Tận hưởng gì khi nghỉ dưỡng tại Vinpearl Bãi Dài Nha Trang

03/11/2016 Lượt xem 1

Tận hưởng gì khi nghỉ dưỡng tại Vinpearl Bãi Dài Nha Trang

Dự án Vinpearl Bãi Dài Nha Trang là dự án đầu tiên được xây dựng trên đất liền tại Nha Trang của tập đoàn Vingroup. Dự án được xây dựng trên mảnh đất hoang sơ chưa được khai thác nhiều về du lịch tại đây mang đến cho những du khách đến đây những điều đặc biệt khi nghỉ dưỡng tại Vinpearl Bãi Dài Nha Trang.

Dự án Vinpearl Bãi Dài Nha Trang được xây dựng tại Bãi Dài – Cam Ranh – Khánh Hòa, một địa điểm chưa được khai thác du lịch nhiều tại đây. Với bờ cát trắng được trải dài cùng với bãi biển xanh tươi mát mang đến một kỳ nghỉ tuyệt vời cho cư dân. Du khách có thể trải mình và hít thở không khí trong lành tại đây.

Đến với dự án Vinpearl Bãi Dài Nha Trang, khách hàng được thỏa sức lựa chọn những căn hộ với các tầm nhìn và hướng view khác nhau. Với dự án Vinpearl Bãi Dài Nha Trang được xây dựng với 200 căn biệt thự đa dạng về hình thức và tầm nhìn:

  • Biệt thự đơn lập 1 tầng và 2 phòng ngủ có view vườn hoa và hồ cạn
  • Biệt thự đơn lập 2 tầng và 4 phòng ngủ có view hồ nhân tạo
  • Biệt thự đơn lập 2 tầng và 3 phòng ngủ có view hướng biển và hồ nhân tạo
  • Biệt thự đơn lập 1 tầng và 3 phòng ngủ có view hướng biển.

Với những căn biệt thự như vậy mang lại cho khách hàng những cảnh quan đa dạng và hồ cạn cùng với thiết kế tiểu cảnh xung quanh mang đến một không gian nghỉ dưỡng thư giãn mới cho du khách nghỉ dưỡng tại Vinpearl Bãi Dài Nha Trang

nghỉ dưỡng tại Vinpearl Bãi Dài Nha Trang
Bên cạnh đó, những căn biệt thự đơn lập tại Vinpearl Bãi Dài Nha Trang được xây dựng có độ chênh so với mặt nước biển khác nhau từ +4,+5, +15, +17 mang đến tầm nhìn bao quát và các căn biệt thự đều có thể nhìn ra biển Nha Trang tuyệt đẹp

Cùng với đó, du khách còn được tận hưởng những dịch vụ nghỉ dưỡng mang chất lượng quốc tế tại Vinpearl Bãi Dài Nha Trang:

  • Sảnh đón tiếp mang phong cách châu Âu
  • Hệ thống nhà hàng buffet và các nhà hàng ẩm thực với những món ăn địa phương đầy cuốn hút.
  • Hồ cảnh quan chạy xuyên suốt quanh dự án mang sự tươi mát đến cho các căn biệt thự.
  • Khu Spa, gym và hồ bơi ngoài trời
  • Khu vui chơi trẻ em

Tiện ích tại Vinpearl Bãi Dài Nha Trang
Tất cả từ mặt bằng đến thiết kế và tiện ích tại đây sẽ mang đến cho du khách nghỉ dưỡng tại Vinpearl Bãi Dài Nha Trang một không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời theo phong cách quốc tế, khẳng định đẳng cấp của những đại gia tại Vinpearl Bãi Dài Nha Trang.
Xem Thêm:

ĐẦU TƯ CHỈ 25 TỶ ĐỒNG SỞ HỮU BIỆT THỰ VEN BIỂN TẠI VINPEARL BÃI DÀI NHA TRANG

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA CỦA DỰ ÁN VINPEARL BÃI DÀI NHA TRANG

Nguồn:https://tuanbietthubien.com/

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Call Now Button