Nguyễn Tuấn: Sales BĐS để thành công cần làm tốt từ những việc nhỏ nhất

10/10/2019 Lượt xem 0

Nguyễn Tuấn: Sales BĐS để thành công cần làm tốt từ những việc nhỏ nhất

Nguyễn Tuấn muốn các bạn sales lắng nghe bài phát biểu của vị đô đốc Hải Quân Mỹ này trước khi lắng nghe những gì Tuấn chia sẻ. “Điều quan trọng ở đây không phải là giới tính, dân tộc hay tôn giáo, hoặc địa vị xã hội của bạn. Những bài học để vượt…

Nguyễn Tuấn muốn các bạn sales lắng nghe bài phát biểu của vị đô đốc Hải Quân Mỹ này trước khi lắng nghe những gì Tuấn chia sẻ.

“Điều quan trọng ở đây không phải là giới tính, dân tộc hay tôn giáo, hoặc địa vị xã hội của bạn. Những bài học để vượt qua mọi khó khăn, vươn lên, thay đổi bản thân và thế giới xung quanh ta đều có thể áp dụng được cho mọi người.

Rằng những ĐIỀU NHỎ NHẶT trong cuộc sống RẤT QUAN TRỌNG. Nếu không thể làm tốt những điều nhỏ nhặt, các bạn sẽ không bao giờ làm tốt những việc lớn” – William Harry McRaven – Đô đốc Hải Quân Hoa Kỳ.

Tuấn rất tâm đắc với quan niệm này. Bản thân Nguyễn Tuấn cũng là 1 người luôn cố gắng, nỗ lực làm hoàn thiện từ những việc nhỏ nhất. Tuấn cho rằng đây là 1 bí quyết để thành công mà anh chị em sales có thể học hỏi và làm theo.

Hãy thử tưởng tượng 1 chuỗi những liên quan, hệ lụy hoặc thành quả mà bản thân bạn có thể gặt hái được khi tuân thủ nguyên tắc:

Làm tốt từ những việc nhỏ nhất.

Đối với sales thì việc gặp gỡ khách hàng là rất thường xuyên và cần thiết để gia tăng sự gắn bó, tạo dựng niềm tin và thúc đẩy bán hàng.

Nếu bạn có 1 cuộc hẹn với khách hàng vào ngày hôm nay, hãy chắc chắn với tôi bạn đã thực sự sẵn sàng với nó bằng việc đã chuẩn bị cho mình 1 bộ trang phục phù hợp với không gian diễn ra cuộc hẹn, phù hợp với đối tượng khách hàng, từ trang phục, giày dép đều cần được chỉn chu, sạch sẽ và tươm tất; 1 bộ tài liệu với đầy đủ các thông tin về dự án, hình ảnh dự án, bạn hãy cố gắng tìm tất cả những video có trên mạng để có thể minh chứng cho những thông tin bạn đưa ra 1 cách thuyết phục nhất; và cần chắc chắn bạn đã có những hiểu biết, nhận định ban đầu về khách và sẽ đến chỗ hẹn trước giờ hẹn 10 – 15 phút.

Việc làm này không chỉ thể hiện sự tôn trọng của bạn đối với khách hàng mà còn tự nâng cao giá trị của bản thân mình, tạo dựng ấn tượng của riêng bạn giữa 1 biển những sales BĐS.

Nguyễn Tuấn cũng luôn quan trọng nụ cười trong lần gặp gỡ đầu tiên. Hãy học cách cười tươi tắn nhất, chân thành nhất và đẹp nhất để khách hàng phải nhớ về nụ cười đó mỗi khi có dịp làm việc với bạn.

Và anh chị em sales cũng đừng quên luôn chú ý tới hướng ngồi của mình sao cho thuận lợi cho việc cung cấp, giải thích thông tin cho khách hàng. Với cá nhân Tuấn luôn hạn chế tối đa việc ngồi đối diện với khách hàng.

Trong ấn tượng của khách hàng, khi bạn là 1 người ngăn nắp, sạch sẽ, chu đáo và luôn chỉn chu tới từng chi tiết sẽ là điểm cộng để họ lựa chọn bạn với 1 niềm tin vào những dịch vụ mà bạn đang cung cấp.

Vì các bạn đừng quên: Sales bán BĐS và các bạn cũng chính là những người bán dịch vụ.

Nguyễn Tuấn: Sales BĐS để thành công cần làm tốt từ những việc nhỏ nhất

Khi cách làm việc này đã trở thành thói quen và bạn luôn áp dụng nó trong mọi trường hợp, mọi tình huống với mọi công việc thì Tuấn tin là không chỉ công việc mà chính cuộc sống của các bạn sẽ luôn suôn sẻ và gặt hái được nhiều thành công.

Bạn cũng có thể đăng ký để trở thành chuyên viên kinh doanh BĐS tại Địa Ốc 5 Sao để cùng Nguyễn Tuấn viết tiếp định nghĩa về nghề sales BĐS chuyên nghiệp!

Qq5DBạn nên đọc ngay:
Bán hàng bất động sản hiệu quả cần phải có phương pháp
Kỹ năng bán giải pháp từ góc nhìn của Tuấn

Nguồn: https://tuanbietthubien.com

Bài viết liên quan

Làm sao để tạo cảm giác tin tưởng với khách hàng ngay từ lần gặp đầu tiên?

Bạn mời khách không hiệu quả, đâu là lý do?

Vai trò của Marketing đối với nghề sales BĐS

Câu chuyện của Sale BĐS: bàn chuyện khách hàng từ chối

Giá trị thực của sự thẳng thắn trong các mối quan hệ

Call Now ButtonLivechat :