Sales BĐS KHÔN nên chọn dự án như thế nào để bán?

09/25/2018 Lượt xem 7

Sales BĐS KHÔN nên chọn dự án như thế nào để bán?

Bán bất kỳ dự án nào mà sàn đang phân phối? Chỉ bán những sản phẩm của chủ đầu tư uy tín? Hay đơn giản hơn là bán những dự án mà bản thân có cảm tình? Tất cả những lựa chọn đó đều không cho thấy bạn là người đã biết cách lựa chọn đúng sản phẩm BĐS để bán.

Những tiêu chí lựa chọn dự án BĐS để bán

1. Sản phẩm thuộc phân khúc thế mạnh của sales BĐS

sales-bds-khon-nen-chon-du-nhu-nao-de-ban

Như những bài trước Tuấn đã chia sẻ, việc sales BĐS biết được thế mạnh của mình ở đâu sẽ giúp tập trung được tài lực và trí lực để mang lại hiệu quả cao và nhanh nhất trong công việc.

Tương tự, sales nên áp dụng với việc lựa chọn dự án để bán. Nếu bạn là người mới bước chân vào nghề môi giới BĐS, kỹ năng và kiến thức còn yếu nên bắt đầu với phân khúc nhà ở thấp, sau đó nâng dần lên các phân khúc nhà ở cao cấp, đất nền và cuối cùng là phân khúc BĐS nghỉ dưỡng.

Bản thân Tuấn cũng như các anh chị em trong công ty Địa Ốc 5 Sao cũng đều là những người đã bắt đầu tư những phân khúc thấp và có được thành công như ngày hôm nay.

Khởi động với phân khúc thấp sẽ giúp bạn tích lũy được nhiều kinh nghiệm, biết cách xử lý các vấn đề khi tư vấn. Những trải nghiệm này sẽ giúp anh chị em không bị bỡ ngỡ khi làm việc với khách hàng có tầm vốn cao.

2. Dự án của chủ đầu tư uy tín

sales-bds-khon-nen-chon-du-nhu-nao-de-ban-1

Chủ đầu tư chính là yếu tố pháp lý đầu tiên có tính thuyết phục khách hàng về độ đảm bảo của dự án. Nó giống như 1 tờ giấy thông hành đã được cấp giấu đỏ nhờ vậy mà sales sẽ có nhiều cơ hội để chào bán sản phẩm của mình hơn.

3. Dự án có pháp lý rõ ràng

Vấn đề sổ đỏ sở hữu, đã được nhà nước cấp phép xây dựng hay chưa là yếu tố then chốt để khách hàng có thể quyết định đầu tư dự án sales đang giới thiệu hay không?

Là sales có nhiều năm kinh nghiệm, bạn có thể đưa ra nhiều “lý lẽ” để giải thích cho khách hàng về vấn đề này, giúp khách hàng tạm thời tin tưởng. Tuy nhiên, đây chỉ là giải pháp tình thế, về lâu dài bạn sẽ mất đi khách hàng, mất đi sự tín nhiệm và có khả năng phải chia tay với nghề vì việc làm thiếu chuyên nghiệp này.

Do vậy Tuấn luôn nhắc nhở anh chị em sales: hoa hồng của CĐT rất quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp tới đời sống sinh hoạt hàng ngày của anh em, nhưng không vì thế mà sales bỏ qua những rủi ro khách hàng có thể gặp phải để cố bán được sản phẩm. Cách làm này có thể bị xem là thiếu đạo đức nghề nghiệp và rất dễ bị tẩy chay.

4. Dự án có tính thanh khoản cao, chính sách bán hàng đề cao lợi ích của nhà đầu tư

sales-bds-khon-nen-chon-du-nhu-nao-de-ban-2

BĐS nghỉ dưỡng nói riêng là 1 kênh đầu tư sinh lời trọn đời, thảnh thơi nghỉ dưỡng, khách hàng có thể lựa chọn nhiều hình thức kinh doanh sao cho phù hợp với nhu cầu và mang lại lợi ích tối đa. Còn riêng với những dòng BĐS thấp cấp như đất nền, các nhà đầu tư thường lựa chọn để lướt sóng thì sales cần đặc biệt quan tâm đến tính thanh khoản của sản phẩm, tỷ lệ lướt sóng thành công đối với sản phẩm đó cũng như có thể tư vấn cho khách thấy được đâu là thời gian nên chuyển nhượng,…

5. Dự án có vị trí đẹp, hút khách (Đối với sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng)

Vì sao sales cần quan tâm đến tiêu chí này? Rất đơn giản, để các khu nghỉ dưỡng có thể hoạt động ổn định, đồng nghĩa với việc doanh thu của khách hàng được đảm bảo thì yếu tố vị trị: Thuộc khu vực nào, có tổ hợp tiện ích bổ trợ hay không, có thuộc vị trí vàng hay không,…Sales phải là người nắm bắt được tất cả những thông tin này để có thể phân tích được cho khách thấy được tiềm năng của dự án. Đây là yếu tố quyết định rất lớn đến việc khách có mua sản phẩm của bạn hay không.

Trên đây là 5 tiêu chí chính mà Tuấn đã dùng kinh nghiệm của mình để trải nghiệm và đã thấy hiệu quả, Tuấn chia sẻ lại với anh chị em sales, hy vọng sẽ giúp anh chị em có được cách thức lựa chọn sản phẩm phù hợp với bản thân và mang lại hiệu quả đầu tư tốt nhất cho khách hàng.

Nếu anh chị em còn thắc mắc hay muốn bổ sung thêm ý kiến về việc lựa chọn dự án có thể inbox Tuấn qua Fanpage: Tuấn biệt thự biển. Tuấn xin chân thành cảm ơn anh chị em sales đã luôn đồng hành cùng Tuấn.

Qq5DBạn nên đọc :

Sales BĐS – Phải biết thế mạnh của mình ở đâu?

Công thức thành công cho 100% sales BĐS trên thị trường

Nguồn: https://tuanbietthubien.com

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Call Now Button