Sự kiện dành cho các nhà đầu tư tại Móng Cái ngày 23/09/2017

09/26/2017 Lượt xem 0

Sự kiện dành cho các nhà đầu tư tại Móng Cái ngày 23/09/2017

Vào ngày 23/09/2017 vừa qua Công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao – Đại lý Cấp 1 phân phối BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl của Tập đoàn Vingroup đã tổ chức sự kiện tại Móng Cái với thông điệp Mở bán biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An.

Nội Dung Sự Kiện

Với thông điệp “Thiết kế chạm tới cảm xúc 5 TRONG 1”, sự kiện đã diễn ra cùng sự quan tâm và chú ý rất lớn của các nhà đầu tư Quảng Ninh tại Khách sạn Majestic.

su-kien
Tại sự kiện có sự góp mặt của ban lãnh đạo công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao:

1/ Ông Nguyễn Tuấn – Chủ tịch Công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao

2/ Bà Nguyễn Thủy – Giám đốc đồng sáng lập Công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao

3/ Ông Chu Văn Thuần – Giám đốc Công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao chi nhánh Hạ Long, Quảng Ninh

4/ Ông Trần Ngọc Tân – Giám đốc Công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao chi nhánh Móng Cái, Quảng Ninh.

su-kien

Sự kiện được tổ chức với mục đích: cung cấp tới các Nhà đầu tư Quảng Ninh một giải pháp đầu tư tài chính vẹn toàn: Vốn đầu tư chỉ từ 4,7 tỷ đồng, sở hữu ngay Biệt thự biển 5 sao SINH LỜI 180 TRIỆU đồng/ tháng.

Mở đầu sự kiện, Ông Nguyễn Tuấn chia sẻ với các nhà đầu tư về thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam, những xu hướng đầu tư hiệu quả và giới thiệu về Tập đoàn Vingroup – Đơn vị chủ đầu tư của chuỗi các dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao tại những bãi biển đẹp nhất Việt Nam.

Tiếp theo chương trình, Đại diện chi nhánh Móng Cái là ông Trần Ngọc Tân lên giới thiệu về dự án Vinpearl Nam Hội An và kênh đầu tư bất động sản cao cấp biệt thự biển. Ông Tân cũng giới thiệu về dự án Vinpearl Nam Hội An là sản phẩm mới ra với thiết kế đắt giá nhất và tiềm năng sinh lợi nhuận hấp dẫn từ trước đến nay. Dự án có chính sách rất ưu đãi với khách hàng khi đầu tư biệt thự Vingroup.

su-kien

Cùng với đó là nội dung công bố khai trương và giới thiệu để các nhà đầu tư cùng biết đến văn phòng đại diện số 39 Phố Vạn Ninh- tp Móng Cái, và giới thiệu văn phòng Phú Gia 1 12A – Vinhomes Bến Đoan – Hạ Long.

Sự kiện nằm trong Chuỗi sự kiện “HẤP DẪN VÀ RỦI RO KHI ĐẦU TƯ Bất Đông Sản Nghỉ Dưỡng “cùng Hệ thống phân phối cao cấp công ty ĐỊA ỐC 5 SAO, chuỗi sự kiện đã thu hút hàng nghìn nhà đầu tư và tổ chức nhiều tỉnh thành trên toàn quốc.

su-kien

Cuối chương trình là phần bốc thăm trúng thưởng, đã có 3 khách hàng may mắn nhất được tặng phần quà là Voucher chuyến du lịch nghỉ dưỡng 2 ngày 1 đêm khách sạn trên hệ thống Vinpearl toàn quốc.

Ngoài ra tại sự kiện, toàn bộ khách hàng tham sự kiện đều được tặng một phần quà nhỏ của ban tổ chức, đây như là sự tri ân từ công ty Địa Ốc 5 Sao và chi nhánh tại thành Phố Móng Cái gửi tới quý khách hàng đã tới tham dự sự kiện và tin tưởng, đồng hành cùng công ty.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TƯ VẤN 

icon dang ky

Xem chi tiết thông tin dự án: biệt thự biển Nam Hội An

Nguồn: https://tuanbietthubien.com

 

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Call Now Button