Chào mừng bạn đến với Website!


Tôi là Nguyễn Tuấn

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm trang Tuanbiethubien.com đây là trang web cá nhân của Nguyễn Tuấn – CEO Hệ thống phân phối bất động sản (BĐS) nghỉ dưỡng cao cấp Địa Ốc 5 Sao. Nơi khách hàng nhận được thông tin tư vấn chuyên sâu nhất về dòng sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng cao cấp 24/7. Và là nơi chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm trong nghề làm Sale bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp của Nguyễn Tuấn.

Với kinh nghiệm 8 năm tham gia vào lĩnh vực BĐS, tôi đã có hơn 3 năm kinh nghiệm hoạt động, tư vấn dòng BĐS nghỉ dưỡng cao cấp của tập đoàn Vingroup. Tôi muốnThay đổi những định kiến mà Khách hàng đã quan niệm về nghề môi giới BĐS, để Khách hàng có thể rằng thấy bên cạnh những “cò nhà đất” gây thiệt hại cho Khách hàng vẫn có những người môi giới BĐS chuyên nghiệp và làm việc bằng tâm, hưởng lợi bằng đúng nỗ lực mình đã bỏ ra”.

Tuấn nghĩ rằng, trước khi hợp tác và quyết định làm việc cùng Tuấn thì bạn cần biết Nguyễn Tuấn là ai? Có đủ uy tín và tử tế để trở thành đối tác kinh doanh hay người hỗ trợ bạn tư vấn và tìm ra kênh đầu tư sinh lời phù hợp hay không? Tuấn muốn kể các bạn nghe câu chuyện làm nghề của mình, Tuấn tin rằng sẽ có rất nhiều người nhìn thấy một phần con người mình trong đó.

DUC_8170

“Nếu cơ hội không tự đến hãy đi tìm”

Tuấn theo học Công nghệ thông tin nhưng nhiếp ảnh lại là công việc đầu tiên Tuấn trải qua với một studio riêng, đến giờ thì nó vẫn là đam mê dù rằng không còn là nghiệp để “kiếm cơm”. Với Tuấn tuổi trẻ là cơ hôi để được va vấp, được sai, được sửa chữa, là thời điểm có quyền được thử, được chạy theo những thứ không rõ ràng. Và Tuấn quyết định chọn nghề môi giới bất động sản để tìm kiếm cơ hội và khám phá khả năng của bản thân.

Thời điểm đó, Tuấn chuyên bán dòng sản phẩm chung cư, nhà ở, đất nền. Công việc mới mẻ, đầy rẫy khó khăn với sự cạnh tranh khốc liệt bởi 2010 là giai đoạn bất động sản vào cầu. Sau nhiều khó khăn Tuấn cũng đã có được những giao dịch đầu tiên, thời gian sau công việc diễn ra khá suôn sẻ.

KUA_4962

“Làm việc không có định hướng và thất bại đáng nhớ”

Là kẻ ngoại đạo, thành công từ nghề đến sớm, Tuấn chưa kịp chuẩn bị, chưa có định hướng rõ ràng về sự nghiệp sau này. Có thu nhập nhưng không biết cách quản lý, không tìm được kênh đầu tư tốt và chỉ sau một thời gian từ chỗ có tiền, Tuấn trở thành kẻ tay trắng. Đây có lẽ là thất bại lớn nhất Tuấn gặp phải từ khi ra đời lập nghiệp, Tuấn không biết phải làm gì với những khoản nợ không có khả năng chi trả.

Thời điểm đó vì chán nản, mất phương hướng, làm việc không có mục tiêu,… giao dịch không có áp lực, gánh nặng càng đè nén Tuấn nghỉ việc chuyển nghề. Chuyển nghề nhưng niềm đam mê kinh doanh, khởi nghiệp vẫn thôi thúc buộc Tuấn phải thay đổi. Và như một định mệnh Tuấn chọn đi lại con đường đã từng từ bỏ, quay lại nghề môi giới bất động sản, lần này với tâm thế của một người chắc chắn thành công. Đây cũng là thời khắc, cuộc đời Tuấn thay đổi.

anh-1--1025x629

“Hãy táo bạo trong cách nghĩ và đừng sợ thất bại”

Năm 2014, vào thời điểm quay lại với nghề Tuấn quyết định nghĩ lớn, làm lớn lúc đó thực sự muốn là người có thể “dẫn dắt cuộc chơi” và Tuấn chọn làm cố vấn đầu tư biệt thự biển của tập đoàn Vingroup. Và Tuấn là một trong những người đầu tiên làm nghề môi giới cho dòng sản phẩm BĐS cao cấp nhất mà vào thời điểm đó không mấy nhà đầu tư biết đến.

