Lý giải vì sao các sàn liên tục tuyển dụng nhân viên bất động sản hà nội

12/19/2018 Lượt xem 0

Lý giải vì sao các sàn liên tục tuyển dụng nhân viên bất động sản hà nội

Đây là thực trạng chung của các sàn giao dịch bất động sản hiện nay. Nó phản ánh sự khốc liệt của công việc này cũng như tính đào thải cao của nó. Tuy nhiên việc các sàn liên tục tuyển dụng nhân viên bất động sản Hà Nội cũng cần được nhìn dưới góc…

Đây là thực trạng chung của các sàn giao dịch bất động sản hiện nay. Nó phản ánh sự khốc liệt của công việc này cũng như tính đào thải cao của nó. Tuy nhiên việc các sàn liên tục tuyển dụng nhân viên bất động sản Hà Nội cũng cần được nhìn dưới góc độ đặc thù công việc và những cơ hội việc làm cho nhiều người.

Tuyển dụng nhân viên bất động sản Hà Nội: KHÓ KHĂN và CƠ HỘI

Vấn đề tuyển dụng luôn làm đau đầu các cấp quản lý nhân sự của các sàn giao dịch bất động sản. Theo thống kê lĩnh vực bất động sản đang đứng đầu về tỷ lệ biến động nhân sự: tỷ lệ nghỉ việc và nhảy việc cao.

Human resources, social networking and assessment center concept - recruiter complete team by one person (employee) represented by icon.

Hầu hết các công ty bất động sản không yêu cầu cao đối với nhân viên kinh doanh. Ứng viên có thể là người chưa có kinh nghiệm, không có bằng cấp và không cần có sự am hiểu về lĩnh vực này. Nhưng khi vào làm thực tế thì lại đòi hỏi ở nhân sự rất nhiều kỹ năng mà mọi người phải rèn luyện mỗi ngày.

Từ việc học thuộc dự án, sử dụng các công cụ tìm kiếm và tiếp cận khách hàng, telesale, tư vấn trực tiếp, chốt deal cho đến việc rèn luyện tư duy nhạy bén, khả năng hoạt ngôn và việc phân tích bảng tính dòng tiền.

Tuy nhiên đây lại không phải là lý do chính dẫn đến việc nhân viên sale bất động sản có tỷ lệ nhảy việc cao.

Theo khảo sát thì có tới 80% sàn bất động sản không có lương cơ bản cho nhân viên kinh doanh trong khi họ vẫn bị áp doanh số. Đó là 1 áp lực không hề nhỏ đối với những người mới vào nghề và không có điều kiện kinh tế.

Thêm vào đó là sự phù hợp đối với môi trường làm việc. Mô hình hoạt động và văn hóa doanh nghiệp cũng là yếu tố dẫn đến sự ra đi của rất nhiều nhân sự. 1 môi trường tốt phải đảm bảo được tự do ngôn luận, điều kiện học hỏi và phát triển cho mỗi cá nhân. Đặc biệt, cần có lộ trình thăng tiến cụ thể.

Khi không đáp ứng được những yêu cầu này thì nhân sự nghỉ việc là điều không tránh khỏi.

tuyen-dung-nhan-vien-bat-dong-san-ha-noi-1

Có giải pháp nào cho vấn đề tuyển dụng nhân viên bất động sản hà nội không?

icon tick Tăng giá trị bản thân:

Bằng cách trau dồi kiến thức mỗi ngày. Bạn sẽ không thể biết được điều gì chờ đón ta ở phía trước, khách hàng ngày mai bạn gặp là ai, là người như thế nào và họ cần ở bạn điều gì. Chính vì vậy hãy chuẩn bị vũ khí cho mình càng chu đáo càng tốt.

Người tài không lo không có đất dụng võ, chỉ lo mình không mang lại giá trị gì cho doanh nghiệp.

 icon tickTìm kiếm 1 môi trường làm việc chuyên nghiệp:

Đừng quá quan tâm đến vấn đề lương cơ bản khi bạn không có kinh nghiệm cũng như kiến thức. Hãy đầu quân cho 1 sàn nào đó có thể cho bạn 1 người thầy để học hỏi, 1 đội nhóm để hỗ trợ và 1 ban lãnh đạo có tầm nhìn chiến lược để cùng họ phát triển.

icon tickKiên định với lựa chọn của bản thân:

Nghề sale bất động sản được nhiều nhưng mất cũng nhiều. Đôi khi bạn phải lựa chọn đánh đổi vào những khoảng thời gian nhất định. 1 khi đã chọn hãy cố gắng đi tới cùng. Có thể bạn không thành công nhưng bạn đã biết mình có thực sự phù hợp với công việc đó hay không và trên hết là đừng bao giờ có thái độ làm việc đứng núi này trông núi nọ.

Bạn cứ cho đi và rồi sẽ nhận lại.

Đây cũng chính là tinh thần làm việc của các chiến binh tại Hệ thống phân phối BĐS ND cao cấp Địa Ốc 5 Sao, điều đã làm nên 1 5 Sao danh tiếng trên thị trường bất động sản với những khóa đào tạo HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ cho sale bất động sản trên thị trường.

Bên cạnh đó thì 5 Sao cũng là nơi tôi luyện nên những chiến binh thực thụ trên thương trường bất động sản nghỉ dưỡng, những Best sale đình đám.

Chúng tôi vẫn luôn cần những người đồng đội, những người chiến binh cùng chúng tôi sát cánh trinh chiến trên nhiều dự án trong năm tới.

ĐĂNG KÝ ĐỂ TRỞ THÀNH 1 PHẦN CỦA 5 SAO

Nguồn: https://tuanbietthubien.com

 

Bài viết liên quan

Tuyển nhân viên bất động sản thu nhập 300 triệu/ căn

Sự kiện không thể bỏ lỡ: Lễ mở bán 30 căn biệt thự 5 sao đẹp nhất cạnh sân golf Nha Trang

Ưu đãi đầu tư Vinhomes Trần Duy Hưng

Các yếu tố khách hàng quyết định mua nhà tại Vinhomes Liễu Giai

Đẳng cấp đại gia khi sinh sống tại Vinhomes Liễu Giai

Call Now ButtonLivechat :