MỞ BÁN DỰ ÁN VINPEARL BEACH FRONT CONDOTEL TRẦN PHÚ

06/07/2016 Lượt xem 0

MỞ BÁN DỰ ÁN VINPEARL BEACH FRONT CONDOTEL TRẦN PHÚ

Sự kiện MỞ BÁN DỰ ÁN VINPEARL BEACH FRONT CONDOTEL TRẦN PHÚ sẽ được diễn ra vào ngày 18/06/2016 tại Hà Nội và sau đó 1 ngày tại TP. Hồ Chí Minh. Sự kiện sẽ thu hút những Nhà đầu tư thông minh đã “ưng ý” với sản phẩm căn hộ khách sạn Vinpearl Beach Front…

Sự kiện MỞ BÁN DỰ ÁN VINPEARL BEACH FRONT CONDOTEL TRẦN PHÚ sẽ được diễn ra vào ngày 18/06/2016 tại Hà Nội và sau đó 1 ngày tại TP. Hồ Chí Minh. Sự kiện sẽ thu hút những Nhà đầu tư thông minh đã “ưng ý” với sản phẩm căn hộ khách sạn Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú.

SỰ KIỆN MỞ BÁN VINPEARL BEACH FRONT CONDOTEL SẼ ĐƯỢC DIỄN RA:

>> HÀ NỘI: 14h Thứ 7 ngày 18/06/2016 tại Khách sạn Melia, 44 Lý Thường Kiệt, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
TP. HỒ CHÍ MINH: 14h Chủ nhật, ngày 19/06/2016 tại Khách sạn InterContinental Asiana Saigon – 82 Hai Bà Trưng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh.
thiep moi mo ban vinpearl beach front condotel

GỌI NGAY CHO NGUYỄN TUẤN ĐỂ NHẬN VÉ VIP THAM DỰ SỰ KIỆN

hotline-A-Tuấn

GIỚI THIỆU DỰ ÁN VINPEARL BEACH FRONT CONDOTEL TRẦN PHÚ

Tọa lạc trên con đường Trần Phú, Nha Trang, Dự án Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú mang tới một cơ hội đầu tư lý tưởng dành cho những Nhà đầu tư có dòng tiền từ 2 tỷ VNĐ cho đến những Nhà đầu tư thượng lưu đang nắm trong tay một từ vài tỷ đến vài chục tỷ. Một kênh đầu tư có lợi thế về vị trí, chất lượng để trở thành xu hướng nghỉ dưỡng trong tương lai.

cam011

Tên dự án: Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú

Loại hình: Căn hộ khách sạn

Vị trí: 76 – 78 Trần Phú, Nha Trang

Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup

Diện tích:

Quy mô dự án: Gồm 38 tầng căn hộ khách sạn

+ 6 tầng tiện ích

+ 32 tầng căn hộ khách sạn

Sản phẩm căn hộ khách sạn: Gồm 3 loại hình chính

+ Căn hộ Studio

+ Căn hộ 2 phòng ngủ

+ Căn hộ 3 phòng ngủ

LÝ DO NÊN ĐẦU TƯ VINPEARL BEACH FRONT CONDOTEL TRẦN PHÚ 

Sở dĩ nên đầu tư Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú là bởi Nhà đầu tư đều biết đây là kênh đầu tư có khả năng mang về những khoản lợi nhuận cực kỳ hấp dẫn, ổn định và an toàn hơn đặc biệt là so với các kênh đầu tư như gửi tiết kiệm, đầu tư chứng khoán, vàng hay tỷ giá.

Vinpearl Beach Front Condotel Tran Phu

Khi đầu tư vào Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú, Nhà đầu tư được CAM KẾT LỢI NHUẬN từ Chủ đầu tư. Nhờ đó, dòng lợi nhuận của Nhà đầu tư ổn định và an toàn hơn. Dự kiến, mức cam kết lợi nhuận cao 85:15 giúp Nhà đầu tư được hưởng 85% thu nhập từ Chương trình cho thuê nhưng không thấp hơn 10% giá trị căn hộ khách sạn trong 5 năm liên tiếp. Như vậy, chỉ sau 5 năm đầu Nhà đầu tư đã HOÀN VỐN 50%.

Bên cạnh đó, Nhà đầu tư không cần phải mất công nghĩ kế hoạch kinh doanh, đau đầu và bận rộn vào việc tu sửa, bảo trì bảo dưỡng căn hộ khách sạn. Điều đó đã được phía Chủ đầu tư và bên quản lý Vinpearl thực hiện thay Nhà đầu tư và nằm hoàn toàn trong 15% Chủ đầu tư được hưởng. Việc cần làm của Nhà đầu tư chỉ là xuống tiền và nhận tiền về định kỳ 6 tháng/ lần – một hình thức đầu tư VÔ CÙNG NHÀN RỖI.

Vinpearl beach Front Condotel Trần Phú

Chưa hết, Nhà đầu tư có dòng tiền không đủ hoặc muốn đầu tư nhiều hơn 1 căn hộ khách sạn tại Vinpearl Beach Front Condotel có thể lựa chọn chính sách HỖ TRỢ TÀI CHÍNH từ Chủ đầu tư. Theo đó, Nhà đầu tư sẽ được hỗ trợ tài chính lên tới 65% giá trị căn hộ khách sạn, chỉ cần bỏ ra 35% giá trị căn hộ để được sở hữu trọn vẹn một căn hộ khách sạn của Vingroup.

Với những lý do trên thì Nhà đầu tư không nên bỏ qua một cơ hội đầu tư hiệu quả này.

Nguồn: https://tuanbietthubien.com/

Bài viết liên quan

Tiền và Bất động sản: đâu là “của để dành” thực sự thời đại 4.0

5 rủi ro khi đầu tư biệt thự biển bắt buộc nhà đầu tư cần phải biết?

Năm 2019 giới đầu tư phía Bắc "gom tiền" trở về Quảng Ninh

Những xu hướng đầu tư mới trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng

Bất động sản lãi vốn và dòng tiền làm sao để có cả lãi đơn lãi kép?

Call Now ButtonLivechat :