Đây thực sự là thị trường ngách mới mẻ, tiềm năng, hoa hồng hấp dẫn nhưng song hành với cơ hội luôn là khó khăn. “Hãy táo bạo trong cách nghĩ và đừng sợ thất bại. Kể cả khi bạn thất bại ngay từ lần thử đầu tiên” Phương châm đơn giản nhưng đó chính là bí kíp mang lại sự thành công cho tôi. Không thử sao biết mình không làm được. Luôn giữ vững lòng nhiệt tâm và sự lạc quan dù là trong giai đoạn ngặt ngèo nhất của cuộc đời.

TÔI ĐÃ LÀM ĐƯỢC GÌ?

Năm 2015: Tôi trở thành người bán biệt thự biển xuất sắc nhất của Tập đoàn Vingroup. Không chỉ có được khoản thu nhập lớn đủ để trả nợ, mua nhà, mua xe, tôi còn có quyền được mơ về những điều xa hơn.

Tháng 6/2015: là năm huy hoàng nhất và cũng là năm đáng nhớ nhất của Nguyễn Tuấn. Tôi và các cộng sự thành lập Công ty TNHH Địa Ốc 5 Sao chuyên phân phối dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp của Vingroup. Địa ốc 5 là một trong những đơn vị đầu tiên hoạt động trong phân khúc BĐS cao cấp. Chúng tôi hướng đến một dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm, trước trong và sau bán hàng.

Địa ốc 5 Sao là một trong những đơn vị đầu tiên hoạt động trong phân khúc bất động sản cao cấp. Không chỉ là địa chỉ tin cậy được khách hàng đặt trọn niềm tin, Địa ốc 5 sao còn là điếm đến khởi nghiệp của những con người nhiệt huyết, đam mê, muốn khẳng định bản thân, muốn tìm một môi trường phát triển toàn diện.

Là phó chủ tịch Câu lạc bộ VSC – CLB bộ môi giới BĐS cao cấp – Nơi chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm làm nghề trong lĩnh vực môi giới BĐS.

Nguyễn Tuấn – Best Sales bán biệt thự biển của Vingroup trong năm 2015

Khẳng đinh giá trị vượt trội với những mục tiêu xa hơn

Khi có định hướng rõ ràng ngay từ ban đầu mọi thứ sẽ diễn ra theo đúng lộ trình. Mọi thứ sẽ thật khó khăn nếu như không có mục tiêu.

  • Sau 2 năm thành lập, Địa ốc 5 sao đã có 5 chi nhánh hoạt động ở 4 tỉnh thành và đang tiếp tục mở rộng.
  • Mục tiêu trong năm 2017, lọt vào TOP 5 công ty bất động sản uy tín nhất tại Việt Nam (năm 2016 Địa ốc 5 sao đã lọt top 10). Tiếp tục giữ vững danh hiệu hệ thống phân phối BĐS xuất sắc nhất của Vingroup.
  • Mục tiêu dài hạn của bản thân và các cộng sự từng bước đưa Địa ốc 5 sao trở thành một tập đoàn chuyên sâu về lĩnh vực BĐS cao cấp.
  • Là hình mẫu chuẩn mực để cho các sàn BĐS khác học tập. Mục tiêu đến cuối năm 2017, doanh thu của công ty đạt 4000 tỷ với 200 nhân viên Sale chuyên nghiệp đủ Tâm – Tầm – Tài.

 

toi-la-nguyen-tuanMang lại giá trị thực cho khách hàng, phục vụ khách hàng bằng trái tim, sự chân thành và kiến thức luôn là phương châm làm việc của tôi. Sự hài lòng của khách hàng chính là động lực để tôi tiếp tục gắn bó với nghề và truyền cảm hứng cho những người trẻ có cùng đam mê.

Để được tư vấn chuyên sâu về những dự án BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl cùng những dự án về căn hộ khách sạn Condotel của tập đoàn Vingroup bạn có thể liên hệ qua:

Hotline: 0914806776

Email: nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Chân thành cảm ơn vì bạn đã ghé thăm website của tôi!

 Nguồn: http://tuanbietthubien.com/

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN