tôi là ai (bản này lưu lại thôi k public)

11/13/2017 Lượt xem 1

tôi là ai (bản này lưu lại thôi k public)

Chào các bạn!

nguyen-tuan

Tôi là Nguyễn Tuấn, sở hữu những kinh nghiệm quý giá sau nhiều năm làm nghề môi giới bất động sản (BĐS), hiện tôi đang là:

  • Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần thương mại (CPTM) Địa ốc 5 sao
  • Người sáng lập, đồng Phó Chủ tịch Câu lạc bộ VSC – CLB môi giới BĐS Vinhomes

Tôi đã rất buồn vì có nhiều người đánh đồng nghề môi giới bất động sản và những “cò nhà đất” bán bất động sản bằng mọi thủ đoạn là một. Bởi như thế có nghĩa những Khách hàng mua nhà đất không hài lòng với người môi giới, và người môi giới cũng chưa thực sự chuyên nghiệp, thậm chí có thể lừa Khách hàng để bán được sản phẩm BĐS của mình.

Tuy nhiên, cũng chính động lực này đã thúc đẩy tôi quay lại với nghề môi giới BĐS (mà từ trước đó tôi đã định bỏ), tiến bước vào phân khúc BĐS cao cấp mà cụ thể là BĐS của VinhomesVinpearl (dòng BĐS nhà ở, biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp nhất hiện nay) với mục tiêu lớn là: “Thay đổi những định kiến mà Khách hàng đã quan niệm về nghề môi giới BĐS, cho Khách hàng thấy bên cạnh những “cò nhà đất” gây thiệt hại cho Khách hàng vẫn có những người môi giới BĐS chuyên nghiệp và làm việc bằng tâm, hưởng lợi bằng đúng nỗ lực mình đã bỏ ra”.

CÁCH LÀM VIỆC CỦA TÔI – NGUYỄN TUẤN

nguyen-tuan

Có thể, thông qua những cách làm việc khác nhau mà Khách hàng, Nhà đầu tư sẽ lựa chọn được những Nhà môi giới chuyên nghiệp hợp ý mình nhất. Với tôi, để làm được mục tiêu trên thì tôi luôn đặt ra cho mình những thách thức, vừa để trau dồi kinh nghiệm hoàn thiện bản thân, vừa để khẳng định bản thân với Khách hàng, định hình thương hiệu đối với Khách hàng.

Và trong mỗi giao dịch tôi luôn tận tâm tận lực làm hài lòng Khách hàng, hỗ trợ Khách hàng hoàn thành việc mua bán một cách nhanh chóng và suôn sẻ nhất. Tất nhiên, muốn vậy thì tôi cần trang bị cho mình những kiến thức, tri thức chuyên sâu về dòng sản phẩm mà mình đang bán. Cụ thể:

=> Cung cấp thông tin chi tiết và chính xác về sản phẩm BĐS mà mình đang phụ trách

Tìm hiểu cặn kẽ và cập nhật thông tin về dòng sản phẩm, dự án mình bán một cách nhanh nhất nhằm mục đích cung cấp thông tin chính xác và nhanh nhất tới Khách hàng.

Rất may mắn rằng hiện nay tôi cùng với những người anh em của mình đã thành lập được một đại lý phân phối BĐS cho riêng mình, chuyên nghiệp và độc lập hơn. Bởi vậy, khi quyết định lựa chọn đi theo dự án nào, tôi cùng những người trong team work của mình luôn chủ động cập nhật thông tin, lỗ lực mang thông tin cho Khách hàng của mình một cách nhanh nhất.

Bởi tôi biết rõ, có những cơ hội đầu tư sinh lời cho Nhà đầu tư được cạnh tranh và quyết định trong từng giây. Chỉ có cung cấp thông tin nhanh nhất, chính xác nhất, khách quan nhất về sản phẩm cho Khách hàng thì Khách hàng mới có quyết định đúng đắn. => Lợi ích Khách hàng luôn được Nguyễn Tuấn tôi đặt lên hàng đầu.

