Những căn biệt thự đắt giá nhất tại Vinpearl Bãi Dài Nha Trang

03/04/2016 Lượt xem 1

Những căn biệt thự đắt giá nhất tại Vinpearl Bãi Dài Nha Trang

Dự án Vinpearl Bãi Dài Nha Trang do tập đoàn Vingroup đầu tư mới đây cho ra mắt mặt bằng tổng thể của khu nghỉ dưỡng mang đến cho khách hàng và nhà đầu tư cơ hội nhìn tổng quát từng khu vực trong khu nghỉ dưỡng. Trong số đó, những căn biệt thự đắt giá nhất tại Vinpearl Bãi Dài Nha Trang là những căn biệt thự ven biển đang được khách hàng săn lùng nhiều nhất.

vinpearl-bai-dai

Dự án Vinpearl Bãi Dài Nha Trang là dự án mới được tập đoàn Vingroup xây dựng trên Bãi Dài – Vịnh Cam Ranh – Nha Trang mang đến cho gia chủ một không gian nghỉ dưỡng hoang sơ. Kết hợp với đường giao thông được đồng bộ, khách hàng thuận tiện đi vào trung tâm thành phố và sân bay quốc tế Cam Ranh. Dự án Vinpearl Bãi Dài Nha Trang giúp khách hàng sở hữu một biệt thự nghỉ dưỡng tại một không gian xanh , hoang sơ và gần gũi với thiên nhiên nhất

  1. Mặt bằng tổng thể Vinpearl Bãi Dài Nha Trang

Trong tổng thế mặt bằng dự án Vinpearl Bãi Dài Nha Trang được phân chia thành các khu vực với các view khác nhau :

  • Khu vực quảng trường
  • Khu vực view vườn hoa : Gồm 25 căn khu BD-05 và 9 căn khu BD-03
  • Khu vực view hồ : Gồm 29 căn khu BD-01 và 30 căn hộ BD-03 và 9 căn BD-04
  • Khu vực view biển Nha Trang : Gồm toàn bộ biệt thự từ BD-07 đến BD-12.

mat-bang-bai-dai-nha-trang
Trong số đó, những căn biệt thự BD-11 và BD-12 là hai khu biệt thự đắt giá nhất tại Vinpearl Bãi Dài Nha Trang với tầm nhìn hướng biển và vị trí gần biển nhất. Với 28 căn biệt thự trong khu vực này với thiết kế 1 tầng và 3 phòng ngủ mang lại cho gia chủ một không gian thoáng đãng hướng nắng gió nơi biển Nha Trang xinh đẹp.

2. Khu vực biệt thự biển đắt giá nhất Vinpearl Bãi Dài Nha Trang

28 căn biệt thự đơn lập BD-11 và BD-12 với diện tích sàn dự kiến 270m2. Đây là diện tích xây dựng dự kiến của căn biệt thự chưa bao gồm vườn và bể bơi cùng cảnh quan xung quanh biệt thự. Các căn biệt thự tại hai khu này có diện tích tổng dự kiến bao gồm khu nhà vườn và bể bơi là 420m2 nhưng đặc biệt trong số đó, có hai căn biệt thự có diện tích lớn nhất là BD-12-08 và BD-12-09 có tổng diện tích xây dựng dự kiến là 489,31 m2.
Với diện tích rộng cuả căn biệt thự được bao gồm khu vườn bao quanh và bể bơi  mang lại một không gian xanh ngay chính căn biệt thự của gia chủ. Cùng với đó, khu vực BD-11 và BD-12 là hai khu vực có khu tiện ích nằm giữu và giáp biển nên tại đây, khách hàng có thể sử dụng đầy đủ tiện ích của căn biệt thự và cũng là một địa điểm thích hợp để tổ chức hội hè – nghỉ mát cho cả gia đình tại đây.
Địa điểm khu vực BD-11 và BD-12 là những căn biệt thự đắt giá nhất tại Vinpearl Bãi Dài Nha Trang không chỉ ở hướng view và không gian sống mà đây còn là một địa điểm đầu tư đầy tiềm năng:

  • Đa số khách du lịch đến thăm quan và nghỉ mát thường thích chọn những căn biệt thự gần biển nhất. Điều này tạo thuận lợi cho gia chủ sở hữu căn biệt thự tại hai khu vực này khi tham gia chính sách Time-share ( dự kiến) với chủ đầu tư sẽ không bao giờ lo lắng đến việc cho thuê.
  • Vịnh biển Cam Ranh là địa điểm du lịch đẹp cùng với căn biệt thự ven biển của Vinpearl Bãi Dài Nha Trang thì nhà đầu tư sẽ có nhiều cơ hội sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng giá trị có giá trị gia tăng theo thời gian.

Với những ưu điểm đó, những căn biệt thự đắt giá nhất tại Vinpearl Bãi Dài Nha Trang của khu vực BD-11 và BD-12 là những căn biệt thự đang được săn lùng nhiều nhất.
Xem Thêm:

NHỮNG ĐƯỜNG CONG MỀM MẠI TRONG THIẾT KẾ MẶT BẰNG VINPEARL BÃI DÀI NHA TRANG

LỄ KHỞI CÔNG DỰ ÁN VINHOMES RIVERSIDE HẢI PHÒNG NGÀY 4/3/2016

Nguồn:https://tuanbietthubien.com/

 

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Call Now Button