Nửa cuối năm 2017, nên đầu tư dự án nghỉ dưỡng nào cho an toàn?

12/04/2017 Lượt xem 0

Nửa cuối năm 2017, nên đầu tư dự án nghỉ dưỡng nào cho an toàn?

Là một nhà đầu tư giàu kinh nghiệm, hẳn là khách hàng cũng biết phân khúc nghỉ dưỡng đang là kênh đầu tư hấp dẫn có thể đem lại lợi nhuận cao mà an nhàn. Song, kênh đầu tư này cũng tồn tại nhiều rủi ro như: lợi nhuận không như ý muốn, chủ đầu tư kém uy tín, kênh đầu tư không bền vững… vậy, nửa cuối năm 2017, nhà đầu tư nên đầu tư dự án nghỉ dưỡng nào cho an toàn? cùng xem bài viết dưới đây để có câu trả lời.

Nguyen Tuan- nguoi ban biet thu bien xuat sac nhat vingroup

Toàn cảnh thị trường bất động sản nghỉ dưỡng năm 2017

Hẳn nhiên các nhà đầu tư đều nhận thấy thị trường nghỉ dưỡng và các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng đang là kênh đầu tư sáng giá có khả năng đem về những khoản lợi nhuận cao cho nhà đầu tư. Đặc biệt là những nhà đầu tư đủ tỉnh táo và nhận biết được kênh đầu tư nào có tiềm năng, xứng tầm và đáng để xuống tiền.

Nha Trang và Đà Nẵng vẫn là hai địa phương có thị trường bất động sản nghỉ dưỡng sôi động nhất cả nước. Lượng giao dịch quý II, quý III/2017 tại cả hai thị trường này đã tăng rất mạnh nhất là Nha Trang. Tại phố biển Nha Trang, từ đầu năm đến nay có hơn 40 dự án BĐS nghỉ dưỡng được chào bán, cung ứng cho thị trường khoảng gần 10.000 sản phẩm. Quý II/2017, thị trường Nha Trang hút mạnh giới đầu tư, giao dịch tăng gấp đôi so với quý I, đạt 1.589 giao dịch. Đến quý III, lượng giao dịch tăng lên 1.791.

nua-cuoi-nam-2017-nen-dau-tu-du-an-nghi-duong-nao-cho-an-toan

Nhận định của GS. Đặng Hùng Võ – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài nguyên & Môi trường cho rằng thị trường nghỉ dưỡng tại Việt Nam vẫn đang hấp dẫn. Và nhà đầu tư muốn tránh khỏi những rủi ro thì thay vì ngồi lo lắng hãy bắt tay vào tìm hiểu, soi xét kỹ về hợp đồng mua bán. Đó là cách mà GS. Đặng Hùng Võ gợi ý cho Nhà đầu tư tìm ra được dự án nghỉ dưỡng an toàn, sinh lời cao.

Cuối năm nên đầu tư dự án nghỉ dưỡng nào cho an toàn lợi nhuận tốt?

Với Nguyễn Tuấn, kênh đầu tư tối ưu dành cho nhà đầu tư cần đảm bảo được các yếu tố: lợi nhuận cao – sinh lời ổn định – an toàn – bảo toàn & gia tăng giá trị dòng vốn theo thời gian. Vậy, đâu sẽ là gợi ý tốt cho nhà đầu tư để đạt được những yếu tố trên?

nua-cuoi-nam-2017-nen-dau-tu-du-an-nghi-duong-nao-cho-an-toan

Nguyễn Tuấn xin giới thiệu với khách hàng sản phẩm nghỉ dưỡng: Vinpearl Golf Land Nha Trang Resort & Villas. Kênh đầu tư sáng giá và đẳng cấp để đảm bảo những yếu tố trên và phù hợp với nhu cầu nên đầu tư dự án nghỉ dưỡng nào cho an toàn cuối năm 2017. Cụ thể:

+ Sở hữu biệt thự tại Vinpearl Golf Land Nha Trang, nhà đầu tư được sở hữu một trong những căn biệt thự có vị trí đẹp – đẳng cấp: vị trí cạnh biển, cạnh sân golf 18 lỗ, hội tụ đầy đủ tiện ích… để đảm bảo về yếu tố hút khách và giá trị, đẳng cấp của biệt thự.

+ Biệt thự Vinpearl Golf Land Nha Trang đem đến Cam kết sinh lời TỐI THIỂU 10%/NĂM trong 10 năm liên tiếp và cam kết chia sẻ 85%/năm lợi nhuận từ Chương trình cho thuê.

+ Khách hàng sẽ được chiết khấu 25% vào giá bán nếu không nhận cam kết lợi nhuận trong 3 năm đầu. Các năm còn lại, nhà đầu tư vẫn sẽ nhận được lợi nhuận như đã cam kết với chủ đầu tư.

+ Biệt thự Vinpearl Golf Land Nha Trang được vận hành và quản lý bởi Vinpearl – Đơn vị quản lý và vận hành chuyên nghiệp đảm bảo công suất phòng cao, hiệu quả. Đặc biệt, chiến lược hợp tác của Vingroup cùng các hãng lữ hành quốc tế sẽ giúp đảm bảo nguồn khách cho dự án.

Ngoài ra, dự án còn sở hữu nhiều yếu tố khác để khẳng định giá trị sinh lời như: tầm nhìn ngoạn mục, ưu đãi kỳ nghỉ hấp dẫn…Nha Trang còn được biết đến là thành phố có tốc độ tăng trưởng du lịch cao nhất cả nước, vì thế đây chính là cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn nhà đầu tư không nên bỏ qua.

Với những phân tích trên đây, Nguyễn Tuấn hy vọng khách hàng đã có câu trả lời cho câu hỏi: nên đầu tư dự án nghỉ dưỡng nào cho an toàn trong nửa cuối năm 2017 này.

Cùng tìm hiểu chi tiết kênh đầu tư này bằng cách GỌI NGAY NGUYỄN TUẤN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN ĐẦU TƯ:

hotline-A-Tuấn1

Xem Thêm

Kinh nghiệm khi lựa chọn Biệt thự tại Vinpearl Golf Land Nha Trang
Chơi golf giúp bạn sống lâu hơn 5 năm

Nguồn: https://tuanbietthubien.com

 

Bài viết liên quan

Tiền và Bất động sản: đâu là “của để dành” thực sự thời đại 4.0

5 rủi ro khi đầu tư biệt thự biển bắt buộc nhà đầu tư cần phải biết?

Năm 2019 giới đầu tư phía Bắc "gom tiền" trở về Quảng Ninh

Những xu hướng đầu tư mới trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng

Bất động sản lãi vốn và dòng tiền làm sao để có cả lãi đơn lãi kép?

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Call Now ButtonLivechat :