=> Hiểu rõ và nắm rõ những thủ tục pháp lý liên quan đến BĐS

Điều này không chỉ giúp ích cho chính bản thân tôi mà còn là công việc hết sức quan trọng để có thể hỗ trợ cho Khách hàng của mình một cách hiệu quả nhất, hạn chế những rủi ro hoặc chậm trễ cho Khách hàng do không nắm rõ luật. Ví dụ như, tôi cần nắm rõ:

+ Thủ tục mua bán sản phẩm BĐS đó như thế nào?

+ Quy trình mua bán, giao dịch sản phẩm BĐS đó ra sao?

+ Thủ tục làm sổ đỏ, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, nhà ở và tài sản trên đất cụ thể như thế nào?

Nắm rõ và hiểu sâu sẽ hỗ trợ rất tốt cho quá trình mua bán của Khách hàng, tiết kiệm được nhiều thời gian cho cả tôi và Khách hàng của mình. Đa phần, Khách hàng đều thích làm việc nhanh gọn và hiệu quả.

=> Tư vấn và hỗ trợ cho Khách hàng khi có những vấn đề như: muốn bán lại, chuyển nhượng hoặc cho thuê sản phẩm BĐS

Điều này rất tiện nghi cho những Khách hàng thường xuyên có giao dịch BĐS (đặc biệt là những Nhà đầu tư). Khách hàng sẽ không cần tốn công tốn sức để mỗi lần giao dịch là phải tìm một môi giới khác để được tư vấn. Những vấn đề liên quan đến việc mua bán lại, chuyển nhượng hoặc cho thuê đều được trang bị kỹ càng tại một người môi giới chuyên nghiệp.

Hạn chế rủi ro khi mua bán BĐS, tư vấn những kinh nghiệm mua BĐS, Nhà đầu tư nên đầu tư vào kênh nào là an toàn? Vị trí dự án như thế nào là đẹp? Chủ đầu tư nào uy tín nhất hiện nay? Với số vốn trong tay của Nhà đầu tư thì có thể đầu tư vào những đâu để có hiệu quả sinh lời cao nhất? Các vấn đề chuyển nhượng, văn bản ủy quyền,… khi Khách hàng thực hiện giao dịch với Nguyễn Tuấn tôi đều được hướng dẫn, tư vấn tỉ mỉ và chi tiết. Tôi luôn đồng hành cùng Khách hàng trong quá trình giao dịch để Khách hàng có thể hoàn thành giao dịch một cách suôn sẻ nhất. 


Hình ảnh Ng.Tuấn nhận giải Sales xuất sắc từ tập đoàn Vingroup năm 2015

CHUYÊN MÔN HIỆN TẠI CỦA TÔI

anh-5

Là một người môi giới luôn hướng tới sự phát triển bản thân, tôi lựa chọn phân khúc BĐS nghỉ dưỡng cao cấp của Vingroup, cụ thể là dòng sản phẩm:

+ Biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl

+ Căn hộ khách sạn – condotel.

Đây là hai phân khúc nổi bật mà tôi tìm hiểu chuyên sâu.

Với tôi, để tư vấn được cho Khách hàng về sản phẩm của mình thì tôi phải thực sự hiểu về dòng sản phẩm đó. Bởi lẽ, không hiểu sâu về sản phẩm thì khó có để tư vấn đầu tư đúng cho Khách hàng của mình.

Cho đến thời điểm hiện tại, tôi đã có những Khách hàng trung thành, cũng có những Khách hàng vãng lai. Đôi khi tôi cũng gặp sự từ chối khi tôi tư vấn nhưng điều đó không ngăn trở công việc cũng như ý chí của tôi. Thay vào đó, đây là những động lực để tôi hoàn thiện bản thân mình hơn, để bản thân chuyên nghiệp hơn.

Để được tư vấn chuyên sâu về những dự án BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl cùng những dự án về căn hộ khách sạn Condotel của tập đoàn Vingroup bạn có thể liên hệ qua:

Hotline: 0914806776
Email: nguyentuan.5sao@gmail.com
Chân thành cảm ơn vì bạn đã ghé thăm website của tôi!

 Nguồn: https://tuanbietthubien.com

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Call Now Button