Khai xuân đầu năm mới tại Địa Ốc 5 Sao: Làm thế nào để 2020 là năm ý nghĩa nhất?

02/03/2020 Lượt xem 61

Khai xuân đầu năm mới tại Địa Ốc 5 Sao: Làm thế nào để 2020 là năm ý nghĩa nhất?

Khai xuân đầu năm là hoạt động thường thấy tại các doanh nghiệp với ý nghĩa chúc cho một năm may mắn, sức khoẻ và sung túc. Sáng nay (3/02/2020), Công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao cũng đã có mặt đông đủ tại trụ sở Công ty để khai trương đầu năm với mong muốn tập thể 5 Sao bước vào một năm mới với những thành công mới. 

Chương trình khai xuân năm Canh Tý tại Địa Ốc 5 Sao.

Tại buổi khai xuân, Nguyễn Tuấn đã thay mặt ban lãnh đạo công ty gửi lời chúc sức khỏe, niềm vui, hạnh phúc tới toàn bộ nhân sự công ty. Cảm ơn tất cả anh/chị/em đã gắn bó với Nguyễn Tuấn trong năm vừa qua và sẽ tiếp tục đồng hành cùng Tuấn trong những kế hoạch mới trong năm 2020.

Nguyễn Tuấn mong rằng, trong năm 2020, các chiến binh 5 Sao sẽ cùng nhau đoàn kết, gắn bó vượt qua mọi thử thách tạo bước đột phá để vươn tới thắng lợi mới trong năm 2020 với thông điệp: Làm thế nào để năm 2020 trở thành năm ý nghĩa nhất của chúng ta? Và để làm được điều này, toàn bộ anh/chị/em phải đặt nó là mục tiêu xuyên suốt và có kế hoạch thật chi tiết.

Ban lãnh đạo cùng thổi nến, cắt bánh mong may mắn cho ngày làm việc đầu năm 2020. 

Lì xì ngày đầu năm là một trong những hoạt động không thể thiếu tại Địa Ốc 5 Sao. Đầu xuân năm mới, ý nghĩa của bao lì xì  không chỉ ở số tiền bên trong mà là những lời chúc tốt đẹp về sức khỏe, học vấn và thành đạt trong cuộc sống từ ban lãnh đạo công ty đến người được nhận.

Các chiến binh “rồng rắn” nhận lì xì may mắn trong ngày làm việc đầu tiên của năm mới.

Thay mặt ban lãnh đạo, bà Nguyễn Thuỷ – Giám đốc Địa Ốc 5 Sao cũng gửi tới toàn bộ anh/chị/em những thông tin mới nhất về dịch Corona, các biện pháp phòng tránh (đeo khẩu trang, rửa tay liên tục)… để toàn bộ nhân sự nắm rõ, thực hiện thường xuyên để giảm thiểu tối đa dịch bệnh.

Ngày làm việc đầu năm cũng trở nên ý nghĩa với những chia sẻ về cách quản lý công việc khoa học đến từ Best Sales 2019 Nguyễn Tiến Trung.

Nguyễn Tuấn hi vọng, 2020 sẽ là năm đột phá về mọi mặt của Địa Ốc 5 Sao! Thay mặt ban lãnh đạo Công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao, Nguyễn Tuấn gửi tới quý khách hàng một năm mới sung túc, vui vẻ, mạnh khoẻ và thật nhiều thành công! Hãy cùng 5 Sao biến 2020 trở thành năm ý nghĩa nhất cuộc đời bạn!

Nguồn: http://diaoc5sao.vn/

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

0914806776