Những đường cong mềm mại trong thiết kế mặt bằng Vinpearl Bãi Dài Nha Trang

03/05/2016 Lượt xem 0

Những đường cong mềm mại trong thiết kế mặt bằng Vinpearl Bãi Dài Nha Trang

Dự án mới khởi động một năm làm mưa làm gió của biệt thự biển là Vinpearl Bãi Dài Nha Trang của tập đoàn Vingroup được xây dựng với những đường cong mềm mại. Những căn biệt thự tại đây được thiết kế tinh tế với nhiều góc thiết kế tinh tế và những tầm view đẹp nhất.

mat-bang-du-an-Vinpearl-bai-dai
Mặt bằng dự án Vinpearl Bãi Dài Nha Trang tổng thể gồm 4 khu vực với 3 hướng view và diện tích sàn xây dựng khác nhau : Trong đó:

  • Khu view vườn hoa
  • Khu view hồ
  • Khu ốc đảo
  • Khu view biển Nha Trang

Trong đó, thiết kế của các khu vực Vinpearl Bãi Dài Nha Trang đều được xây dựng với lối kiến trúc tổng thể với những đường cong uốn lượn bám sát hồ và biển Nha Trang. Ấn tượng nhất trong lối kiến trúc uốn lượn này là khu vực view hồ nhân tạo. Dự án được quy hoạch xây dựng với 3 hồ nhân tạo với các độ cao so với mặt nước biển là khác nhau

mat bang vinpearl Bai Dai

Trong số đó, hai hồ gần quảng trường Vinpearl Bãi Dài Nha Trang là hai hồ nhân tạo có diện tích lớn nhất và tâm giữa là ốc đảo nhỏ với 21 căn biệt thự quay mặt hướng hồ với diện tích sàn xây dựng là 300m2. Với hướng view hai bên như vậy khiến cho khu ốc đảo này có thể đón toàn bộ nắng – gió mát rượi và trong lành từ ngoài biển thổi vào.

Cùng với đó là các căn biệt thự ven hồ Vinpearl Bãi Dài  với diện tích sàn xây dựng từ 300m2 đến 330m2 được thiết kế từ 1 đến 2 tầng đảm bảo cho du khách đến nghỉ dưỡng tại đây có đầy đủ một không gian thoải mái cho cả gia đình. Bên cạnh đó, những khu ven hồ này còn là một địa điểm nghỉ dưỡng lý tưởng với mỗi căn biệt thự có một bể bơi riêng. Cùng với hồ là những dãy cây xanh và vườn hoa xung quanh biệt thự Vinpearl Bãi Dài Nha Trang. Là nơi lý tưởng để tổ chức những buổi party nhỏ hoặc những bữa tiệc nướng đứng BBQ ngay tại chính khu vườn nhìn thẳng ra hồ của mình.

vinpearl-bai-dai

Tất cả những thiết kế căn biệt thự quanh hồ tại Vinpearl Bãi Dài Nha Trang đều được thiết kế với những nét đường cong mềm mại kết hợp với nội thất bên trong hài hoa mang lại một vẻ đẹp độc đáo cũng như gần gũi tại Vinpearl Bãi Dài Nha Trang.

Xem Thêm:

ĐẲNG CẤP ĐẠI GIA KHI SINH SỐNG TẠI VINHOMES LIỄU GIAI

NÉT ĐẸP CỦA CĂN HỘ VINHOMES LIỄU GIAI KHIẾN BẠN YÊU MÃI KHÔNG THÔI

Nguồn: https://tuanbietthubien.com/

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Call Now Button