Năm 2019 chọn thị trường nào để đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng?

02/27/2019 Lượt xem 47

Năm 2019 chọn thị trường nào để đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng?

Tình hình thị trường đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng nói chung trong năm 2019 sẽ có sự phát triển cả về số lượng và chất lượng, sự lên ngôi của những thị trường mới và sự tập trung mở rộng của những thị trường cũ. Tuy nhiên đáng chú ý nhất tại thị trường miền Bắc phải kể đến Quảng Ninh và thị trường trong Nam phải kể đến Phú Quốc, Phan Thiết và Mũi Né.

Đánh giá lại thị trường BĐS Nghỉ dưỡng năm 2018

Những tháng cuối năm 2017, đã có rất nhiều dự báo cho sự phát triển của thị trường BĐS năm 2018 như: bong bóng bất động sản, sự đóng băng và trượt dốc.

Điều này có vẻ đúng với những tháng đầu năm 2018. Nhưng từ quý III năm 2018, thị trường đã thực sự trở lại với hàng loạt các dự án đồ sộ của các ông lớn trải dọc từ Bắc vào Nam.

Đi với nó là sự nở rộ của các sàn giao dịch bất động sản và nhu cầu tuyển dụng chuyên viên kinh doanh đã biến nghề sale BĐS trở thành 1 nghề HOT nhất hiện nay.

Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng 2019, Quảng Ninh con rồng trỗi dậy

Trên đà phát triển từ những tháng cuối năm 2018, thị trường bất động sản ngày càng sôi động trong quý I năm 2019, dòng tiền tập trung nhiều vào các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng có giá trị thấp và mục đích kinh doanh linh hoạt điển hình như căn hộ khách sạn (Condotel)  và nhà phố thương mại (Shophouse).

nam-2019-chon-thi-truong-nao-de-dau-tu-bat-dong-san-nghi-duong

Dự án condotel view Vịnh Hạ Long do DojiLand làm chủ đầu tư

Đặc biệt, với các sản phẩm này sẽ tập trung ở những tỉnh, thành phố đang phát triển mạnh về du lịch như Phú Quốc, Nha Trang, Quảng Ninh, Phan Thiết, Mũi Né,…

Sau 5 năm tiến hành quy hoạch, nâng cấp cơ sở hạ tầng Quảng Ninh nhận trái ngọt bằng những con số tăng trưởng ấn tượng cả về du lịch và kinh tế. Nếu như vài năm trước, giới đầu tư BĐS phía Bắc chỉ nhớ đến Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc thì giai đoạn 2018 – 2019 Quảng Ninh chính là cái tên được nhắc đến nhiều nhất.

Cuối năm 2018, Quảng Ninh đồng loạt khai trương, thông tuyến các dự án hạ tầng giao thông trọng điểm gồm: Cảng tàu khách du lịch quốc tế Hạ Long, Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn, thông xe cao tốc Hạ Long – Hải Phòng và thông tuyến cao tốc Hạ Long – Vân Đồn, hầm Cửa Lục với tổng vốn đầu tư lên đến gần 30.000 tỷ đồng, đưa Quảng Ninh trở thành con rồng mới nổi của bất động sản miền Bắc.

nam-2019-chon-thi-truong-nao-de-dau-tu-bat-dong-san-nghi-duong-1

Dự án Shophouse Loong Toong đang thu hút sự chú ý của nhiều nhà đầu tư

Và theo dự đoán của các chuyên gia thì đây cũng là hố đen hút vốn đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng của các nhà đầu tư trong năm 2019.

Nguồn: https://tuanbietthubien.com

 

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

0914806776