Livestream: Khởi nghiệp nghề sales BĐS triệu USD phần 2 – Nguyễn Tuấn – CEO Địa Ốc 5 Sao

08/04/2017 Lượt xem 5

Livestream: Khởi nghiệp nghề sales BĐS triệu USD phần 2 – Nguyễn Tuấn – CEO Địa Ốc 5 Sao

Tiếp tục cho sự kiện Livestream với chủ đề: Khởi nghiệp nghề sales BĐS triệu USD phần 1, ông Nguyễn Tuấn – CEO Địa Ốc 5 Sao tiếp tục chia sẻ những kinh nghiệm & trải nghiệm thực tế tới cộng đồng sales BĐS.

Dưới đây là những câu hỏi/trả lời điển hình trong video Livestream của ông Nguyễn Tuấn.

Ông chia sẻ, thời gian gần đây, ông chính thức mở rộng thị trường ra Sài Gòn. Đây là một thách thức đồng thời cũng là niềm vui, cơ hội để bản thân Tuấn được làm tốt hơn nữa. Theo Tuấn, ở đâu Khách hàng cũng cần một dịch vụ tốt, nếu thành công thì đây chính là điều tuyệt vời.

Hiện Địa Ốc 5 Sao vẫn tiếp tục tập trung vào thị trường BĐS triệu USD, cụ thể là BĐS nghỉ dưỡng của Vingroup và chưa có kế hoạch phát triển với các dòng sản phẩm khác.

1: Khi kiếm triệu USD bạn có ý định đầu tư BĐS Mường Thanh?

Hiện tại, Tuấn ưu tiên dầu tư thị trường BĐS nghỉ dưỡng biển bởi đây là thị trường hấp dẫn. Nguồn khách không giới hạn mà đến từ trong nước và quốc tế. Đó chính là thế mạnh và là lý do Tuấn muốn xuyên suốt, định vị trong thời điểm hiện tại.

Thổ cư và đất nền trong các tỉnh cũng hiệu quả nhưng BĐS nghỉ dưỡng đang là kênh đầu tư hấp dẫn, đáng để khai thác. Nếu bỏ qua sẽ lãng phí.

2: Kinh nghiệm triển khai thị trường Sài Gòn

Thị trường Sài Gòn là thị trường khá hiệu quả. Thứ nhất là Nhà đầu tư, thứ hai là Việt Kiều là nguồn khách cho các anh chị em.

Video Nguyễn Tuấn – CEO Công ty Địa Ốc 5 Sao Livestream chi tiết: Khởi nghiệp với nghề Sales triệu USD phần 2

3: Khách BTB anh tìm kiếm ở kênh nào nhiều nhất?

Năm 2015 đa phần Tuấn tìm kiếm ở các kênh online, SMS, Viber, Telesales. Tuy nhiên, năm 2017 thì hiện tại mình đang tìm kiếm khách hàng từ các kênh zalo.

Các bạn có thể tìm kiếm qua 2 kênh chính là: Offline hoặc Online. Thời gian gần đây, bạn Thủy (Nguyễn Thủy – CEO Công ty Địa Ốc 5 Sao) đã khai thác rất hiệu quả của kênh zalo. Do vậy, nếu các bạn thực sự muốn biết có thể liên hệ qua bạn Thủy để được chia sẻ chi tiết.

Bên cạnh đó thì các kênh như Brouchure (không nên phát đại trà) với tâm thế đi trao cơ hội bởi BĐS nghỉ dưỡng là dòng sản phẩm cao cấp.
Email Marketing cũng là một kênh đầu tư hiệu quả các bạn có thể tham khảo.

4: Cách giữ năng lượng ở mức cao nhất khi làm nghề sales BĐS triệu USD

Tuấn rất may mắn khi được tiếp xúc với tư duy của người giàu và biết làm thế nào để giữ được năng lượng ở mức cao nhất khi làm nghề sales BĐS triệu USD. Có 2 yếu tố: Một là luôn luôn suy nghĩ tích cực: cùng một sự việc, hãy cố gắng nhìn nhận và đánh giá theo chiều hướng tích cực. Hai là giao lưu với người thành công.

Tuấn luôn cố gắng giao lưu với người thành công, anh chị đầu tư, những người bán tốt. Đó là cách Tuấn học hỏi được những kinh nghiệm ở họ và luôn duy trì được trạng thái tích cực của bản thân. (Chi tiết Tuấn chia sẻ tại Video).

5: Làm thế nào để chăm sóc khách hàng đỉnh cao và để Khách hàng chỉ tập trung vào mình

Anh/chị nên tập trung vào những yếu tố sau:

+ Luôn chân thành: luôn chân thành với Khách hàng của mình & chọn lọc khách hàng để phục vụ.

+ Khai thác mục tiêu khách hàng: Đây là cách để các bạn có thể nắm bắt được mục tiêu và đưa ra những phương án tư vấn hiệu quả cho khách hàng.

+ Phải có giá trị vượt trội: Ngoài thông tin về sản phẩm, anh/chị phải có những thông tin về thị trường để cung cấp những giá trị thực sự cho Nhà đầu tư.

Trên đây là những câu hỏi/trả lời nổi bật trong Video Livestream chủ đề: Khởi nghiệp nghề sales BĐS triệu USD phần 2 – Nguyễn Tuấn – CEO Địa Ốc 5 Sao. Chúc các bạn có được những kiến thức hữu ích & thú vị.

Nguồn: https://tuanbietthubien.com/

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Call Now Button