Môi giới chuyên nghiệp họ làm những gì hàng ngày?

01/29/2018 Lượt xem 21

Môi giới chuyên nghiệp họ làm những gì hàng ngày?

Một ngày làm việc của người môi giới bất động sản chuyên nghiệp diễn ra như thế nào? Vì sao họ được khách hàng tin tưởng và thành công? Bộ ảnh dưới đây có thể giúp bạn lí giải phần nào những thắc mắc này.

Chuẩn bị cho một ngày làm việc

Những nhà môi giới chuyên nghiệp luôn làm việc có kế hoạch. Kế hoạch càng chi tiết thì công việc càng được thực hiện dễ dàng và chuyên nghiệp hơn. Những thành viên của Địa Ốc 5 Sao làm việc và quản lý công việc theo KPI, tự mình có thể đánh giá được năng lực cá nhân. Laptop, điện thoại, sổ bút và tâm thế của người thành công là những điều mỗi người cố vấn đầu tư biệt thự biển cần chuẩn bị cho một ngày làm việc hiệu quả.

anh-1-
Gọi điện, tìm kiếm và chăm sóc khách hàng

Sau khi thực hiện văn hóa tuyên bố, fitness, đọc sách các thành viên của Địa Ốc 5 Sao sẽ bắt đầu ngày làm việc của mình bằng những cuộc gọi tìm kiếm, chăm sóc khách hàng. Ngoài telesales, những người môi giới tìm kiếm khách hàng qua rất nhiều kênh khác như đăng tin, gửi email, quảng cáo, brochure… Tùy kế hoạch của hôm đó, người môi giới sẽ tự điều chỉnh công việc của mình sao cho phù hợp.

anh-2

Ngoài ra, việc chăm sóc khách hàng không chỉ là cung cấp thông tin dự án cho Khách hàng mà còn là hỏi thăm sức khỏe, công việc (đối với những khách hàng đã thân quen),.. nhằm tạo sự gần gũi, quan tâm nhiệt tình của mình với khách hàng.

anh-3

Thiết lập buổi gặp trực tiếp với khách hàng

Công việc tiếp theo của những nhà môi giới chuyên nghiệp là tiếp khách tại sàn giao dịch; cung cấp thông tin và tư vấn trực tiếp và cùng khách hàng chọn ra căn biệt thự phù hợp nhất. Thiết lập buổi gặp trực tiếp với khách hàng  không chỉ làm gia tăng mức độ thân thiết mà còn giúp người môi giới nắm bắt được tâm lý cũng như giải quyết những vướng mắc của nhà đầu tư.

– Tiếp khách tại sàn

Nhà đầu tư BĐS nghỉ dưỡng họ là những người bận rộn vì thế người làm môi giới nếu đã thiết lập được cuộc hẹn, nên sắp xếp khéo léo thời gian để giúp cả hai tiết kiệm được thời gian. Với triết lý “Tư vấn cố vấn chiến lược đầu tư chứ không phải chỉ là bán hàng 

anh 4

– Tư vấn khách hàng tại cơ quan, nhà và quán cafe

Tận dụng và sắp xếp thời gian hợp lý là yếu tố hàng đầu mà những môi giới chuyên nghiệp luôn tâm niệm để hiệu quả công việc cao nhất. Ngay cả khi phục vụ khách tại cơ quan hay các quán café hoặc tại nhà. “Với mục tiêu vì sự thành công của khách hàng”.
anh-5

Lên chiến lược marketing phủ thị trường

Ngoài công tác tư vấn trực tiếp cho khách hàng thì một môi giới chuyên nghiệp không thể không có chiến lược marketing phủ thị trường. Đây là bước quan trọng để khách hàng biết đến mình thông qua quảng bá thương hiệu; vừa là nơi cung cấp thông tin hữu ích cho khách hàng thông qua các kênh truyền thông.

