Nguyễn Tuấn "Nhân viên là người thân của tôi!"

05/18/2018 Lượt xem 0

Nguyễn Tuấn "Nhân viên là người thân của tôi!"

Trong chiến lược định hướng phát triển doanh nghiệp của Địa ốc 5 sao, Nguyễn Tuấn cùng các anh chị em trong ban quản trị luôn muốn xây dựng công ty trở thành 1 sàn giao dịch uy tín trong mắt nhà đầu tư và là mái nhà thứ 2 của nhân viên. Tuấn vẫn…

Trong chiến lược định hướng phát triển doanh nghiệp của Địa ốc 5 sao, Nguyễn Tuấn cùng các anh chị em trong ban quản trị luôn muốn xây dựng công ty trở thành 1 sàn giao dịch uy tín trong mắt nhà đầu tư và là mái nhà thứ 2 của nhân viên. Tuấn vẫn hay nói với mọi người: Địa Ốc 5 Sao không có chủ doanh nghiệp  và người lao động mà chỉ có anh em, chiến hữu, và người thân của nhau.

cach-lap-muc-tieu-kiem-soat-a-danh-gia-muc-tieu-ca-nhan-trong-nghe-moi-gioi-bds

Coi nhân viên là người thân của mình giúp Nguyễn Tuấn gần gũi và nghĩ cho họ nhiều hơn

Tình thân giữa Tuấn và các anh em trong công ty cũng như giữa các anh/ chị/ em lãnh đạo khác luôn là thế mạnh của Địa Ốc 5 Sao.

Khi coi nhau là người thân, là anh chị em trong 1 nhà mọi người dễ cảm thông và chia sẻ với nhau hơn. Tuấn luôn khuyến khích nhân viên của mình mạnh dạn trao đổi những vấn đề vướng mắc cả trong công việc và cuộc sống để cùng nhau tìm giải pháp hướng đến thấu hiểu lẫn nhau.

1 nhân viên bộ phận hành chính sẽ dành tối thiểu 8 giờ tương đương với 1/3 thời gian trong ngày tại công ty. Nhân viên kinh doanh từ 10 – 12 tiếng tương đương với 1/2 thời gian trong ngày, thời gian nhân viên ở công ty còn nhiều hơn thời gian họ ở nhà. Chính vì vậy mà môi trường làm việc ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý của nhân viên.

Môi trường làm việc có vui vẻ, năng động, thoải mái mới tạo ra những nhân viên ưu tú và luôn sáng tạo, dồi dào năng lượng, sẵn sàng sống hết mình với công việc được.

Với danh xưng người thân, mọi người sẽ có trách nhiệm với nhau hơn.

nguyen-tuan-nhan-vien-la-nguoi-cua-toi

Các thành viên trong nhóm luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức với nhau

Bộ phận sales của Địa Ốcc 5 Sao được chia thành nhiều nhóm khác nhau với rất nhiều tên gọi ấn tượng như Diamond, Victory, Luxury,…Mỗi đội nhóm có từ 8 – 15 người được quản lý bởi 1 nhóm trưởng dày dặn kinh nghiệm.

Trong quá trình làm việc, các thành viên trong nhóm luôn chủ động hỗ trợ lẫn nhau, người biết nhiều sẽ hướng dẫn cho người chưa biết. Đồng thời Leader sẽ thường xuyên tổ chức các buổi đào tạo nâng cao kỹ năng hoặc training cho nhân viên về dự án, giải đáp mọi thắc mắc của nhân viên mỗi khi có nhu cầu.

Với mục tiêu phát triển doanh nghiệp trong thời gian tới, Địa Ốc 5 Sao có thiết lập target doanh số cho từng nhân viên của mình nhưng với môi trường làm việc đội nhóm và với tinh thần coi nhau như người thân thì chúng tôi chỉ còn lại target cho nhóm và mọi người luôn chủ động coi đó là trách nhiệm chung trong việc hoàn thành target doanh số tổng.

Ổn định nhân sự lâu dài

Sales BĐS là một nghề có tỷ lệ nhân viên nhảy việc rất cao, phần vì do chế độ đãi ngộ kém hấp dẫn, không có cơ hội thăng tiến, phần vì thiếu sự gắn kết nội bộ, sales luôn tự bơi và tự học hỏi.

Ngay từ những ngày đầu, Tuấn cùng các anh chị em trong ban lãnh đạo đã định hướng tạo dựng những nền tảng tốt nhất cho nhân sự trong công ty:

– Luôn chú trọng dịch vụ nhân viên

– Chăm sóc đời sống tinh thần cho nhân viên với các hoạt động team building, sinh nhật, thăm hỏi, tặng quà, trao thưởng,…

– Khích lệ tinh thần làm việc của anh em bằng việc thưởng nóng theo dự án, thưởng cá nhân, đội nhóm xuất sắc…

– Thường xuyên động viên tinh thần nhân viên bằng các hoạt động tập thể, tổ chức site tour cho sales trải nghiệm dự án.

– Không gian làm việc xanh – sạch – đẹp giúp nhân viên phát huy được tối đa khả năng sáng tạo của bản thân

ĐẶC BIỆTLỘ TRÌNH THĂNG TIẾN hấp dẫn dành riêng cho nhân viên kinh doanh của công ty. Khi bạn làm việc hiệu quả và có tinh thần trách nhiệm cao bạn hoàn toàn có thể trở thành CỔ ĐÔNG của công ty. Chế độ đãi ngộ duy nhất chỉ có ở 5 Sao.

nguyen-tuan-nhan-vien-la-nguoi-cua-toi-1

Không gian đọc sách dành cho nhân viên

Bản thân Nguyễn Tuấn cũng như các anh chị em trong ban lãnh đạo luôn lắng nghe những chia sẻ, góp ý của nhân viên và nghiêm túc thay đổi để hướng đến hiệu quả công việc, sự gắn kết cảu nhân sự với công ty và trên hết là trao cho nhân viên của mình cơ hội được hoàn thiện bản thân,  phát triển nghề nghiệp và có thu nhập cao, ổn định.

Nếu anh chị em sales cảm thấy hứng thú với môi trường làm việc tại Địa Ốc 5 Sao, muốn thử sức mình, trải nghiệm phong cách làm việc mở thì có thể apply công việc NGAY.

Tuấn luôn hoan nghênh sự gia nhập của anh chị em sales vào mái nhà chung Địa Ốcc 5 Sao

Link đăng ký ứng tuyển vị trí nhân viên sales tại HTPP BĐS ND Địa Ốc 5 Sao cho các anh chị em sales.

Qq5DBạn nên đọc ngay:

Làm sao để bán được căn biệt thự biển đầu tiên nhanh nhất?
Phương pháp để nói không với cắt máu trong nghề môi giới BĐS

Nguồn: https://tuanbietthubien.com

 

Bài viết liên quan

Làm sao để tạo cảm giác tin tưởng với khách hàng ngay từ lần gặp đầu tiên?

Bạn mời khách không hiệu quả, đâu là lý do?

Vai trò của Marketing đối với nghề sales BĐS

Câu chuyện của Sale BĐS: bàn chuyện khách hàng từ chối

Giá trị thực của sự thẳng thắn trong các mối quan hệ

Call Now ButtonLivechat :