Phân tích thiết kế mặt bằng Vinpearl Bãi Dài Nha Trang

03/01/2016 Lượt xem 59

Phân tích thiết kế mặt bằng Vinpearl Bãi Dài Nha Trang

Dự án Vinpearl Bãi Dài Nha Trang là dự án mới khởi động năm 2016 của tập đoàn Vingroup tại Vịnh Cam Ranh , Nha Trang. Dự án được thiết kế với nhiều thiết kế  đặc biệt mang đến những ưu điểm nổi bật trong mặt bằng Vinpearl Bãi Dài Nha Trang.

Với mặt bằng Vinpearl Bãi Dài Nha Trang được thiết kế gồm bốn phân khu chính: M1 – M2 – M3 – M4 và đặc thù mỗi khu mang đến cho khách hàng cơ hội sở hữu và đầu tư biệt thự tại mỗi khu riêng biệt. Đây là cơ hội dành cho cả những nhà đầu tư tầm trung và cao cấp.

mặt bằng dự án Vinpearl Bãi Dài Nha Trang

Ở khu M1 trong mặt bằng Vinpearl Bãi Dài Nha Trang với thiết kế gồm 25 căn biệt thự đơn lập nằm theo hình vòng cung và có hướng vườn hoa. Là các căn biệt thự đơn lập 1 tầng và 2 phòng ngủ với diện tích sàn dự kiến là 220 m2.

mặt bằng M1 dự án Vinpearl Bãi Dài Nha Trang

Đây là khu vực kề cận với khu sảnh nhất. Với khu vực biệt thự M1 này có giá dự kiến giao động từ 14 tỷ VNĐ đến 15 tỷ VNĐ. Đây có lẽ là mức đầu tư mơ ước thỏa mãn cơn khát đầu tư biệt thự biển của những nhà đầu tư tầm trung bởi có lẽ, trước đây để đầu tư vào biệt thự nghỉ dưỡng, các nhà đầu tư phải bỏ ra số vốn từ 20 tỷ đến 40 tỷ đồng nhưng với Vinpearl Bãi Dài Nha Trang thì chỉ từ 15 tỷ đồng khách hàng cũng đã sở hữu được biệt thự nghỉ dưỡng tại đây.

Khu vực M2 trong mặt bằng Vinpearl Bãi Dài Nha Trang là khu vực có view nhìn ra hồ nhân tạo đẹp nhất, đây như là một khu Riverside ven hồ với 29 căn biệt thự đơn lập 2 tầng và 4 phòng ngủ có diện tích sàn dự kiến :330m2. Đây là khu vực vừa tiếp giáp với sảnh và vừa có view ra hồ nên giá dự kiến giao động từ 15 tỷ đến 20 tỷ đồng. Tại đây, khách hàng vừa được tận hưởng không gian nhà vườn xanh lại được tận hưởng cảm giác tươi mát ven hồ. Đó là một địa điểm lý tưởng để tổ chức những bữa tiệc party hoặc tiệc nướng BBQ ngoài trời vào mỗi dịp cuối tuần.

mặt bằng M2 dự án Vinpearl Bãi Dài Nha Trang

Khu vực rộng nhất trong mặt bằng Vinpearl Bãi Dài Nha Trang là khu vực M3. Đây là khu vực mà ở bất cứ căn biệt thự nào khách hàng cũng có thể nhìn bao quát khu nghỉ dưỡng và hướng hồ hoặc hướng biển. Với 118 căn biệt thự đơn lập thiết kế 2 tầng và 3 phòng ngủ với diện tích sàn dự kiến là 300m2. Khu vực M3 là điểm trung tâm tiếp giáp với M1 và M4. Chia làm 3 phân khu:

mặt bằng M3 dự án Vinpearl Bãi Dài Nha Trang

  • Phân khu ốc đảo gồm 21 căn biệt thự đơn lập nằm giữa hồ nhân tạo. Với độ chênh +5 so với mặt nước biển giúp cư dân sở hữu những căn biệt thự này sẽ cảm nhận một không gian thoáng mát và đón gió hồ.
  • Phân khu ven hồ có view ra mặt hồ tạo thành một khu Riverside tiếp giáp với khu vực M1 với 31 căn biệt thự đơn lập có diện tích xây dựng sàn dự kiến là 300m2.
  • Phân khu cuối cùng trong khu vực M3 chính là khu vực có view vườn hoa và view ra biển. Với 66 căn biệt thự đơn lập có view vườn hoa kết hợp với view hướng biển là khu vực đắt giá tại Vinpearl Bãi Dài Nha Trang. Với độ chênh +14 đến +17 so với mặt nước biển nên tất cả 66 căn biệt thự tại đây đều có thể hướng tầm mắt ra ngắm bãi biển Bãi Dài – Nha Trang.

Khu vực có vị trí đắt giá nhất trong mặt bằng Vinpearl Bãi Dài là khu vực M4  với số lượng 28 căn biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ có diện tích sàn xây dựng dự kiến là 270m2, tầm nhìn hướng biển mang đến cho khách hàng một tầm nhìn cận biển nhất. Đây cũng là khu vực có giá dự kiến trên 25 tỷ đồng. Khu vực đắt nhất trong khu nghỉ dưỡng Vinpearl Bãi Dài Nha Trang.

mặt bằng M4 dự án Vinpearl Bãi Dài Nha Trang

Với mặt bằng độc đáo và số vốn đầu tư dự kiến chỉ từ 15 tỷ đến 25 tỷ đồng, khách hàng đã có thể sở hữu một căn biệt thự nghỉ dưỡng tuyệt đẹp bậc nhất tại Bãi Dài – Cam Ranh – Nha Trang.

Xem Thêm:

CHUYÊN GIA NÓI GÌ VỀ XU HƯỚNG BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG ĐẦU TƯ NĂM 2016

27/02/2016: HỘI NGHỊ BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG NĂM 2016 CỦA TẬP ĐOÀN VINGROUP

Nguồn: https://tuanbietthubien.com/

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Call Now Button