Sứ mệnh của những con SẾU đầu đàn mang tên Vingroup

03/24/2018 Lượt xem 120

Sứ mệnh của những con SẾU đầu đàn mang tên Vingroup

Tiềm lực kinh tế của một quốc gia có sự đóng góp không nhỏ từ sự phát triển bền vững của các doanh nghiệp đầu đàn. Vingroup – Tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam là một trong những con SẾU đang nỗ lực hết mình với sứ mệnh “Vì cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt”.

Vingroup “xây tổ” cho những con SẾU lớn

Mới đây, tại tỉnh Quảng Nam, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc kêu gọi tỉnh Quảng Nam nói riêng và Việt Nam nói chung cần tiếp tục mở cửa tư duy thu hút nhiều hơn nữa những con Sếu lớn vào đầu tư kinh doanh.

Lời kêu gọi đó đã và đang được thực hiện hoá bằng những cơ chế, chính sách thông thoáng, cởi mở có sức cạnh tranh cao so với các nước trong khu vực.

Vingroup – một trong những con Sếu lớn đầu đàn với sự phát triển bền vững, có khả năng dẫn dắt và đem lại chuỗi lợi ích cho nhiều doanh nghiệp khác trong các lĩnh vực mà Tập đoàn đang điều hành hoạt động.

Vingroup

Tổng tài sản của Vingroup tính đến cuối tháng 6/2017 là 192.790 tỷ đồng, doanh thu hàng năm khoảng 60.000 tỷ đồng. Hiện Tập đoàn đang là chủ đầu tư nổi bật tại nhiều tỉnh, thành phố trên toàn quốc.

Điểm đặc biệt, Vingroup là một trong số ít các doanh nghiệp xác định và theo đuổi mục tiêu phát triển bền vững ngay từ những ngày mới thành lập, với sứ mệnh “Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt”.

Sứ mệnh này được khẳng đinh xuyên suốt trên mọi lĩnh vực kinh doanh hay hoạt động cộng đồng mà Vingroup đang phát triển, góp phần kiến tạo hình ảnh của một Việt Nam đổi mới, năng động và phát triển.

Trong đó, 7 lĩnh vực kinh doanh cốt lõi đã tạo nên hệ sinh thái các sản phẩm dịch vụ đẳng cấp bao gồm: Bất động sản, Du lịch nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí, Bán lẻ, Y tế, Giáo dục, Nông nghiệp và mới đây nhất là Công nghiệp nặng (sản xuất ô tô Vinfast).

Vinhomes – kiến tạo tiêu chuẩn sống chất lượng cao.

Vinhomes – thương hiệu BĐS của Vingroup hiện đang giữ vững vị thế dẫn đầu, xác lập nên những giá trị mới cho thị trường BĐS Việt Nam.

Nhưng dự án bất động sản đã đi vào vận hành và đưa tên tuổi Vingroup lên một tầm cao mới như: Vinhomes Riverside, Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City, Vinhomes Central Park, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh… đã đem lại sự thay đổi tích cực cho diện mạo đô thị và được tôn vinh là “Những khu đô thị đáng sống bậc nhất Việt Nam”.

Vingroup

Ngoài ra, Vingroup đang hoàn thiện Vinhomes Central Park với điểm nhấn là cao ốc Landmark 81 – Top các tòa nhà cao nhất thế giới cho đến thời điểm hiện tại.

Tại Lạng Sơn, Yên Bái, Tuyên Quang, Thái Bình, Hải Phòng, Hạ Long, Thanh Hoá, Cần Thơ, Kiên Giang, Hậu Giang, và sắp tới là Hà Nam, Trà Vinh… là bất động sản nhà ở thương mại theo mô hình shophouse; tại Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc… là biệt thự biển nghỉ dưỡng và căn hộ Condotel.

Vinpearl: đẳng cấp nghỉ dưỡng khác biệt.

Mở đầu cho chuỗi dự án Vinpearl là Vinpearl Nha Trang Resort & Villas trên đảo Hòn Tre, đến nay, chuỗi Vinpearl đã có 16 quần thể hiện diện tại những địa danh nổi tiếng Việt Nam như: Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc… và mới đây nhất tại Hội An là dự án Vinpearl Nam Hội An tích hợp ALL IN ONE đẳng cấp. Tất cả những dự án đó đã nhanh chóng trở thành những “thiên đường nghỉ dưỡng mới tại Việt Nam.

Vingroup

Đồng hành cùng Vinpearl là thế giới diệu kỳ Vinpearl Land. Tích hợp hàng trăm hạng mục vui chơi giải trí quy mô lớn và hiện đại bậc nhất thế giới. Vinpearl Land vươn lên vị trí hàng đầu ngành giải trí tại Việt Nam và đang hướng tới mô hình các công viên giải trí lớn trên thế giới.

Vincom Retail – tạo làn sóng phong cách mua sắm, giải trí mới.
Vincom Retail – thương hiệu bất động sản bán lẻ của Tập đoàn luôn dẫn đầu về tốc độ phát triển. Chuỗi các thương hiệu Vincom Mega Mall, Vincom Center, Vincom Plaza và Trung tâm thương mại Vincom đã và đang mở rộng tới hàng loạt các tỉnh, thành phố trên cả nước như: Hà Nội, TP. HCM, Quảng Ninh, Hải Phòng, Việt Trì, Đà Nẵng, Cần Thơ…

Song hành cùng 41 TTTM Vincom là chuỗi bán lẻ đa dạng của Tập đoàn Vingroup với các thương hiệu bán lẻ hàng tiêu dùng (Vinmart và Vinmart+); bán lẻ điện máy (Vinpro); bán lẻ trực tuyến (adayroi) và các cửa hàng chuyên biệt VinDS. Các cơ sở bán lẻ của Vingroup đã phủ sóng khắp cả nước với khoảng 1.000 điểm và đang tiếp tục chiếm lĩnh thị trường bán lẻ Việt Nam.

