Kỹ năng bán giải pháp từ góc nhìn của Tuấn

04/23/2018 Lượt xem 26

Kỹ năng bán giải pháp từ góc nhìn của Tuấn

Gần đây Tuấn nhận được rất nhiều inbox hỏi về các kỹ năng bán hàng mà Tuấn sử dụng để chốt sales, nhất là KỸ NĂNG BÁN GIẢI PHÁP. Trong bài chia sẻ hôm nay, Tuấn sẽ giới thiệu tới các bạn kỹ năng này. Hy vọng các bạn có thể hiểu được bản chất của kỹ năng và áp dụng nó thành công trong các giao dịch hiện thời của mình.

Làm rõ KHÁI NIỆM bán hàng giải pháp là gì?

Kỹ năng bán giải pháp là gì?

Thay vì việc chào bán với nhà đầu tư những sản phẩm mình đang có, cố gắng thuyết phục nhà đầu tư về giá trị, khả năng sinh lời, vị thế đẹp,…của các dự án mà bạn đang có dành thời gian lắng nghe nhu cầu thực sự của nhà đầu tư. Bám theo nó và hướng nhà đầ tư đến 1 dự án phù hợp nhất là cách mà Tuấn định nghĩa về khái niệm kỹ năng bán giải pháp.

Nhà đầu tư bế tắc, khó khăn trong vấn đề của họ và sales chính là người tháo gỡ những khó khăn đó, từng bước, giúp họ được thỏa mãn, tạo dựng niềm tin.

Chính lúc này sales đã nâng tầm của mình lên thành chuyên viên tư vấn thay vì khái niệm người bán hàng thông thường.

Bán hàng giải pháp trong nghề sales BĐS là như thế nào?

Tuấn có những nguyên tắc rất riêng để bán được hàng

Tuấn đã có dịp gặp gỡ, trao đổi với nhiều bạn trẻ mới tay ngang sang nghề môi giới BĐS, hầu hết các bạn đều cố gắng giới thiệu đến khách hàng của mình sản phẩm đang có ngay từ lần gặp đầu tiên.

Bạn nghĩ gì nếu đặt ngược mình vào vị trí của nhà đầu tư?

Bạn cũng giống như nhiều người bán BĐS khác mà họ đã từng gặp. Bạn vô tình đánh mất đi giá trị riêng của bản thân và đóng lại 1 cánh cửa còn chưa kịp khai mở.

Nguyên tắc của Tuấn là:

– Không bán hàng trong lần đầu tiên gặp mặt

– Khơi gợi khách hàng để khai thác tối đa thông tin, biết được khách hàng cần gì (Khai thác được càng nhiều thông tin càng tốt).

– Phân tích thông tin thu thập được, đi tìm sản phẩm phù hợp

– Đưa ra lời khuyên cho khách hàng

– Chọn thời điểm chốt sales tốt nhất để tăng tỷ lệ chốt sales

Và khi bạn đã biết được tất cả những thông tin đó hãy giới hạn sự lựa chọn cho nhà đầu tư để thúc đẩy họ đưa ra quyết định mau lẹ.

Đối với khách hàng, Tuấn luôn cố gắng lăng nghe, thấu hiểu và chia sẻ. Đó là cách Tuấn giữ được các mối quan hệ lâu dài. Sales muốn tồn tại tuyệt đối không làm việc chụp giật.

Đam mê nghề nghiệp cộng với cái tâm làm nghề và luôn nỗ lực tìm giải pháp cho mọi vấn đề thì thành công chỉ còn là chuyện sớm muộn.

Sử dụng thành thạo kỹ năng bán giải pháp sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều ngay cả khi bạn không còn theo lĩnh vực BĐS nữa. Vì vậy mà đối với nhân viên của Tuấn hay cả những anh chị, bạn bè sales Tuấn có cơ hội gặp gỡ Tuấn đề khuyến khích mọi người phát triển kỹ năng này. Và bậc thầy của kỹ năng bán giải pháp chính là Đại Hưng – một người em trong nghề mà từ lâu Tuấn đã yêu mến. Hiện tại Hưng cũng là người đồng sáng lập nên Hệ thống phân phối BĐS Nghỉ dưỡng Địa ốc 5 sao cùng với Tuấn.

Sắp tới Hưng có buổi Livestream chia sẽ về kỹ năng này trên kênh facebook của Vnsea Việt Nam và trên trang cá nhân của anh vào lúc 20h, ngày 7/5/ 2018.

Link Facebook cá nhân của Hưng: https://www.facebook.com/nguyendaihung5sao

Mời các anh chị em sales cùng theo dõi!

Hoặc anh chị em có thể trở thành chiến binh của Địa ốc 5 sao để sở hữu tài liệu kỹ năng bán BĐS tốt nhất hiện nay.

 

>>>> Xem Thêm:

8 lý do vì sao kỷ luật là chìa khóa thành công của sale bất động sản
Trở thành người bán Biệt thự biển nghỉ dưỡng thành công chỉ cần 3 bước

Nguồn: https://tuanbietthubien.com

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Call Now Button