Nguyễn Tuấn chia sẻ lợi ích Khách hàng nhận được sau thời gian Cam kết thu nhập cho thuê

02/11/2017 Lượt xem 1

Nguyễn Tuấn chia sẻ lợi ích Khách hàng nhận được sau thời gian Cam kết thu nhập cho thuê

Sau thời gian Cam kết thu nhập cho thuê Khách hàng đầu tư sẽ được gì? là điều mà nhiều Nhà đầu tư đã hỏi Nguyễn Tuấn khi được tư vấn về kênh đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng của Vingroup. Nguyễn Tuấn xin giải đáp vấn đề trên qua bài viết dưới đây, hy vọng chúng sẽ là thông tin hữu ích dành cho Khách hàng đã – đang quan tâm đến kênh đầu tư này.

Khi đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng của Vingroup – sản phẩm biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas tại Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc Nhà đầu tư sẽ được nhận Cam kết sinh lời tối thiểu 10%/năm giá trị biệt thự trong 10 năm đầu đầu tư. Sau thời gian ấy, Nhà đầu tư sẽ được hưởng những lợi ích và có những nghĩa vụ sau:

1/ Quyền lợi của Khách hàng đầu tư sau 10 năm Cam kết thu nhập cho thuê

Sau 10 năm được nhận lợi nhuận từ Cam kết sinh lời tối thiểu 10%/năm giá trị biệt thự; Nhà đầu tư sẽ được hưởng lợi nhuận theo hình thức timshare, lợi nhuận chia sẻ dành cho Khách hàng đầu tư là 85%/năm thu nhập từ Chương trình cho thuê.

đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng

Do đó, nếu công suất hoạt động phòng của biệt thự càng cao thì lợi nhuận khách hàng đầu tư thu về cũng càng cao. Lợi nhuận của Nhà đầu tư dựa trên hoạt động kinh doanh cho thuê biệt thự từ thực tế.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN ĐẦU TƯ TỪ NGUYỄN TUẤN!

Tư vấn MIỄN PHÍ 24/7:

icon dang ky

 

2/  Nghĩa vụ của Khách hàng đầu tư sau thời gian Cam kết thu nhập cho thuê

Sau 10 năm đầu, tức bắt đầu tư năm thứ 11, Khách hàng đầu tư biệt thự biển Vinpearl cần chỉ trả những khoản phí sau cho Chủ đầu tư:

+ Phí Quản lý Bảo trì chung khu nghỉ dưỡng

+ Phí Dự phòng sửa chữa lớn các khu vực chung

be-boi-ngoai-troi-tai-vinpearl-quy-nhon

Những khoản chi phí này được xem là một phần chi phí hoạt động của Biệt thự  và sẽ  được trừ  vào doanh thu cho thuê trước khi thanh toán cho khách hàng.

Như vậy, bên cạnh quyền lợi khi đầu tư biệt thự biển Vinpearl của Vingroup thì Nhà đầu tư cũng cần thực hiện những nghĩa vụ, chi trả những khoản phí dịch vụ cho bên quản lý, Chủ đầu tư để khu nghỉ dưỡng luôn có chất lượng tốt nhất để hấp dẫn du khách nghỉ dưỡng.

Với chia sẻ của Nguyễn Tuấn về lợi ích Khách hàng nhận được sau thời gian Cam kết thu nhập cho thuê trên đây hy vọng khách hàng sẽ hiểu hơn về dòng sản phẩm và có quyết định đầu tư đúng đắn.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN ĐẦU TƯ TỪ NGUYỄN TUẤN!

Tư vấn MIỄN PHÍ 24/7:

icon dang ky

Tư vấn khác của Nguyễn Tuấn

Khách  hàng  có  thể  trao  đổi  ngày  nghỉ  trong  các  Khu  nghỉ  mát  khác  cùng  hệ  thống  của Vinpearl không?
Năm 2017, dòng tiền Nhà đầu tư tiếp tục đổ vào kênh Bất động sản

Nguồn: https://tuanbietthubien.com/

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Call Now Button