Làm sao để bán được căn biệt thự biển đầu tiên nhanh nhất?

10/09/2019 Lượt xem 192

Làm sao để bán được căn biệt thự biển đầu tiên nhanh nhất?

Việc bán được căn biệt thự đầu tiên luôn là khoảnh khắc đáng nhớ nhất đối với sales. Bởi giao dịch đầu tiên là một cột mốc quan trọng mà người môi giới nào cũng sẽ phải trải qua, bởi đây chính là nền tảng vững chắc giúp bạn có được những bước tiến xa hơn trong nghề. Vậy làm thế nào để một người mới vào nghề có được giao dịch đầu tiên nhanh nhất?

cach-tro-thanh-nguoi-ban-biet-thu-bien-xuat-sacLàm thế nào để trở thành người bán biệt thự biển xuất sắc?

Trên thực tế không có một cột mốc nhất định nào cho “lần đầu tiên” của người làm nghề môi giới BĐS nhất là ở phân khúc nghỉ dưỡng. Có người may mắn chỉ sau vài ngày làm đã chốt được khách, có người vài tuần, có người hết 1 tháng nhưng có người mất đến 3, 4 tháng thậm chí nửa năm,…. Để theo được nghề sales, tố chất mà người làm sales cần có chính là đức tính kiên trì, ham học hỏi, đặc biệt là phải có mục tiêu, kế hoạch rõ ràng.

Những ngày đầu tiên cần làm gì?

Trong những ngày này, điều quan trọng nhất bạn cần làm là hòa nhập, làm quen với môi trường làm việc mới. Bởi đây là tiền đề quan trọng giúp bạn tồn tại trong môi trường tập thể cũng như hiểu được văn hóa làm việc tại công ty mới. Trong 2, 3 ngày đó bạn chỉ cần tập trung làm quen môi trường mới, lặng yên quan sát văn hóa, phong cách làm việc tại đây trước khi đưa ra quyết định có nên tiếp tục gắn bó hay không.

lam-sao-de-ban-duoc-can-biet-thu-bien-dau-tien-nhanh-nhat

Trong ngày đầu tiên mục tiêu của bạn là làm quen với môi trường làm việc

Cần làm gì tiếp theo trong tuần đầu tiên?

Nếu muốn sớm có giao dịch, ngoài yếu tố may mắn mỗi người môi giới cần phải trang bị cho mình một nền tảng kiến thức, kỹ năng thật tốt. Nhưng không phải môi trường nào cũng giúp bạn kiến tạo được những giá trị cốt lõi này. Nhiều sàn bất động sản để sales “tự bơi” điều duy nhất họ mang đến cho người môi giới là một “chỗ ngồi”. Vì thế, môi trường làm việc cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến sự thành công của một người làm nghề môi giới.

Trong tuần đầu tiên hãy chuẩn bị đầy đủ “đồ nghề” cần thiết của một người làm nghề môi giới như: card visit cá nhấn, laptop, sổ bút, data base khách hàng tiềm năng,… Bên cạnh đó, các bạn cũng cần tìm hiểu thông tin về những dự án công ty mình đang bán, tìm hiểu về thị trường để có thể tư vấn tốt hơn, sát hơn cho khách hàng. Bởi suy cho cùng kiến thức, kỹ năng mình học được đều hướng đến mục tiêu chốt giao dịch.

Các tuần tiếp theo tiếp tục học hỏi và áp dụng vào kiến thức thực tế

Mục tiêu lớn nhất của một người làm nghề sales BĐS chính là bán được sản phẩm. Hãy tận dụng mọi kỹ năng, mối quan hệ và khả năng của bản thân để có thể đạt được mục đích. Song song với việc thực hành tìm kiếm khách hàng, các bạn cần phải dành thời gian học hỏi, trao dồi kiến thức.

Một số kỹ năng mềm quan trọng mà người làm nghề này cần phải có:

  • Kỹ năng giao tiếp, tư vấn
  • Kỹ năng gọi điện tư vấn, chăm sóc khách hàng
  • Kỹ năng thuyết phục
  • Kỹ năng thiết lập cuộc hẹn
  • Kỹ năng xây dựng, mở rộng các mối quan hệ

Mỗi kỹ năng lại đóng một vai trò quan trọng khác nhau, nhưng quan trọng hơn cả vẫn là kỹ năng tìm kiếm khách hàng tiềm năng và mở rộng mối quan hệ. Hầu hết các công ty BĐS hiện nay ngay cả Địa Ốc 5 Sao đều cung cấp cho nhân viên của mình một danh sách Data base rất lớn để phục vụ cho công việc telesales.

