Năm 2017, dòng tiền Nhà đầu tư tiếp tục đổ vào kênh Bất động sản

02/09/2017 Lượt xem 0

Năm 2017, dòng tiền Nhà đầu tư tiếp tục đổ vào kênh Bất động sản

Cùng Nguyễn Tuấn nhìn lại thị trường Bất động sản năm 2016 qua nhận định của các chuyên gia hàng đầu trên thị trường kinh tế để dự đoán về xu hướng đầu tư năm 2017 sẽ ra sao? Dòng tiền Nhà đầu tư có tiếp tục đổ vào kênh BĐS hay không?

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN ĐẦU TƯ TỪ CHUYÊN GIA!

Tư vấn MIỄN PHÍ 24/7:

icon dang ky

Ý kiến của chuyên gia kinh tế, ông Đinh Thế Hiển sẽ giải đáp cho khách hàng về điều này. Theo ông, Diễn biến các kênh đầu tư trong năm 2016 nhìn chung khá tốt kể cả các kênh đầu tư truyền thống hay các kênh đầu tư mới.

+ Thị trường vàng được coi là kênh đầu tư kém hấp dẫn năm 2016 do lao dốc trầm trọng thời điểm cuối năm nhưng cũng mang về cho Nhà đầu tư lợi nhuận tăng tới 11% so với năm trước ở thời điểm đầu năm.

+ Thị trường chứng khoán có nhiều biến động. Bên cạnh những sàn bị tụt dốc không phanh (chủ yếu là những kênh chứng khoán mới) thì thành công của VN Index – tăng 15,3% cũng là tin mừng cho nhiều Nhà đầu tư.

+ Hay như ngân hàng, lãi suất dao động từ 7% mang về một năm bội thu cho người gửi tiền.

Tuy nhiên, theo ông Đinh Thế Hiển, dẫn đầu trong cách kênh đầu tư chính là BĐS với khả năng tiêu thụ lớn. Nhiều dự án được mở bán dịp cuối năm nhưng lượng giao dịch trên 70%. Điều đó đủ để thấy nhu cầu của Khách hàng, Nhà đầu tư với phân khúc này là lớn.

be-boi-ngoai-troi-tai-vinpearl-quy-nhon

Đặc biệt, phân khúc BĐS nghỉ dưỡng đột phá, tăng tiêu thụ mạnh và chiếm 68% thị phần trong phân khúc này.

Nhìn nhận một cách khách quan thì bất cứ kênh đầu tư nào cũng có khả năng sinh lời và đều tồn tại những rủi ro. Tuy nhiên, vượt trội và gây ấn tượng nhất chính là thị trường BĐS nghỉ dưỡng cao cấp: không chỉ mang về cho Nhà đầu tư tỉ suất lợi nhuận cao, giúp Nhà đầu tư có chỗ cất tiền an toàn mà vẫn sinh lời đều đặn, gia tăng giá trị tài sản qua thời gian mà còn giúp cho phân khúc du lịch nghỉ dưỡng tại Việt Nam bước lên một tầm cao mới, rút ngắn khoảng cách với những nước trong khu vực và trên thế giới.

Nguồn: https://tuanbietthubien.com/

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Call Now Button