Vị trí đắc địa của dự án Vinpearl Bãi Dài Nha Trang

03/05/2016 Lượt xem 0

Vị trí đắc địa của dự án Vinpearl Bãi Dài Nha Trang

Dự án Vinpearl Bãi Dài Nha Trang đang được nhà đầu tư và chuyên gia chú ý tới. Dự án Vinpearl Bãi Dài Nha Trang nằm tại vị trí vàng tại bán đảo Cam Ranh – Cam Lâm – Khánh Hòa là một điểm nghỉ dưỡng tuyệt vời và cũng là cơ hội tốt cho nhà đầu tư yêu thích phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng.

  1. Vị trí vàng của dự án Vinpearl Bãi Dài Nha Trang

Dự án Vinpearl Bãi Dài Nha Trang thừa hưởng và sở hữu một trong những vịnh biển đẹp nhất thế giới còn sót lại tại Cam Ranh – Nha Trang: Bãi Dài. Dự án Vinpearl Bãi Dài Nha Trang nằm cạnh thành phố Nha Trang và cảng biển và cảng hàng không Nha Trang hứa hẹn là một địa điểm lý tưởng cho du khách.
vinpearl-bai-dai

Nếu khách hàng là nhà đầu tư sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng sang trọng theo tiêu chuẩn đẳng cấp 5 sao thì dự án Vinpearl Bãi Dài Nha Trang sở hữu một tài sản bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp có vị trí tuyệt đẹp và là tài sản có tiềm năng sinh lời hấp dẫn từ việc cho thuê biệt thự thông qua chương trình Time-share với chủ đầu tư.

  1. Tiềm năng sinh lời kép từ dự án Vinpearl Bãi Dài Nha Trang

Dự án Vinpearl Bãi Dài Nha Trang là một trong những dự án là địa điểm lý tưởng để tổ chức du lịch , nghỉ dưỡng và đây cũng là nguyên nhân chính tạo nên tiềm năng sinh lời kép hấp dẫn nhất của dự án Vinpearl Bãi Dài Nha Trang. Khi mà cuộc sống ngày một trở lên bận rộn làm nhiều người quên đi những giây phút tận hưởng cuộc sống.

Đó là hành trình không phải đích đến của cuộc đời. Chính do đó, dự án Vinpearl Bãi Dài Nha Trang xây dựng những khu biệt thự nghỉ dưỡng là địa điểm thu hút khách du lịch tăng dần theo thời gian. Còn gì tuyệt vời hơn những giây phút được nghỉ dưỡng bên cạnh người thân , gia đình và bạn bè. Mọi thành viên có thể gắn kế hơn sau những trải nghiệm thú vị cùng nhau.

Biệt thự Vinpearl Bãi Dài

Bên cạnh đó, Là nhà đầu tư chắc chắn bạn phải suy nghĩ đến lợi nhuận tạo ra khi sở hữu một biệt thự nghỉ dưỡng tại một vị trí vàng như Bãi Dài – Nha Trang. Dự án  Vinpearl Bãi Dài Nha Trang với sự cam kết từ phía chủ đầu tư – Tập đoàn Vingroup cam kết mang lại lợi nhuận tối thiểu cho khách hàng khi tham gia chương trình Time-share từ 8% – 10%/năm. Do đó, đây là một cơ hội sinh lợi kép mà nhà đầu tư không thể bỏ lỡ vào năm 2016 này.

Xem Thêm:

NHỮNG CĂN BIỆT THỰ ĐẮT GIÁ NHẤT TẠI VINPEARL BÃI DÀI NHA TRANG

NHỮNG ĐƯỜNG CONG MỀM MẠI TRONG THIẾT KẾ MẶT BẰNG VINPEARL BÃI DÀI NHA TRANG

Nguồn:https://tuanbietthubien.com/

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Call Now Button