Nguyễn Tuấn chia sẻ: Khởi nghiệp nghề sales BĐS triệu USD – Phần 1

10/13/2019 Lượt xem 18

Nguyễn Tuấn chia sẻ: Khởi nghiệp nghề sales BĐS triệu USD – Phần 1

Rất nhiều bạn sales hiện nay thường hỏi Tuấn: “Làm thế nào để khởi nghiệp với BĐS triệu USD?”. Đây là cấp độ mà Nguyễn Tuấn mất tới 3 năm phấn đấu để đạt được những thành tựu ban đầu trong lĩnh vực này. hôm nay, Tuấn sẽ chia sẻ lại với các bạn sales về những kinh nghiệm và cách Tuấn làm để áp dụng với bản thân và nhân sự Địa Ốc 5 Sao để có được định hướng cùng hiệu quả tốt nhất.

nguyen-tuan-dia-oc-5-sao

Tôi là Nguyễn Tuấn!

Dưới đây là những chia sẻ của Nguyễn Tuấn trong buổi livestream Khởi nghiệp nghề sales BĐS triệu USD phần 1, được thực hiện cách đây 2 năm khi “sóng” BĐS nghỉ dưỡng mới vào guồng.

1.  Làm thế nào để bắt đầu với nghề sales chuyên nghiệp?

Với Tuấn – để bắt đầu với nghề Sales chuyên nghiệp thì cơ hội, môi trường làm việc và người thầy dạy chính là yếu tố quan trọng.

  • Về huấn luyện viên: Nghề sales BĐS, muốn chuyên nghiệp thì nên có người huấn luyện, người đang làm việc trực tiếp và có thành quả nhất định bởi giữa lý thuyết và thực tế là khác nhau hoàn toàn, muốn thành công nên học ở người thầy xuất sắc. Ngoài ra, các bạn cần có một mục tiêu rõ ràng, làm việc thật chăm chỉ.
  • Về môi trường làm việc: hãy chọn môi trường làm việc. Với Tuấn, Tuấn chọn một môi trường làm việc lành mạnh, không “cắt máu” và có sự cạnh tranh công bằng. Một môi trường những người giỏi có thể sẵn sàng giúp đỡ người yếu kém hơn mình.

2. Lần đầu tiên đi bán hàng luôn là cột mốc quan trọng

Tuấn muốn kể lại câu chuyện lần đầu tiên cùng đồng nghiệp đi tư vấn cho nhà đầu tư tại một sự kiện lớn. Cùng một khách hàng, có một sales bên sàn giao dịch nọ đã chào mời rất nhiệt tình với “ưu đãi” cắt phí từ 100 – 200 triệu.

Tuy nhiên, khách hàng lại từ chối bạn sales kia và chọn Nguyễn Tuấn vì lý do Tuấn thông tin kỹ về dự án (vị trí căn, bảng tính lợi nhuận, pháp lý dự án,…), chu đáo trong cách tư vấn. Gần đây, khách hàng này đã liên lạc với Nguyễn Tuấn để giới thiệu người thân mua biệt thự biển do Địa Ốc 5 Sao phân phối.

Bài học “đầu đời” này đã giúp Tuấn nhận ra: khi mình cung cấp dịch vụ tốt tới Khách hàng thì giá trị nhận được không chỉ là 1 mà sau đó là nhiều giao dịch khác nữa.

3. Bán BĐS nghỉ dưỡng và BĐS ở khác nhau điều gì?

sales-bđs-chuyen-nghiep

Sales BĐS nghỉ dưỡng tại Địa Ốc 5 Sao.

BĐS để ở: Khách mua chỉ để ở hoặc đầu tư, lướt sóng
BĐS nghỉ dưỡng: Những khách hàng muốn có lợi nhuận gấp 3 lần BĐS thông thường thì nên đầu tư BĐS nghỉ dưỡng. Do đó, đây sẽ là từ khoá chính cho các bạn khi tư vấn khách hàng của mình đầu tư BĐS nghỉ dưỡng.

Nguyễn Tuấn khuyên các bạn không nên tham bán cả BĐS để ở và BĐS nghỉ dưỡng.

Thêm nữa, đối với BĐS nghỉ dưỡng dành cho những nhà đầu tư có tầm nhìn dài hạn. Nếu các bạn tư vấn cho khách đầu tư phân khúc này mà lướt sóng trong 1 – 2 năm là không thể.

4. Làm sao để giữ vững được tư duy của sales triệu USD?

Kiên trì – kiên trì – kiên trì. Đó là điều mà Tuấn muốn chia sẻ với các bạn để giữ vững được tư duy của sales triệu USD. Bởi: hiện nay tư duy sales triệu USD vẫn còn có sự lệch lạc. Để giữ được phong độ thì việc không ngừng học hỏi và phát triển là điều cần thiết.

Thêm nữa, các bạn nên chơi và làm việc với những người thành công để học hỏi họ.

Có thể những chia sẻ bên trên của Nguyễn Tuấn chưa thể “giải khát” cho các sales trẻ đang hừng hực với nghề. Nếu muốn được đào tạo chuyên sâu, hãy trở thành nhân viên kinh doanh tại Địa Ốc 5 Sao. Chúng tôi không hứa bạn sẽ trở nên giỏi nhất nhưng bạn sẽ tốt lên rất nhiều nếu chọn môi trường làm việc trẻ trung và cởi mở như 5 Sao.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ TRỞ THÀNH CHIẾN BINH CỦA ĐỊA ỐC 5 SAO!

Qq5DBạn nên xem ngay:
Khởi nghiệp nghề sales BĐS triệu USD phần 2 – Nguyễn Tuấn – CEO Địa Ốc 5 Sao

Nguồn: https://tuanbietthubien.com/

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Call Now Button