Khách hàng của Tuấn là ai?

11/02/2019 Lượt xem 2

Khách hàng của Tuấn là ai?

Khách hàng của Tuấn là ai? Theo từng giai đoạn định hướng phát triển bản thân cũng như doanh nghiệp mà đối tượng khách hàng của Tuấn sẽ có sự thay đổi sao cho phù hợp nhất…

khach-hang-cua-tuan-la-ai

Giai đoạn Tuấn là sales BĐS

Giống như tất cả những anh chị em sales khác, khách hàng của Tuấn chính là các NHÀ ĐẦU TƯ, những người có nhu cầu tìm kiếm các sản phẩm BĐS để ở và đầu tư. Giai đoạn này của Tuấn kéo dài khoảng hơn 3 năm. Ban đầu Tuấn bán các sản phẩm chung cư có giá bình dân, sau đó là các sản phẩm chung cư cao cấp như Time city, Royal city,….

Giai đoạn Start-up

Tháng 6/2015, Nguyễn Tuấn cùng 4 cộng sự đã thành lập Công ty TMCP Địa Ốc 5 Sao chuyên phân phối các sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng cao cấp.  Lúc này khách hàng của Tuấn không chỉ có nhà đầu tư mà còn chính là những cộng sự của mình tại 5 Sao, nhân viên của mình.

Nguyễn Tuấn nhận định, để có thể tìm được vị thế cho 5 Sao, Tuấn và các cộng sự cần xây dựng hệ thống nhân sự thật tốt, luôn quan tâm đến đời sống của anh chị em trong công ty, tập trung giải quyết mọi vấn đề phát sinh trong công việc để anh chị em có cảm giác thoải mái nhất khi đi làm.

Giai đoạn ổn định và mở rộng quy mô doanh nghiệp

khach-hang-cua-tuan-la-ai

Nhờ sự tin tưởng của quý nhà đầu tư, gần 5 năm qua, Địa Ốc 5 Sao đã trở thành Công ty hàng đầu trong phân phối sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng với 3 chi nhánh tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Quảng Ninh.

Nguyễn Tuấn đang từng bước thực hiện kế hoạch đưa Địa Ốc 5 Sao trở thành Tập đoàn. Khi đó, ngoài phân phối các sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng trong nước; 5 Sao sẽ “tấn công” sang phân khúc BĐS nước ngoài, hứa hẹn sẽ là thị trường tiềm năng cho quý nhà đầu tư.

Bạn có muốn đồng hành cùng 5 Sao để có những bước tiến vượt trội trong nghề? Cơ hội được chia đều cho các anh chị em bằng cách trở thành Chuyên viên kinh doanh tại 5 Sao!

 

Tìm hiểu thêm:

Nguồn: https://tuanbietthubien.com

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Call Now Button