LÀM SAO ĐỂ START – UP THANH CÔNG VỚI NGHỀ SALES BDS..

04/09/2020 Lượt xem 2323

LÀM SAO ĐỂ START – UP THANH CÔNG VỚI NGHỀ SALES BDS..

Bí quyết thành công của nhân viên kinh doanh bất động sản
1. Không bán hàng bằng mọi cách
Khi nói đến bất động sản, công việc của một nhân viên KD BĐS không phải là bán hàng mà là tạo điều kiện và hướng dẫn cho khách hàng của mình. Điều này có nghĩa là, bạn không nên tìm mọi cách để bán được nhà mà xem nhẹ cảm nhận của khách hàng. Thay vào đó, tư vấn, hướng dẫn, cung cấp đầy đủ thông tin và tập trung và mục tiêu mà họ mô tả cho bạn. Đặt nhu cầu của khách hàng lên trên nhu cầu của bạn. Nếu chưa rõ về công việc cần làm hãy cùng tham khảo ngay công việc nhân viên kinh doanh bất động sản để nắm rõ từng bước cũng như từng công việc với các vị trí khác nhau nhé.
2. Tạo ra giá trị
Khi bạn tập trung vào việc tạo ra giá trị cho người khác có nghĩa là bạn đang tạo dựng niềm tin với khách hàng. Sự tin tưởng này là tài sản lớn nhất trong sự nghiệp của bạn, mang đến những cơ hội tuyệt vời trong nghề và thúc đẩy các mối quan hệ với khách hàng.
3. Làm việc chăm chỉ và trung thực
Đừng tỏ ra mình biết mọi câu trả lời trong khi bạn không thể, bởi vì trong nghề môi giới bất động sản, tài sản giá trị nhất của bạn là uy tín. Trong trường hợp bạn không biết câu trả lời, hãy đảm bảo với họ bạn sẽ tìm được đáp án trong thời gian sớm nhất, nhưng đừng thất hứa. Với sự tỉ mỉ và cẩn thận của các bạn hứa hẹn sẽ đem đến sự tin tưởng và yên tâm hơn đối với khách hàng. Hãy cùng tham khảo ngay kỹ năng tỉ mỉ cẩn thận, chăm chỉ trung thực để rèn luyện cho bản thân nhé.
4. Đưa ra nhiều lựa chọn
Bằng cách cung cấp nhiều lựa chọn cho khách hàng tiềm năng, bạn có thể hướng họ tới lựa chọn tốt nhất dành cho họ thay vì đẩy thứ gì đó về phía họ. Bạn có thể mất một đơn hàng ở hiện tại nhưng sẽ gây dựng được niềm tin từ phía khách hàng và tạo ra giá trị lớn trong dài hạn.
5. Sẵn sàng giúp đỡ người khác
Nếu bạn sẵn sàng giúp đỡ người khác bằng kiến thức, kỹ năng mềm và chuyên môn của mình, bạn sẽ là người đầu tiên họ nghĩ đến khi họ cần một dịch vụ chuyên nghiệp hoặc một giấy giới thiệu. Danh tiếng của bạn được dựng nên bởi hành động, chứ không phải bằng lời nói.

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

0914806776