MUỐN THÀNH CÔNG VỚI NGHỀ MÔI GIỚI BĐS, ĐỌC NGAY BÀI VIẾT NÀY !

11/13/2019 Lượt xem 542

MUỐN THÀNH CÔNG VỚI NGHỀ MÔI GIỚI BĐS, ĐỌC NGAY BÀI VIẾT NÀY !

1. Bản chất

BĐS là ngành giao dịch có giá trị cao nhất tính trên từng sản phẩm nên những người có khả năng giao dịch BĐS đều phải là những người có kiến thức nhất định, không phải thuộc về kiến thức phổ thông và ai cũng có thể hiểu và nắm.

Nghề sales là một nghề cao quý, có giá trị cao cần được nhận định một cách khách quan đúng đắn chứ không chỉ đơn giản là ‘cò đất” như ngộ nhận của bao người từ trước đến nay. Sự cao quý và đáng giá của nghề chỉ đối với những người làm nghề bằng cái tâm, bằng sự tử tế và chân thành như một người bạn thân thiết với khách hàng.

2. Ai là người trả lương cho bạn?

Thực tế rất nhiều bạn môi giới mới vào nghề lầm tưởng rằng mình nên vào công ty BĐS uy tín, có đãi ngộ cao, lương cứng, phúc lợi đầy đủ. Nghề sale là một nghề đặc thù, không phải kiểu nghề ngồi một chỗ ra tiền nên chứng minh mình hữu dụng nhất là ở ngoài công ty, là bao nhiêu khách hàng gặp bạn. Khách hàng mới là người trả tiền trực tiếp cho bạn, công ty và sếp chỉ là người giữ hộ bạn tiền phí môi giới.

3. Làm sales có tâm có tầm là như thế nào?

Điều này tưởng chừng như khó nhưng thực ra lại đơn giản. Bạn sống như thế nào, đối xử với chính mình như nào thì đối xử với khách hàng của bạn như vậy là được. Có nghĩa là bạn đặt mình vào vị trí của khách hàng, bạn xem thử với kinh nghiệm làm sale bao năm của bạn thì số tiền đó sinh lời được như lời sếp training cho bạn hay không? Vậy là đủ!

4. Bạn đã tự tin về kiến thức sẵn có chưa?

Có một thực tế là rất nhiều bạn làm sales có tâm, chân thành, nhưng lại không bán được cho một vài khách hàng chỉ vì kiến thức bạn chia sẻ. Có thể bạn là một nhà môi giới nhiều năm kinh nghiệm, là trưởng phòng, thậm chí là giám đốc một sàn lớn. Bạn có những kiến thức chia sẻ cho khách hàng đầu tư rất đúng đắn nhưng họ vẫn không chốt giao dịch với bạn. Lúc ấy bạn chỉ nghĩ thoải mái, không hẳn là bạn với họ không có duyên, hay khách hàng đó “không biết gì” mà chỉ cần khiêm tốn thầm nghĩ “khách hàng đó chắc biết mánh khoé kinh doanh của chủ đầu tư bên mình”. Thế là đủ!

Tuấn Biệt Thử Biển 

 

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

0914806776