Ưu điểm của chương trình cho thuê tại Vinpearl Bãi Dài Nha Trang

03/31/2016 Lượt xem 1

Ưu điểm của chương trình cho thuê tại Vinpearl Bãi Dài Nha Trang

Dự án Vinpearl Bãi Dài Nha Trang là dự án biệt thự biển duy nhất của Vingroup được xây dựng trên đất liền tại Bãi Dài – Cam Ranh – Khánh Hoá. Một trong những lý do khiến dự án nhanh chóng cháy hàng đó là bởi chương trình cho thuê tại dự án có nhiều ưu điểm. Vừa đảm bảo cho nhà đầu tư lợi nhuận hấp dẫn, đồng thời là thơi gian thảnh thơi bên gia đình, cùng trải nghiệm những kỳ nghỉ dưỡng hàng năm.

1. Ưu điểm của chương trình cho thuê tại Vinpearl Bãi Dài Nha Trang

Một trong những bài toán đặt ra cho cả nhà đầu tư và đơn vị quản lý vận hành dự án chính là hiệu quả sinh lời. Muốn có hiệu quả sinh lời tốt tất nhiên cần xét tới khả năng đáp ứng nhu cầu khách hàng của dự án. Khách hàng ở đây không chỉ là nhà đầu tư mà còn là du khách nghỉ dưỡng.

Vì lẽ đó, nhiều nhà đầu tư đặt ra câu hỏi: liệu rằng khi đầu tư vào biệt thự Vinpearl tại bãi Dài Nha trang giá cho thuê phòng tại biệt thự có mang về lợi nhuận như họ mong đợi? Và làm thế nào để dự án có thể hút được khách du lịch tốt nhất?

Ưu điểm lớn nhất của dòng sản phẩm Vinpearl Bãi Dài tại Nha Trang chính là: chủ nhân biệt thự không cần đứng ra vận hành cho thuê biệt thự. Thay vào đó, đơn vị quản lý & vận hành Vinpearl thay quý vị đứng ra vận hành dự án.

vinpearl-bai-dai-nha-trang2

Với vị trí hiện tại của dự án Vinpearl Bãi Dài nằm sát biển, dự án sở hữu sự thuận tiện để đi đến các địa điểm du lịch cùng với những tiện ích đi kèm.Cộng thêm đó, bãi Dài Cam Ranh còn đang được quy hoạch để trở thành một trong những khu vực du lịch trọng điểm của tỉnh Khánh Hòa.

Bối cảnh thị trường BĐS nghỉ dưỡng ngày càng phát triển, lượng khách ghé thăm thành phố Nha Trang lớn. Mùa cao điểm công suất phòng cao, thậm chí có nơi quá tải. Chiến lược dịch chuyển thị hiếu du khách ra bãi Dài Cam Ranh chính là chiến lược lâu dài. Nắm bắt được cơ hội thì biệt thự tại đây sẽ trở thành một kênh đầu tư hiệu quả, hấp dẫn khó lòng bỏ qua.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN ĐẦU TƯ TRỰC TIẾP:

b2

vinpearl-bai-dai-nha-trang

  • So sánh với giá cho thuê biệt thự tại các vùng phụ cận

Dự kiến, mức giá cho thuê biệt thự tại dự án Vinpearl Bãi Dài được đánh giá có triển vọng cao. Khi mà hiện nay nhiều dự án nghỉ dưỡng mởi chỉ đang đưa vào khai thác. Trong khi đó, Vinpearl Long Beach Villas hiện đã đi vào hoạt động và có lượng khách đông đảo ghé thăm. Nghỉ ngơi tại dự àn này, du khách không chỉ thuận lợi di chuyển qua lại giữa khu nghỉ dưỡng và sân bay. Đồng thời, khi sau này bãi Dài Cam Ranh phát triển mạnh nơi đây sẽ trở thành một trọng điểm du lịch nghỉ dưỡng được nhiều du khách yêu thích.

Một điều nữa không thể không nhắc tới chính là hiện nay đơn vị quản lý vận hành dự án Vinpearl đang có những chiến lược hợp tác với các hãng lữ hành để bảo đảm nguồn cung khách nghỉ dưỡng. Điều này cũng là một trong những lý do khiến chủ đầu tư dự án tự tin đưa ra những chương trình ưu đãi hấp dẫn.

2. Ưu đãi khác khi đầu tư Vinpearl Bãi Dài Nha Trang

Chương trình cho thuê đem tới những tiềm năng sinh lời vượt trội. Bên cạnh đó kênh đầu tư Vinpearl Bãi Dài còn mang tới những ưu đãi hấp dẫn:

  • Đầu tư cho thuê căn biệt thự và hưởng lợi nhuận tối đa lợi nhuận cho thuê tối đa 85%/năm và không thấp hơn 10%/năm.
  • Được tặng 15 đêm nghỉ miễn phí /năm và được trao đổi kỳ nghỉ trong hệ thống biệt thự nghỉ dưỡng của Vinpearl.
  • Đầu tư vào một tài sản có khả năng tăng giá cao trong tương lai.

Bai Dai Nha Trang
Để có thêm những thông tin chi tiết về biệt thự biển Vinpearl Bãi Dài Nha Trang, quý khách hàng hãy đăng ký email ngay hôm nay:

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN ĐẦU TƯ TRỰC TIẾP:

b2

Xem Thêm:

ƯU ĐIỂM CỦA CHƯƠNG TRÌNH CHO THUÊ TẠI VINPEARL BÃI DÀI NHA TRANG

HỆ THỐNG NỘI THẤT SANG TRỌNG CỦA VINPEARL BÃI DÀI NHA TRANG

Nguồn:https://tuanbietthubien.com/

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Call Now Button