Khi nào nên mua Vinhomes Liễu Giai

12/02/2016 Lượt xem 0

Khi nào nên mua Vinhomes Liễu Giai

Một đặc điểm chung mà các nhà đầu tư đều thống nhất khi nói về các sản phẩm của Tập đoàn Vingroup là giá trị sản phẩm tăng theo thời gian. Vì vậy mà việc lựa chọn thời điểm mua là rất quan trọng.

Vinhomes-Liễu-Giai
 
Không nên do dự

Nhắc lại một chút về các dự án mới đây nhưng rất thành công của Vingroup là dự án Vinhomes Riverside và dự án Times City Park Hill đều là những dự án có giá bán căn hộ hợp với túi tiền của nhiều người.

Nhưng do thái độ e ngại trước những biến động của thời thế đã khiến không ít chủ đầu tư và khách hàng cá nhân phải thốt lên lời hối hận vì đã bỏ lỡ cơ hội. Thậm chí dù có người đã phải chấp nhận giá bán chệnh lệch nhiều nhưng vẫn không thể mua nổi.

Chính vì vậy, bài học rút ra khi mua sản phẩm của Vinhomes là cần quyết đoán và quyết liệt hơn trong lựa chọn của mình để không phải hối hận.

Hơn thế, quyết định mua sớm thì Nhà đầu tư, Khách hàng cũng sẽ không lo phải bị chịu cảnh ép giá chênh mà có thể mua căn hộ với giá gốc từ Chủ đầu tư. Nhưng với điều kiện biết lựa chọn được bên môi giới uy tín và trách nhiệm.

Giá bán chung cư vinhomes Liễu Giai:

chung cu lieu giai

Tại thời điểm này, Dự kiến giá bán căn hộ Vinhomes Liễu Giai đang ở mức ổn định 70 – 80 triệu/ m2 (đối với căn hộ chung cư thường), 100 triệu/ m2 đối với căn hộ Sky Villa.

Những sự lựa chọn của khách hàng khi mua căn hộ tại Vinhomes Liễu Giai:
Theo như thiết kế mà chủ đầu tư tiết lộ thì sẽ có 4 loại căn hộ: Loại 1: căn hộ có diện tích từ 50m2 – 58m2, thiết kế 1 phòng ngủ; Loại 2: căn hộ có diện tích từ 70m2 – 85m2, thiết kế 2 phòng ngủ; Loại 3: căn hộ có diện tích 95m2 – 120m2, thiết kế 3 phòng ngủ; Loại 4: căn hộ có diện tích từ 150m2 trở lên, thiết kế 4 phòng ngủ.
Với phương châm đáp ứng được mọi nhu cầu nhà ở của khách hàng. Tập đoàn Vingroup đã đưa ra cho khách hàng nhiều lựa chọn khác nhau. Điều quan trọng lúc này chỉ là sự lựa chọn của bạn mà thôi.
Thông tin Website mang tính chất tham khảo..

Nguồn: https://tuanbietthubien.com/

Bài viết liên quan

Tiền và Bất động sản: đâu là “của để dành” thực sự thời đại 4.0

5 rủi ro khi đầu tư biệt thự biển bắt buộc nhà đầu tư cần phải biết?

Năm 2019 giới đầu tư phía Bắc "gom tiền" trở về Quảng Ninh

Những xu hướng đầu tư mới trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng

Bất động sản lãi vốn và dòng tiền làm sao để có cả lãi đơn lãi kép?

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Call Now ButtonLivechat :