Vingroup tiếp tục được vinh danh là Chủ đầu tư BĐS uy tín nhất Việt Nam

04/18/2017 Lượt xem 0

Vingroup tiếp tục được vinh danh là Chủ đầu tư BĐS uy tín nhất Việt Nam

Theo vingroup.net, vừa qua, ngày ngày 12/04/2017 Tập đoàn Vingroup tiếp tục được vinh danh là Chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất Việt Nam. Đứng số 1 trong top 10 Chủ đầu tư bất đổng uy tín nhất Việt Nam do Vietnam Report tổ chức đã khẳng định vị thệ của “ông lớn” này. Thông tin này đáng mừng với những người đang làm cho tập đoàn nay, đồng thời cũng là thông tin tích cực xây dựng và tạo niềm tin vững chắc với những đối tác của Vingroup. Đối với những Nhà đầu tư đang sở hữu BĐS của Vingroup thì đây hẳn là một tin tức đáng ăn mừng.

Vingroup tiếp tục là Chủ đầu tư Bất động sản uy tín nhất Việt Nam

Để đạt được danh hiệu Chủ đầu tư uy tín nhất Việt Nam do Vietnam Report bình chòng, tập đoàn Vingroup cần trải qua những kiểm tra về chất lượng, quy mô,… Cụ thể:

+ Về quy mô: năm 2016, Vingroup cho ra mắt thành công 24 dự án BĐS trên toàn quốc với tổng số lượng căn hộ trên 15.000 căn, mang về doanh thu 83.000 tỷ đồng cho Vingroup.

+ Về chất lượng: BĐS của Vingroup luôn được đảm bảo về tiến độ, hệ thống hạ tầng, đồng bộ, hồ nước, tích hợp đầy đủ công viên, khu vui chơi, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học,… Các khu đô thị Vinhomes cũng đi đầu trong việc thiết lập một hệ thống an ninh chặt chẽ, hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại, đảm bảo môi trường sống an toàn cho cư dân. Không chỉ liên tục gia tăng tiện ích, Vingroup cũng là một trong số ít chủ đầu tư luôn chủ động nâng cao chất lượng sống tại các khu đô thị, góp phần kiến tạo chất lượng sống và gia tăng giá trị bất động sản cho khách hàng.

+ Về vai trò dẫn dắt: Vingroup luôn dẫn đầu thị trường về khả năng nâng cấp và sáng tạo các sản phẩm mới ngày càng hoàn thiện hơn.

Thực tế, uy tín của Chủ đầu tư là một trong những yếu tố hàng đầu để các Nhà đầu tư đánh giá kênh đầu tư có đủ uy tín và sức hấp dẫn để xuống tiền hay không. Một Chủ đầu tư uy tín sẽ luôn đảm bảo cho Nhà đầu tư những vấn đề về chất lượng sản phẩm, tiến độ xây dựng dự án, cam kết chia sẻ dòng lời,… Do đó, yếu tố Chủ đầu tư là yếu tố hàng đầu được các Nhà đầu tư quan tâm.

Tin tức Vingroup tiếp tục được Vietnam Report vinh danh là đơn vị Chủ đầu tư uy tín số 1 Việt Nam sẽ có tác động vô cùng tích cực đối với những Nhà đầu tư mua biệt thự nghỉ dưỡng của Vingroup.

Nguồn: https://tuanbietthubien.com/

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Call Now Button