Sales BĐS Hà Nội & TP.HCM – học nghề môi giới BĐS ở đâu uy tín?

10/02/2019 Lượt xem 0

Sales BĐS Hà Nội & TP.HCM – học nghề môi giới BĐS ở đâu uy tín?

Nếu bạn theo đuổi nghề môi giới bất động sản (BĐS), hãy coi việc học và phát triển nghề là điều cần thiết để bạn tồn tại và thành công. Địa Ốc 5 Sao tự hào là sàn giao dịch BĐS đi tiên phong mở ra các khóa đào tạo (ngắn và dài hạn) cho…

Nếu bạn theo đuổi nghề môi giới bất động sản (BĐS), hãy coi việc học và phát triển nghề là điều cần thiết để bạn tồn tại và thành công. Địa Ốc 5 Sao tự hào là sàn giao dịch BĐS đi tiên phong mở ra các khóa đào tạo (ngắn và dài hạn) cho sales BĐS. Những kiến thức sales thu nhận được từ các khóa đào tạo đều được đúc kết từ thực tiễn làm nghề của những bậc thầy trong nghề sales BĐS ND cao cấp hiện nay.

650x400-Sale-BĐS-đào-tạo-để-tồn-tại-hay-tự-bơi-để-chết

Tại sao sales BĐS phải trải qua đào tạo?

Dưới góc nhìn của Nguyễn Tuấn, người làm nghề môi giới BĐS khác nhân viên bán hàng ở chỗ đơn thuần là tìm kiếm mà còn kết nối người bán và người muốn mua BĐS. Bởi vậy, sales phải có kiến thức thì mới có đủ bản lĩnh để nói về những sản phẩm biệt thự biển có trị giá hàng chục tỷ đồng.

Khi bước chân vào nghề môi giới BĐS, việc có kiến thức được xem là nền tảng quan trọng, là yếu tố hàng đầu để bạn có thể tồn tại lâu dài với nghề. Rất nhiều sales trẻ từng tâm sự với Nguyễn Tuấn rằng, họ có trong tay tự tin nhưng vẫn chưa đủ để khách hàng có thể tin tưởng. Với 10 năm kinh nghiệm trong nghề, câu trả lời Tuấn dành cho những thắc mắc nêu trên đó là cần có sự hiểu biết, kinh nghiệm và sự tự rèn luyện của bản thân để phát triển.

Những bước đi đầu trên con đường môi giới BĐS thật không dễ chút nào. Nhưng khi được đào tạo chuyên nghiệp, bạn sẽ tạo được uy tín khiến cho khách hàng tin tưởng. Như vậy, thành công của bạn đã có trong tầm tay.

Sales BĐS cần học những gì?

kien-thuc-dao-tao-dia-oc-5-sao

Sự tự tin liệu có đủ để làm nên thành công cho bạn?

Là sales BĐS, nhất là BĐS nghỉ dưỡng cao cấp bạn sẽ cần học những gì để có thể thành công?

Tham khảo ngay những kiến thức mà Tuấn từng “nằm lòng” để có thể trở thành cố vấn Biệt thự biển và hiện tại là Chủ tịch Địa Ốc 5 Sao:

  • Kiến thức dự án: Bạn cần học thuộc chính sách bán hàng, tìm hiểu vị trí dự án và sales cần có kiến thức thực tế trải nghiệm dự án. Đó là cách rất tốt để sales tăng thêm tình yêu với sản phẩm.
  • Kiến thức thị trường: BĐS Nghỉ dưỡng là kênh đầu tư sinh lời vì vậy mà những biến động của thị trường có thể ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng thu hồi vốn và mang về lợi nhuận cho khách hàng.

Hiện nay có rất nhiều nguồn thông tin khác nhau, Tuấn cũng đã gặp nhiều trường hợp khách hàng chưa quyết định đầu tư vì nghe được những luồng thông tin không chính thức như: Dự án không có cam kết sẽ rủi ro cao, hiện tượng xâm thực ảnh hưởng đến dịch vụ nghỉ dưỡng của dự án,…. Vì vậy sales phải là người biết được những con số cụ thể từ nguồn thông tin chính thống để thuyết phục khách hàng.

Học ai và học ở đâu?

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị đứng ra đào tạo về BĐS nhưng chất lượng chưa được đánh giá cao. Để tránh mất tiền mà không “thu” được kiến thức nào, sales cần tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi tham gia đào tạo chính thức; nên ưu tiên học các khóa học của những người đã có kinh nghiệm làm nghề, có những thành tích nhất định trong nghề môi giới BĐS để theo học.

Nhằm tạo điều kiện để sales BĐS có môi trường học tập chuyên nghiệp, Địa Ốc 5 Sao đã xây dựng chương trình đào tạo Coach 2.0 về sales BĐS triệu USD.

DAO-TAO-DIA-OC-5-SAOMr. Nguyễn Đại Hưng – HLV Sales BĐS triệu USD đầu tiên tại Việt Nam trực tiếp giảng dạy khoá Coach 2.0 tại Địa Ốc 5 Sao.

Chương trình chỉ diễn ra  trong vòng 1 ngày và được tổ chức định kỳ 2 lần/ tháng (tại hai chi nhánh Hà Nội và Sài Gòn) nhưng sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề:

  • Khách hàng triệu USD là ai? Họ làm gì? Họ thích gì và tìm kiếm họ ở đâu? (Phác họa chân dung khách hàng).
  • Có thể tiếp cận khách hàng tiềm năng qua những kênh thông tin và công cụ nào.
  • Nhanh chóng nắm bắt được tâm lý khách hàng, xác định nhu cầu và điều hướng sản phẩm chính xác.
  • Quy trình tư vấn chi tiết, chuyên nghiệp, chốt deal nhanh chóng
  • Cách thức xử lý từ chối tinh tế, hiệu quả.

Nội dung khóa Coach 2.0 do Địa Ốc 5 Sao xây dựng phù hợp cho cả người mới vào nghề và những người đã có kinh nghiệm làm sales BĐS. Anh/chị sales chú ý, 5 Sao không thu phí khóa học này. Bất kỳ ai hoạt động trong lĩnh vực BĐS đều thể đăng ký để tham gia khóa đào tạo.

Bạn cũng có thể đăng ký ứng tuyển vị trí  nhân viên kinh doanh tại Địa Ốc 5 Sao để nhận được đặc quyền tham gia mọi khoá đào tạo.

NGUYỄN TUẤN CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG!

Qq5DBạn nên đọc ngay:

Địa Ốc 5 Sao – khởi nghiệp với nghề môi giới BĐS

Địa Ốc 5 Sao tuyển dụng nhân viên bất động sản Hà Nội, thu nhập 50 triệu/ tháng.

Nguồn: https://tuanbietthubien.com

Bài viết liên quan

Làm sao để tạo cảm giác tin tưởng với khách hàng ngay từ lần gặp đầu tiên?

Bạn mời khách không hiệu quả, đâu là lý do?

Vai trò của Marketing đối với nghề sales BĐS

Câu chuyện của Sale BĐS: bàn chuyện khách hàng từ chối

Giá trị thực của sự thẳng thắn trong các mối quan hệ

Call Now ButtonLivechat :