Phương pháp để nói không với cắt máu trong nghề môi giới BĐS

10/01/2019 Lượt xem 0

Phương pháp để nói không với cắt máu trong nghề môi giới BĐS

Rất nhiều sales đã chấp nhận cắt máu để bán được hàng hay vì hoàn thành chỉ tiêu doanh số mà toàn bộ hoa hồng của mình cho khách. Tại Địa Ốc 5 Sao, Nguyễn Tuấn và các cộng sự luôn tuân thủ quy định: KHÔNG CẮT MÁU dưới mọi lý do.  Vậy, đâu là…

Rất nhiều sales đã chấp nhận cắt máu để bán được hàng hay vì hoàn thành chỉ tiêu doanh số mà toàn bộ hoa hồng của mình cho khách. Tại Địa Ốc 5 Sao, Nguyễn Tuấn và các cộng sự luôn tuân thủ quy định: KHÔNG CẮT MÁU dưới mọi lý do.  Vậy, đâu là cách để chúng tôi tạo dựng nên những giá trị riêng để khách không “ngỏ lời” muốn “chiết khấu”. 

Trước tiên, bạn hãy là người bán hàng có TÂM

nhung-thuc-te-trong-nghe-ban-hang-ban-phai-vươt-qua

Người bán hàng cần có tâm với khách hàng của mình

Với kinh nghiệm 10 năm trong nghề môi giới BĐS, Nguyễn Tuấn nhận ra rằng, khi bạn làm việc bằng chữ “TÂM”, sự nhiệt thành và có trách nhiệm thì đây sẽ là những điểm cộng hoàn hảo trong mắt khách hàng.

Khách hàng sẽ không đề cập tới việc “cắt máu” khi bạn hiểu được đúng nhu cầu của họ, biết chủ động giúp khách tháo gỡ những vướng mắc, đưa ra giải pháp tối ưu nhất đáp ứng được tốt các mong muốn. Tư vấn khách hàng phân khúc thấp hay cao cấp đều đòi hỏi bạn phải đảm bảo những yêu cầu nêu trên.

Cho thấy đẳng cấp bán hàng của bạn

Hãy để khách hàng hoàn toàn bị thuyết phục bằng con người của bạn, kiến thức bạn có, giá trị bạn mang lại thay vì bạn mang lại cảm giác muốn bán hàng thật nhanh để được nhận hoa hồng. Điều đó giúp bạn có thể chủ động hơn trong các cuộc giao dịch.

Thẳng thắn chỉ rõ “thiệt đơn – thiệt kép” khi khách hàng yêu cầu “cắt máu”

Nguyễn Tuấn luôn thẳng thắn với khách hàng về câu chuyện được và mất khi đòi hỏi “cắt máu”.

Và sự thực là khách hàng sẽ nhận về “thiệt” nhiều hơn là “lợi” sau giao dịch. Rất nhiều trường hợp khách hàng được sales chiết khấu giá bán nhưng sau khi ký hợp đồng lại phải tự mình giải quyết tất cả những vấn đề phát sinh. Thậm chí, khi muốn tìm lại môi giới để hỏi thì họ đã “mất tích”, thay số điện thoại,… khiến khách hàng vô cùng hoang mang.

Nguyễn Tuấn cũng không quên chứng minh cho khách hàng hiểu vì sao Tuấn xứng đáng được nhận số tiền hoa hồng mà nhà đầu tư đã trả cho Tuấn. Lý lẽ và dẫn chứng là của Tuấn, còn quyết định cuối cùng là ở khách hàng. Quan điểm của Tuấn là mình tập trung phục vụ những khách phù hợp với quan điểm bán hàng của mình.

Tại, Địa Ốc 5 Sao, chúng tôi quy định: nói KHÔNG với CẮT MÁU nhằm xây dựng 1 cộng đồng môi giới cạnh tranh lành mạnh, chuyên nghiệp.

keep-customers

Để làm được điều này, chúng tôi đưa ra chính sách hậu mãi trong thời hạn 2 năm nhằm hỗ trợ khách hàng giải quyết các vấn đề phát sinh về giấy tờ pháp lý, thủ tục mua bán sau khi ký giao dịch. Đồng thời, đây sẽ là “kênh” để giữ liên lạc thường xuyên với khách, tư vấn cho khách các kênh đầu tư hợp lý theo dòng thị trường, cung cấp tin tức thị trường có ảnh hướng đến những kênh đầu tư mà khách hàng đang quan tâm,…

Địa Ốc 5 Sao cũng là 1 sàn giao dịch hiếm hoi trên thị trường có sales hỗ trợ khách hàng đi ký hợp đồng, tặng hoa và quà cho khách ngay khi bàn giao nhà. Rất nhiều khách hàng của Địa Ốc 5 Sao đã mua sản phẩm thứ 2, thứ 3 vì cảm thấy tin tưởng ở thái độ làm việc chuyên nghiệp của Địa Ốc 5 Sao.

Như vậy, thay vì chối từ khi được yêu cầu cắt máu, bạn cũng có thể đưa ra những phương án tối ưu và hiệu quả hơn để khách hàng cảm thấy họ “được” nhiều hơn khi mua sản phẩm của bạn.

Mong rằng, những chia sẻ trên đây sẽ là những kinh nghiệm để bất cứ sales BĐS chuyên nghiệp nào cũng có thể áp dụng khi khách hàng yêu cầu “cắt máu”.

Bạn cũng có đăng ký để trở thành nhân viên kinh doanh tại Địa Ốc 5 Sao. Khi bạn làm việc trong một môi trường nói KHÔNG với cắt máu, bạn sẽ nhận về những giá trị lớn hơn cả mức hoa hồng!

NGUYỄN TUẤN CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG!

Qq5DBạn nên đọc ngay:

Kinh nghiệm làm bất động sản cho người mới bắt đầu.

Chia sẻ kinh nghiệm thành công nhờ tìm kiếm khách hàng tiềm năng.

Nguồn: https://tuanbietthubien.com

Bài viết liên quan

Làm sao để tạo cảm giác tin tưởng với khách hàng ngay từ lần gặp đầu tiên?

Bạn mời khách không hiệu quả, đâu là lý do?

Vai trò của Marketing đối với nghề sales BĐS

Câu chuyện của Sale BĐS: bàn chuyện khách hàng từ chối

Giá trị thực của sự thẳng thắn trong các mối quan hệ

Call Now ButtonLivechat :