Vinmec – chuẩn mực y tế thế giới chạm tay.

Một lĩnh vực bổ trợ đắc lực cho các ngành kinh doanh mũi nhọn của Vingroup chính là lĩnh vực y tế với thương hiệu Vinmec. Với sự đầu tư bài bản, Vinmec Times City và Vinmec Central Park đã trở thành những bệnh viện đa khoa đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng chỉ JCI – chứng nhận uy tín bậc nhất trên thế giới trong lĩnh vực y tế.

Hiện hệ thống y tế Vinmec đang khẩn trương mở rộng cơ sở tới Hải Phòng, Quảng Ninh, Đà Nẵng… với mục tiêu 10 bệnh viện trên cả nước vào năm 2020.

Vingroup

Vinmec cũng được Vingroup đầu tư 50 triệu USD trong 5 năm để phát triển nguồn nhân lực cho toàn hệ thống và chuẩn bị cho việc mở trường Đại học Y Vinmec trong thời gian tới.

Vinschool – Nơi ươm mầm mơ ước Việt.
Vinschool là hệ thống giáo dục liên cấp chất lượng cao có mục tiêu đào tạo lớp công dân trẻ, toàn diện, chủ động, có tư duy toàn cầu. Năm 2017, số lượng học sinh đăng ký lên tới 19.000 em. Không chỉ phát triển nhanh chóng, Vinschool còn được giới chuyên môn và xã hội ghi nhận về tư duy cấp tiến, triết lý giáo dục toàn diện cùng những thành tích nổi trội trong sự nghiệp trồng người. Vinschool đã trở thành ngôi trường mơ ước – mảnh đất “ươm mầm tinh hoa”.

VinEco – Thực phẩm sạch cho người Việt và thế giới.
VinEco hiện có 14 nông trường ở các tỉnh miền Bắc – miền Nam và khu vực Lâm Đồng với hệ thống nhà kính công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới. Chưa đầy một năm ra mắt, VinEco đã trở thành thương hiệu rau an toàn được tin tưởng và ưa chuộng hàng đầu Việt Nam. Năm2015, với sự ra đời của thương hiệu mới VinEco trong lĩnh vực nông nghiệp, Vingroup đã quyết liệt thực hiện mục tiêu cung cấp thực phẩm sạch, an toàn cho người tiêu dùng và hướng tới xuất khẩu các sản phẩm nông sản sạch Việt Nam.

Vingroup

Tháng 9/2016, dưới sự tài trợ của Vingroup, VinEco đã khởi động chương trình “Đồng hành, hỗ trợ và thúc đẩy sản xuất nông nghiệp Việt” liên kết với 1.000 hợp tác xã và hộ nông dân với mục tiêu hỗ trợ bà con nông dân tiếp cận với kỹ thuật, công nghệ tiên tiến nhằm thay đổi và tối ưu hóa sản xuất nông nghiệp, góp phần thay đổi tư duy làm nông nghiệp và nâng cao vị thế sản phẩm thương hiệu Việt trên trường quốc tế.

VINFAST – Hiện thực hóa “giấc mơ xe Việt”.

Chọn một thời điểm rất có ý nghĩa cho niềm tự hào Việt Nam là ngày Quốc khánh (2/9/2017), Vingroup đã chính thức khởi công Tổ hợp sản xuất ô tô VINFAST tại Khu kinh tế Đình Vũ – Cát Hải, Hải Phòng; chính thức đặt chân vào lĩnh vực công nghiệp nặng.
Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã từng nhấn mạnh, công nghiệp ô tô không chỉ là sản xuất ô tô, mà còn là thương hiệu của quốc gia. Vingroup với với những bước đi mạnh mẽ của VINFAST mang tới niềm tin vào một thương hiệu ô tô quốc gia trong tương lai.

VingroupVới quy mô 335 ha và tổng vốn đầu tư dự kiến lên tới 3,5 tỷ USD, công suất dự kiến 500.000 xe VINFAST đặt mục tiêu trở thành nhà sản xuất ô tô hàng đầu Đông Nam Á vào năm 2025 và hiện thực hóa giấc mơ “xe thương hiệu Việt” vào năm 2019.

Sứ mệnh “Vì một cuộc sống tốt đẹp cho người Việt” và bản sắc văn hóa Vingroup của hơn 40.000 thành viên trên mọi miền đất nước sẽ là nền tảng vững chắc để Tập đoàn Vingroup tiếp tục giữ vững vị thế tiên phong của một trong những con sếu đầu đàn trong nền kinh tế Việt Nam.

Để biết thêm thông tin về các dự án nghỉ dưỡng của Vingroup, quý khách vui lòng bấm gọi theo số điện thoại bên dưới để được tư vấn:

hotline-A-Tuấn1

Xem thêm:

Giải mã cơn sốt bất động sản nghỉ dưỡng của Vingroup

Học Donald Trump, học Vingroup đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đúng

Nguồn: https://tuanbietthubien.com

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Call Now Button