lam-sao-de-ban-duoc-can-biet-thu-bien-dau-tien-nhanh-nhat-2

Nếu muốn thành công có giao dịch sớm cần phải học hỏi, trao dồi kỹ năng thường xuyên

Nhưng không thể chỉ trực chờ vào một nguồn data duy nhất, các bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm khách hàng tiềm năng qua nhiều kênh khác:

  • Marketing online: tiến hành đăng tin bán hàng trên các diễn đàn, forum, các website về nhà đất, hội nhóm mua bán, gửi email… đây là nơi bạn có thể dễ dàng tìm được những khách hàng thực sự có nhu cầu đầu tư, muốn sở hữu BĐS.
  • Quảng cáo offline: phát tờ rơi, đi brochue, đăng tin báo giấy, đặt standee,…là những phương pháp quảng cáo truyền thống mà người làm môi giới hoàn toàn có thể tận dụng để tìm kiếm khách hàng tiềm năng.

Ngoài ra, các bạn nên tận dụng mối quan hệ của mình để tìm ra khách hàng tiềm năng, những người có nhu cầu. Tại Địa Ốc 5 Sao hình thức đi phát brochue và tư vấn trực tiếp tại địa bàn là những phương pháp mang lại những hiệu quả tích cực.

Nếu muốn có được giao dịch đầu tiên nhanh nhất thì bạn phải thực hiện cùng lúc nhiều cách. Hãy kiểm soát công việc của mình bằng KPI, vì nếu chỉ làm, làm và làm nhưng không đánh giá được hiệu quả thì thành công rất khó có thể đến được với bạn. Làm việc dựa vào KPI  sẽ giúp bạn thay đổi chiến lược kịp thời để đưa ra những phương án thay đổi khác phù hợp hơn, đem lại hiệu quả tốt hơn.

Làm đúng hết các bước liệu có giao dịch ngay?

So với các phân khúc khác, BĐS nghỉ dưỡng có giá trị lớn hơn gấp nhiều lần căn hộ chung cư, đất nền đặc biệt đối tượng khách hàng mà dòng sản phẩm này hướng đến cũng khác. Đổi lại số tiền hoa hồng người môi giới nhận được cũng thuộc hàng TOP trong nghề sales, vì thế công sức bạn bỏ ra luôn tỉ lệ thuận với thành quả bạn nhận được.

lam-sao-de-ban-duoc-can-biet-thu-bien-dau-tien-nhanh-nhat-2

Luôn kịp thời thay đổi và điều chỉnh để có được giao dịch sớm nhất

Nếu thực hiện đầy đủ mọi điều trên nhưng việc có được một giao dịch đầu tiên thành công vẫn còn quá xa tầm tay, lúc này bạn phải tự hỏi bản thân, xem xét lại mọi thứ để có thể thay đổi, điều chỉnh kịp thời, phù hợp để có thể tiếp tục theo nghề hoặc TỪ BỎ.

  • Bạn đã cố gắng, nỗ lực hết mình hay chưa? Bạn có bỏ qua một vấn đề quan trọng nào hay không? Kiến thức, kỹ năng đã thực sự đủ để “chốt” khách?
  • Dự án bạn bán có thực sự phù hợp với khách hàng tiềm năng bạn tìm được?
  • Từ lúc làm đến nay bạn đã xây dựng được bao nhiêu mối quan hệ? Cách tìm kiếm khách hàng đã thực sự triệt để?

Thời điểm có được giao dịch không ai giống ai nhưng nếu thực sự bạn muốn thành công với nghề này, muốn có được giao dịch đầu tiên thì ngoài việc chọn được môi trường làm việc đủ tốt thì năng lực của bản thân chính là yếu tố cốt lõi giúp bạn đạt được mục tiêu của mình nhanh nhất. Hãy luôn cố gắng, nỗ lực từng ngày không bao giờ từ bỏ chắc chắn thành công sẽ đến.

Nếu bạn đã nỗ lực hết sức với 100% sức lực và tâm trí nhưng chưa có thành quả, hãy liên hệ với tôi và gia nhập Địa Ốc 5 Sao, Nguyễn Tuấn sẽ giúp bạn có được giao dịch đầu tiên sớm nhất.

ĐĂNG KÝ ĐỂ TRỞ THÀNH CHUYÊN VIÊN KINH DOANH BĐS TẠI ĐỊA ỐC 5 SAO!

Qq5DXem thêm:

Biệt thự biển nghỉ dưỡng – Chọn chủ đầu tư nào hạn chế rủi ro

Đầu tư biệt thự biển giá triệu đô khi cần tiền bán có dễ không?

Nguồn: https://tuanbietthubien.com

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Call Now Button