre chắc chắn sẽ trở thành điểm nghỉ dưỡng vô cùng hấp dẫn đối với du khách trong nước và quốc tế.

Tiềm năng đầu tư du lịch nghỉ dưỡng tại Nha Trang

Dựa trên thị trường du lịch nghỉ dưỡng hiện nay tại Nha Trang. Cộng thêm chiến lược và kế hoạch phát triển du lịch nghỉ dưỡng đảo Hòn Tre của tập đoàn Vingroup. Hẳn là các Nhà đầu tư đều nắm được xu hướng trong thời gian tới. Việc sinh lời từ các sản phẩm nghỉ dưỡng này là hoàn toàn có thể. Thậm chí khoản lợi nhuận đáng mong chờ còn có khả năng cao hơn cả cam kết, đảm bảo Nhà đầu tư sẽ có những “bội thu” bất ngờ.

vinpearl-bai-tru-nha-trang

Chưa hết, với xu thế phát triển mạnh mẽ của du lịch nghỉ dưỡng trên đảo Hòn Tre như hiện nay thì kỳ vọng gia tăng giá trị bất động sản theo thời gian là vô cùng lớn. Năm 2017, Nha Trang – Khánh Hòa đón hơn 2 triệu lượt du khách quốc tế đến du lịch nghỉ dưỡng. Đặc biệt, thời gian lưu trú của du khách khi đến Nha Trang hiện cao nhất cả nước trung bình là 3,5 ngày. Đứng sau là Đà Nẵng 2,7 ngày và Phú Quốc 2,6 ngày.

Nếu nhà đầu tư muốn tìm cho mình một sản phẩm phù hợp với tầm tài chính cũng như tìm một nơi “cất tiền” thì bất động sản chính là lĩnh vực được đánh giá tốt nhất. Nếu biết nắm bắt cơ hội tin rằng nhà đầu tư sẽ có được thương vụ đầu tư hiệu quả.

ĐẶT LỊCH ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TƯ VẤN ĐẦU TƯ NGAY:

b2

>> Xem thêm thông tin về du lịch nghỉ dưỡng Nha Trang:

Nguồn: https://tuanbietthubien.com

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Call Now Button