Lên kế hoạch cho một chiến lược marketing nhằm phủ thị trường, đồng thời thông qua đó để quảng bá thương hiệu và cung cấp thông tin hữu ích cho Khách hàng thông qua các kênh truyền thông cũng là yếu tố được môi giới chuyên nghiệp cực kỳ coi trọng. Những người làm môi giới cần phải chú tâm hơn đến kênh truyền thông này, bởi xu hướng tìm kiếm thông tin của khách hàng đang dần thay đổi.

anh 6

Họp bàn kế hoạch triển khai và bán hàng

Tiếp đó, công việc của nhà môi giới chuyên nghiệp sẽ là tiến hành họp bàn kế hoạch triển khai và bán hàng như thế nào cho hiệu quả nhất. Thị trường BĐS luôn có sự biến động nhưng

anh 7

Hướng đến môi giới chuyên nghiệp

Tất cả các công việc đều được thực hiện theo một kế hoạch có trước nhằm tạo sự chuyên nghiệp đồng thời sẵn sàng quyết liệt với những điều mới mẻ góp phần cho các thành công trong giao dịch.

anh 8

Những từ chối của khách hàng và khó khăn

Môi giới chuyên nghiệp không có nghĩa họ không bị Khách hàng từ chối. Khác biệt là những nhà môi giới chuyên nghiệp lấy đó là động lực để phát triển hoàn thiện kỹ năng, kinh nghiệm của mình hơn. Khách hàng từ chối là một phần quan trọng không thể thiếu trong nghề môi giới. Khi cánh cửa này đóng lại sẽ có một cánh cửa khác mở ra. Khó khăn chỉ làm cho thành công của bạn thêm rực rỡ.
anh 9

Không ngừng học hỏi, nâng cao kỹ năng

Đây là điều bắt buộc phải thực hiện đều đặn, kỹ năng và kiến thức là những giá trị cốt lõi tạo nên một người môi giới chuyên nghiệp. Học hỏi kỹ năng từ những người thành công những người leader những người đã có giao dịch thành công và đừng quên nhờ họ giúp đỡ. Đến với 5 Sao, những nhân sự sẽ được đào tạo với chương trình coaching 2,0 chuyên nghiệp, Địa Ốc 5 Sao sẽ trang bị đầy đủ cho các bạn kiến thức, kiến thức chuyên môn giúp bạn trở thành một người môi giới đủ TÂM – TẦM – TÀI để đủ tự tin “TRAO CƠ HỘI ĐẦU TƯ CHO KHÁCH HÀNG

DSC08454

Dậy sớm về khuya

Điều quan trọng nhất mà những nhà môi giới chuyên nghiệp đều nhận thức được đó là tầm quan trọng của thời gian. Chính vì vậy, việc dậy sớm về khuya là chuyện thường như “cơm bữa” đối với họ. Một ngày làm việc thường bắt đầu từ 8h sáng thường là sớm hơn và chỉ kết thúc trước 10h. Tốc độ thành công tỷ lệ thuận với thời gian, công sức bạn bỏ ra.

anh 10

Và những thành tựu đạt được là những giao dịch thành công đáng quý báo đáp cho quá trình nỗ lực không ngừng nghỉ của nhà môi giới chuyên nghiệp.

Thực hiện bộ ảnh

Môi giới cao cấp – Giám đốc đồng sáng lập Địa Ốc 5 Sao: Ông Nguyễn Tuấn và Ông Đại Hưng
Chuyên gia Marketing BĐS: Minh Trần
Assistant: Minh Minh
Photo: Hoàng Đức

Có thể bạn muốn xem thêm:

BẬT MÍ 10 LÝ DO VÌ SAO NGƯỜI ĐỌC NHIỀU SÁCH LẠI THƯỜNG LÀ LÃNH ĐẠO GIỎI

TẠI SAO 90% SALES BĐS TRÊN THỊ TRƯỜNG KHÔNG BÁN ĐƯỢC HÀNG???

Nguồn: https://tuanbietthubien.com

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Call Now Button