Nguyễn Tuấn Là Ai?

01/08/2020 Lượt xem 2105

Nguyễn Tuấn Là Ai?

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm trang Tuanbiethubien.com. Đây là website cá nhân của Nguyễn Tuấn – Chủ tịch HĐQT Công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao. Hãy cùng tôi nhìn lại chặng đường từ khi còn là kẻ “ngoại đạo” đến cố vấn biệt thự biển xuất sắc nhất và giờ đây là người đứng đầu một hệ thống phân phối BĐS nghỉ dưỡng cao cấp uy tín trên thị trường!

Với kinh nghiệm hơn 10 năm tham gia vào lĩnh vực BĐS, Nguyễn Tuấn đã có gần 6 năm kinh nghiệm hoạt động, tư vấn dòng BĐS nghỉ dưỡng cao cấp. Tuấn muốn: “Thay đổi những định kiến mà khách hàng đã quan niệm về nghề môi giới BĐS, để chứng minh bên cạnh những “cò nhà đất” không uy tín, khách hàng vẫn có những người môi giới BĐS chuyên nghiệp và làm việc bằng cái tâm, hưởng lợi bằng đúng nỗ lực mình đã bỏ ra”.

Tuấn nghĩ rằng, trước khi hợp tác và quyết định làm việc cùng Tuấn thì bạn cần biết Nguyễn Tuấn là ai? Có đủ uy tín và tử tế để trở thành đối tác kinh doanh hay người hỗ trợ bạn tư vấn và tìm ra kênh đầu tư sinh lời phù hợp hay không?

Tuấn muốn kể các bạn nghe câu chuyện làm nghề của mình, Tuấn tin rằng sẽ có rất nhiều người nhìn thấy một phần câu chuyện của mình trong đó.

DUC_8170

“Nếu cơ hội không tự đến hãy đi tìm!”

Tuấn theo học Công nghệ thông tin nhưng nhiếp ảnh lại là công việc đầu tiên đem về thu nhập cho Tuấn. Đến giờ, nó vẫn là đam mê với Tuấn dù các studio không còn là nghề “kiếm cơm”. Với Tuấn tuổi trẻ là cơ hôi để được va vấp, được sai, được sửa chữa, là thời điểm có quyền được thử, được chạy theo những thứ không rõ ràng. Và rồi, Tuấn quyết định chọn nghề môi giới bất động sản để tìm kiếm cơ hội và khám phá khả năng của bản thân.

Thời điểm đó, Tuấn chuyên bán dòng sản phẩm chung cư, nhà ở, đất nền. Công việc mới mẻ, đầy rẫy khó khăn và cạnh tranh khốc liệt bởi 2010 là giai đoạn bất động sản vào cầu. Sau nhiều khó khăn Tuấn cũng đã có được những giao dịch đầu tiên, thời gian sau công việc diễn ra khá suôn sẻ.

“Làm việc không có định hướng và thất bại đáng nhớ!”

Là kẻ ngoại đạo, thành công từ nghề đến sớm song giai đoạn đó, Tuấn chưa kịp chuẩn bị hay có định hướng rõ ràng về sự nghiệp sau này. Có thu nhập nhưng không biết cách quản lý, không tìm được kênh đầu tư tốt và chỉ sau một thời gian từ chỗ có tiền, Tuấn trở thành kẻ tay trắng. Đây có lẽ là thất bại lớn nhất Tuấn gặp phải từ khi ra đời lập nghiệp, Tuấn không biết phải làm gì với những khoản nợ không có khả năng chi trả.

Thời điểm đó vì chán nản, mất phương hướng, làm việc không có mục tiêu,… giao dịch không có, áp lực, gánh nặng kinh tế,… đè nặng trên vai, Tuấn quyết nghỉ việc và “lấn sân” sang công việc mới. 

Chuyển nghề nhưng niềm đam mê kinh doanh, khởi nghiệp vẫn thôi thúc buộc Tuấn phải thay đổi. Và như một định mệnh Tuấn chọn đi lại con đường đã từng từ bỏ, quay lại nghề môi giới bất động sản. Lần này, Tuấn mang tâm thế của một người chắc chắn phải thành công. Đây cũng là thời khắc, cuộc đời Tuấn thay đổi.

“Hãy táo bạo trong cách nghĩ và đừng sợ thất bại”

Năm 2014 – thời điểm quay lại với nghề, Tuấn quyết định nghĩ lớn, làm lớn và thực sự muốn là người có thể “dẫn dắt cuộc chơi”. Do đó, Nguyễn Tuấn chọn làm cố vấn đầu tư biệt thự biển. Và Tuấn là một trong những người đầu tiên làm nghề môi giới cho dòng sản phẩm bất động sản cao cấp nhất mà thời điểm đó không mấy nhà đầu tư biết đến.

