Là nhân viên kinh doanh bất động sản mới, đừng quên những điều này!

06/17/2019 Lượt xem 3

Là nhân viên kinh doanh bất động sản mới, đừng quên những điều này!

Một số nhân viên kinh doanh bất động sản mới vào nghề thường sa vào làm giàu bằng những chiêu trò chụp giật, ăn xổi mà không biết rằng, để thành công bền vững trong nghề này, bạn cần nhớ những nguyên tắc bất di bất dịch sau đây….

nhan-vien-kinh-doanh-bat-dong-sanNghề môi giới bất động sản đem lại cho bạn nhiều cơ hội cũng như thách thức. 

Là nhân viên kinh doanh bất động sản mới, bạn cần chú ý điều gì?

 • Tác phong chỉn chu
  Bước vào bất kì công ty nào làm việc, bạn đều phải tuân theo quy tắc của họ. Khi nhận được thông báo trúng tuyển, bạn nên liên hệ với phòng Hành chính – Nhân sự để xin các quy định về tác phong, trang phục, văn hóa,…. và áp dụng ngay trong ngày đầu tiên đi làm.
 • Ma cũ” bắt nạt “ma mới”
  Ở một số công ty, bạn sẽ gặp phải trường hợp những người sales giỏi, sales lâu năm sẽ giữ khoảng cách. Tuy nhiên, bạn không nên quá bận tâm vào chuyện này mà lơ đễnh công việc.
 • Làm hết việc chứ không làm hết giờ
  Sự có trách nhiệm trong công việc của bạn còn thể hiện qua sự chuyên cần, đi làm đúng giờ, không lừa đảo, không gây sự, luôn hỗ trợ các đồng nghiệp khác lúc họ cần giúp đỡ. Việc bạn cầu tiến và nỗ lực không ngừng chắc chắn sẽ thu về rất nhiều giá trị.

co-trach-nhiem-trong-cong-viecTrách nhiệm với công việc là điểm cộng lớn cho bạn trong những ngày đầu đi làm.

 • Phải biết quan tâm, chia sẻ và hỗ trợ đồng nghiệp 
  Ngoài công việc, bạn cũng nên quan tâm, giúp đỡ, hỗ trợ đồng nghiệp lúc họ cần. Họ sẽ vừa là người bạn, vừa là người thầy trong những ngày làm việc đầu của bạn.
 •  Hạn chế việc đánh lẻ, làm ngoài 
  Việc bạn đi làm và hưởng lương tại một công ty nhưng lại lấy sản phẩm tại đó tuồn ra ngoài bán, hoặc hoặc sử dụng tên thương hiệu công ty để làm việc cá nhân,… là những điều không thể chấp nhận. Nếu xác định đây là sự nghiệp lâu dài, thì nên suy nghĩ sáng suốt thay vì chỉ tập trung tới những lợi ích trước mắt.

Môi trường nào để nhân viên kinh doanh bất động sản phát triển?

Có thể nói, nhân viên bán hàng chính là người đại diện cho bộ mặt của công ty. Mọi hành vi hay phản ứng của sales đều khiến khách hàng có những đánh giá tích cực hoặc tiêu cực về công ty đó. Chính vì vậy, rất nhiều công ty đề ra các chính sách đào tạo nhân viên bán hàng rất gắt gao. Họ sẽ không để một người mới học việc đứng ra bán hàng ngay mà phải qua nhiều lần kiểm tra để xác định nhân viên đó có đủ tiêu chuẩn hay không.

Đi ngược lại với xu hướng dè chừng với nhân viên mới, Địa Ốc 5 Sao là công ty tiên phong trong việc mở các lớp đào tạo, trang bị từ kỹ năng từ A – Z giúp những người mới bắt đầu nhanh chóng trở thành sales bất động sản chuyên nghiệp.

dia-oc-5-saoHệ thống nhân sự chuyên nghiệp tại Địa Ốc 5 Sao. 

Ông Nguyễn Tuấn – Chủ tịch Hệ thống phân phối BĐS Nghỉ dưỡng Địa ốc 5 Sao nhận định, công ty luôn đề cao tinh thần cho đi, nhất là đối với sales mới.

“Bản thân chúng tôi là những người đã có nhiều năm sóng gió, lăn lộn với nghề mới có được những thành tựu như ngày hôm nay. Chúng tôi mong muốn có thể chia sẻ nhiều hơn đến với các bạn vào nghề sau mình để làm sao họ cũng có được thành công như chúng tôi nhưng có thể rút ngắn thời gian hơn. Vì vậy, chúng tôi luôn mở những khóa đào tạo hàng tháng để cung cấp cho sales những kiến thức được đúc kết từ kinh nghiệm gần 10 năm làm nghề của mình. Chúng tôi quan niệm cần câu mới là thứ giúp các bạn có thể di xa và thành công với nghề môi giới BĐS”, ông Tuấn chia sẻ.

Địa Ốc 5 Sao – cánh cửa luôn rộng mở để chào đón và sẵn sàng trao cho bạn kiến thức, kinh nghiệm để thành công!

ĐĂNG KÝ ĐỂ TRỞ THÀNH CHIẾN BINH ĐỊA ỐC 5 SAO NGAY HÔM NAY!

Qq5DQq5DBạn cần đọc ngay:

Chia sẻ kinh nghiệm thành công nhờ các công cụ tìm kiếm khách hàng tiềm năng

Địa Ốc 5 Sao – khởi nghiệp với nghề môi giới BĐS

Nguồn: https://tuanbietthubien.com/

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Call Now Button