Nhìn lại những ưu điểm vượt trội của dự án Vinpearl Paradise Villas

09/23/2016 Lượt xem 10

Nhìn lại những ưu điểm vượt trội của dự án Vinpearl Paradise Villas

Thiết kế độ chênh tạo tầm nhìn đẹp; diện tích hồ bao quanh lớn; thiết kế đập tràn ấn tượng,… là những ưu điểm vượt trội và mới mẻ trong dự án Vinpearl Paradise Villas tại Phú Quốc. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết những ưu điểm này qua bài viết dưới đây:

1: Độ chênh cao từ 3.5 – 14m tạo ra tầm nhìn đẹp

vinpearl paradise villas

Sở hữu lợi thế sẵn có từ địa hình, các căn biệt thự Vinpearl Paradise Villas được thiết kế độ chênh khác nhau, dãy sau cao hơn dãy trước từ 3.5 m – 14m2 giúp bất cứ căn biệt thự nào cũng đều có không gian thoáng và có góc view đẹp.

2: Hệ thống công viên cây xanh duy nhất

Khác với giai đoạn 1, 2, 3, ở giai đoạn 4 này, Vinpearl Paradise Villas có đến 15ha đất được dành ra để xây dựng hệ thống công viên cây xanh, từ quảng trường cho đến tiện ích nhằm tạo nên sự gần gũi với thiên nhiên và tạo ra không gian trong lành cho du khách.

3: Lần đầu có thiết kế căn biệt thự 2 tầng 3 phòng ngủ

Trong 332 căn biệt thự tại Vinpearl Paradise Villas thì có 38 căn được thiết kế 2 tầng 4 phòng ngủ. Đây cũng là điểm khác biệt mà các dự án trước đó không hề có.

phoi-canh-vinpearl-phu-quoc-4-7

Được bố trí gần với sân golf và view hồ nên du khách có thể bao quát nhiều cảnh sắc tuyệt đẹp của khu đô thị.

4: Thiết kế hồ lớn, xuyên suốt hệ thống biệt thự

Điểm nổi bật nữa ở Vinhomes Paradise Villas chính là hệ thống hồ lớn và được thiết kế xuyên suốt hệ thống biệt thự.

phoi-canh-vinpearl-phu-quoc-4-6

Không chỉ đảm bảo các căn biệt thự có tầm nhìn tuyệt đẹp, thoáng rộng, Vinpearl Phú Quốc 4 còn sở hữu thiết kế nổi bật với hệ thống hồ rộng lớn và trải dài xuyên suốt các căn biệt thự tạo ra ưu thế tất cả các căn biệt thự đều có view hồ.

5: Lần đầu tiên thiết kế đập tràn

Điểm nhấn của hệ thống hồ trong giai đoạn này là được thiết kế theo dạng đập tràn giúp hồ giống như những thác nước tràn vừa xinh đẹp, vừa quyến rũ.

6: Dự án còn lại duy nhất của Vinpearl Phú Quốc trên Bãi Dài

Trên bãi Dài, đây là dự án duy nhất còn lại sở hữu vị trí đắc địa, điều kiện tự nhiên thuận lợi. Vinpearl Phú Quốc 4 cũng chính là dự án nghỉ dưỡng cuối cùng của Vinpearl tại Phú Quốc.

Điều này cũng nói lên một sự thật, đây sẽ là cơ hội đầu tư vào biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang thuộc dự án Vinpearl cuối cùng tại Phú Quốc và chỉ dành cho những người biết trân trọng và nắm bắt cơ hội.

Sở hữu ngay biệt thự Vinpearl Paradise Villas  để hưởng trọn những ưu điểm vượt trội trên cùng cơ hội nhận những khoản lợi nhuận hấp dẫn định kỳ 6 tháng/ lần. Đây thực sự là một kênh đầu tư sinh lời hiệu quả, an toàn và bền vững.

Nguồn: https://tuanbietthubien.com/

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

0914806776