Hệ thống nội thất sang trọng của Vinpearl Bãi Dài Nha Trang

03/30/2016 Lượt xem 30

Hệ thống nội thất sang trọng của Vinpearl Bãi Dài Nha Trang

Bên cạnh những tiện ích  hay chính sách đầu tư đa dạng, hệ thống nội thất sang trọng của Vinpearl Bãi Dài Nha Trang cũng hút hồn của những du khách và khẳng định đẳng cấp của chủ nhân sở hữu nó.

  1. Mặt bằng thiết kế

Dự án Vinpearl Bãi Dài Nha Trang được thiết kế xây dựng nội khu khép kín với 4 loại hình biệt thự nghỉ dưỡng và các loại diện tích khác nhau :
images (1)BTB 1 tầng và 2 PN: (25 căn ) Diện tích sàn xây dựng 220m2
images (1)BTB 1 tầng và 3 PN: (28 căn ) Diện tích sàn xây dựng 270m2
images (1)BTB 2 tầng và 3 PN: (118 căn ) Diện tích sàn xây dựng 300m2
images (1)BTB 2 tầng và 4 PN: (29 căn) Diện tích sàn xây dựng 330m2
thiet ke vinpearl Bai dai nha trang

Với mặt bằng thiết kế có các loại hình biệt thự khác nhau trên các độ cao khác nhau so với mặt nước biển là một lựa chọn lý tưởng để ngắm nhìn các góc độ khác nhau tại biệt thự biển Vinpearl Bãi Dài Nha Trang.

Cùng với đó, biệt thự biển Vinpearl Bãi Dài (Vinpearl Long Beach Villas) còn là dự án duy nhất được xây dựng sát biển mang lại điểm độc đáo hiếm có cho các dự án nghỉ dưỡng tại Khánh Hoà hiện nay.

  1. Thiết kế nội thất của Vinpearl Bãi Dài Nha Trang

Cùng với mặt bằng thiết kế đa dạng và độc đáo, thiết kế nội thất tại các căn biệt thự tại Vinpearl Bãi Dài Nha Trang cũng là những nét đẹp khẳng định đẳng cấp của chủ nhân.

Với thiết kế biệt thự biển Vinpearl Bãi Dài ( Vinpearl Long Beach) có diện tích từ 200m2 đến 330m2 với thiết kế từ 2 đến 4 phòng ngủ xâu dựng bởi đội ngũ kiến trúc sư tài hoa và dày dặn kinh nghiệm. Mỗi biệt thự nghỉ dưỡng có một không gian riêng được bố trí và ngăn cách phòng hợp lý , bao gồm: phòng khách , phòng ngủ và phòng bếp, bể bơi và sân vườn với các diện tích cây xanh và mặt thoáng bao quanh.

noi-that-biet-thu-vinpearl-bai-dai

Nội thất sử dụng tại căn biệt thự biển Vinpearl Bãi Dài Nha Trang được thiết kế hoàn chỉnh và đòng bộ theo phong cách sang trọng và hiện đại. Hài hoà và thân thiện với thiên nhiên nhưng vẫn tiện nghi và tràn đầy sức sống.

Với thiết kế nội thất và mặt bằng độc đáo của biệt thự biển Vinpearl Bãi Dài Nha Trang là vẻ đẹp mê hồn cuốn hút du khách nghỉ dưỡng và đồng thời khẳng định đẳng cấp của chủ nhân những căn biệt thự.

Xem Thêm:

ĐẦU TƯ VÀ NGHỈ DƯỠNG TẠI BIỆT THỰ 1 TẦNG VÀ 2 PHÒNG NGỦ TẠI VINPEARL BÃI DÀI

8 ĐIỂM NỔI BẬT KHI ĐẦU TƯ VINPEARL BÃI DÀI NHA TRANG

Nguồn: https://tuanbietthubien.com/

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Call Now Button