Tháng 10/2015 – Mua Vinpearl Phú Quốc 3 được hỗ trợ tới 65% vốn

12/15/2015 Lượt xem 1

Tháng 10/2015 – Mua Vinpearl Phú Quốc 3 được hỗ trợ tới 65% vốn

Chính sách hỗ trợ vay vốn tới 65% sẽ là cơ hội để những Nhà đầu tư trung lưu quay lại hoặc quyết tâm đầu tư hơn trong thị trường biệt thự biển Phú Quốc 3.

Ưu đãi của NH Techcombank khi Nhà đầu tư chọn hỗ trợ 65% giá trị biệt thự

Ngoài việc được hỗ trợ tới 65% giá trị biệt thự biển, Khách hàng, Nhà đầu tư còn được hưởng thêm những ưu đãi hiếm có từ Ngân hàng Techcombank.

 Ngân hàng Techcombank sẽ hỗ trợ 65% (gồm VAT) giá trị biệt thự biển mà Khách hàng, Nhà đầu tư mua.

Khách hàng, Nhà đầu tư được vay trong thời gian tối thiểu là 5 năm và tối đa là 20 năm.

 Khách hàng, Nhà đầu tư được hỗ trợ lãi suất trong 12 tháng kể từ ngày giải ngân. Theo đó, lãi suất trong thời gian hỗ trợ Khách hàng, Nhà đầu tư phải trả sẽ là 0%. Đây là một trong những ưu đãi lớn, hấp dẫn đối với Nhà đầu tư.

Khách hàng, Nhà đầu tư được ân hạn nợ gốc 12 tháng.

Đặc biệt, Khách hàng, Nhà đầu tư không cần có tài sản bảo đảm khác. Ngoài thời gian hỗ trợ lãi suất, Khách hàng chi trả theo quy định của ngân hàng tại từng thời điểm.

7jcieoD

Được hỗ trợ 65% vốn – Tại sao nhà đầu tư nào được lợi nhất ?

Cùng với thông tin diện tích, giá bán của biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 4 sẽ tăng lên gần như gấp đôi so với những dự đoán trước đó là thông tin Khách hàng, Nhà đầu tư biệt thự biển Phú Quốc 3 sẽ được hỗ trợ tới 65% giá trị biệt thự. Điều này khiến không ít Nhà đầu tư thở phào nhẹ nhõm.
Biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc vốn là dòng sản phẩm cao cấp và đẳng cấp có tiềm năng sinh lời cao. Không chỉ là điểm nhắm của các Nhà đầu tư thượng lưu mà còn có sức hút lớn đối với các Nhà đầu tư giới trung lưu.
Chính sách hỗ trợ 65% giá trị biệt thự biển được đưa ra người được lợi nhất sẽ là những nhà đầu tư đang gặp khó khăn trong việc xoay vòng vốn để đầu tư vào biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 3, vì Chủ đầu tư biệt thự biển Phú Quốc giai đoạn 3 có thông tin chính thức về diện tích và giá bán của biệt thự. Chúng đều tăng gần như gấp đôi so với thông tin trước đó.

Nguồn: https://tuanbietthubien.com/

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Call Now Button