Đây thực sự là thị trường mới mẻ, tiềm năng, hoa hồng hấp dẫn nhưng cũng đầy rẫy khó khăn khi cơ hội chỉ đếm trên đầu ngón tay. 

Tuấn đã tự nhủ: “Hãy táo bạo trong cách nghĩ và đừng sợ thất bại. Kể cả khi bạn thất bại ngay từ lần thử đầu tiên”.

Phương châm đơn giản này chính là bí kíp mang lại sự thành công cho tôi. Không thử sao biết mình không làm được? Do vậy, bạn phải luôn giữ vững lòng nhiệt tâm và sự lạc quan dù trong giai đoạn ngặt nghèo nhất của cuộc đời.

Tuấn đã làm được gì?

Năm 2015: Tuấn được vinh danh là người bán biệt thự biển xuất sắc nhất của Tập đoàn Vingroup. Không chỉ có được khoản thu nhập lớn đủ để trả nợ, mua nhà, mua xe, Tuấn còn có quyền được mơ về những điều xa hơn.

Tháng 6/2015: là năm huy hoàng nhất và cũng là năm đáng nhớ nhất của Nguyễn Tuấn. Tuấn cùng các cộng sự đã thành lập Công ty CPTM Địa Ốc 5 SaoChúng tôi tự hào là một trong những đơn vị đầu tiên hoạt động chuyên biệt trong phân khúc bất động sản cao cấp thời điểm bấy giờ.

Không chỉ là địa chỉ tin cậy được khách hàng đặt trọn niềm tin, Địa Ốc 5 Sao còn là điếm đến khởi nghiệp của những con người nhiệt huyết, đam mê, muốn khẳng định bản thân, muốn tìm một môi trường phát triển toàn diện.

Là phó chủ tịch Câu lạc bộ VSC (CLB bộ môi giới bất động sản cao cấp) – Nơi chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm làm nghề trong lĩnh vực môi giới bất động sản.

Tôi là Nguyễn Tuấn – Best Sales biệt thự biển Vingroup năm 2015

 Khẳng đinh giá trị vượt trội với những mục tiêu xa hơn

Khi có định hướng rõ ràng ngay từ ban đầu mọi thứ sẽ diễn ra theo đúng lộ trình. Mọi thứ sẽ thật khó khăn nếu như không có mục tiêu. Và thật may mắn khi Tuấn đã sớm nhận ra điều này để có thể đem về những thành tựu:

  • Sau 4 năm thành lập, Địa Ốc 5 Sao đã có 4 chi nhánh hoạt động tại Hà Nội, TP HCM, Quảng Ninh, Thái Nguyên và đang tiếp tục mở rộng.
  • Mục tiêu dài hạn của bản thân và các cộng sự từng bước đưa Địa Ốc 5 Sao trở thành một tập đoàn chuyên sâu về lĩnh vực BĐS cao cấp.
  • Là hình mẫu chuẩn mực để cho các sàn bất động sản khác học tập với đội ngũ chuyên viên tư vấn đủ TÂM – TÍN – TẦM – TÀI.
nguyen-tuan


Với quý đối tác, Địa Ốc 5 Sao mang lại giá trị thực cho khách hàng, phục vụ bằng trái tim và sự chân thành. Quý nhà đầu tư trao tin tưởng, Địa Ốc 5 Sao sẽ đem về những giá trị và lợi ích vượt trội trong sản phẩm mà họ chọn lựa! Sự hài lòng của khách hàng chính là động lực để tôi tiếp tục gắn bó với nghề và truyền cảm hứng cho những người trẻ có cùng đam mê.

Tôi cũng luôn tâm niệm: mang trong mình sứ mệnh viết lại định nghĩa nghề sales, góp phần đào tạo và xây dựng một cộng đồng môi giới BĐS chuyên nghiệp. Do đó, Địa Ốc 5 Sao đang không ngừng xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo; tạo điều kiện nâng cao thu nhập và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

Với định hướng trở thành đơn vị phát triển dự án và đầu tư hiệu quả, Nguyễn Tuấn tin rằng Địa Ốc 5 Sao sẽ là môi trường tiềm năng để các bạn trẻ khởi nghiệp và thành công trong lĩnh vực bất động sản. Hiện tại, 5 Sao vẫn đang tìm kiếm những nhân sự trẻ, nhiệt huyết, cống hiến hết mình cho công việc với lộ trình thăng tiến rõ ràng. Hãy trở thành công sự của Nguyễn Tuấn để cùng nhau “đi xa” trên hành trình viết lại định nghĩa về nghề môi giới bất động sản chuyên nghiệp!

Nguyễn Tuấn!

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

0914806776