Vingroup xuất sắc đoạt 4 giải thưởng bất động sản của Euromoney

10/26/2017 Lượt xem 1

Vingroup xuất sắc đoạt 4 giải thưởng bất động sản của Euromoney

Ngày 18/9 vừa qua, tập đoàn Vingroup “đại gia” trong ngành bất động sản Việt Nam đã được tạp chí Tài chính toàn cầu Euromoney trao tặng 4 danh hiệu thuộc hệ thống giải thưởng bất động sản danh giá – Euromoney’s Real Estate Awards.

Mức độ uy tín của giải thưởng Euromoney’s Real Estate Awards

Euromoney’s Real Estate là một trong những hệ thống xếp hạng uy tín nhất trên thế giới, giải thưởng này đã được triển khai liên tục trong 13 năm nhằm vinh danh các chủ đầu tư lớn, có tầm ảnh hưởng, tốc độ phát triển nhất tại các quốc gia. Tiêu chí xếp hạng của giải thưởng này dựa trên thế mạnh vượt trội của danh mục sản phẩm, chiến lược đầu tư dài hạn, danh mục sản phẩm, danh tiếng và cả quy mô phát triển của đầu tư.

Danh sách giải thưởng

1. Nhà phát triển bất động sản tốt nhất Việt Nam

Đây là giải thưởng quan trọng nhất trong các hạng mục nhận giải, các tiêu chí đánh giá phải đảm bảo được sự vượt trội so với các đối thủ. Vingroup đang dẫn đầu thị trường bất động sản Việt Nam ở hầu hết các phương diện với 44 dự án trên cả nước. Vingroup cũng sở hữu danh mục sản phẩm BĐS đa dạng nhất trên thị trường hiện nay từ các loại hình truyền thống cho đến các sản phẩm đón đầu xu hướng như condotel, biệt thự nghỉ dưỡng

tap-doan-vingroup-nhan-4-giai-thuong-bds-danh-gia
Bà Dương Mai Hoa, Tổng giám đốc Tập đoàn Vingroup nhận giải thưởng do tạp chí Euromoney trao tặng

Chiến lược đầu tư dài hạn của tập đoàn Vingroup thể hiện được tầm nhìn, khát vọng thay đổi thị trường trong nước. Hàng loạt các dự án được mở ra dẫn đầu trong hầu hết các phân khúc.

2. Chủ đầu tư dự án phức hợp tốt nhất Việt Nam

Vingroup tiếp tục được tạp chí Euromoney vinh danh ở hạng mục “Chủ đầu tư dự án phức hợp tốt nhất Việt Nam” 3 năm liên tiếp. Mô hình phức hợp “All in one – Tất cả trong một” đã được Vingroup triển khai rất thành công ở các khu đô thị, khu nghỉ dưỡng đẳng cấp. Mang đến cho các cư dân cuộc sống hiện đại, đầy đủ tiện nghi.

3. Chủ đầu tư dự án du lịch nghỉ dưỡng tốt nhất Việt Nam

Trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng, Vingroup tiếp tục dẫn dắt thị trường khi sở hữu 16 dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao được xây dựng tại những bờ biển đẹp nhất Việt Nam. Các sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng của Vingroup có tính thanh khoản rất tốt trên thị trường không chỉ bởi vị trí xây dựng hút khách du lịch mà còn ở chính sách bán hàng hấp dẫn, tiềm năng sinh lời ổn định.

vinpearl_2
4. Chủ đầu tư trung tâm thương mại tốt nhất Việt Nam 2017

Trong lĩnh vực bất động sản bán lẻ, tập đoàn Vingroup tiếp tục giữ vững ngôi vương từ năm 2012 ở hạng mục “Chủ đầu tư trung tâm thương mại tốt nhất Việt Nam” với 41 trung tâm thương mại. Bên cạnh số lượng, chất lượng sản phẩm, phong cách phục vụ của Vingroup cũng được đánh giá rất cao.

Lý do nên đầu tư vào sản phẩm bất động sản của Vingroup

Ghi nhận những thành tựu Vingroup đã đạt được, Ông Marcus H. Langston – Trưởng đại diện khu vực châu Á của Tạp chí Euromoney, khẳng định: “Với chất lượng sản phẩm tiệm cận với quốc tế, và luôn bắt kịp xu thế hiện đại, Vingroup xứng đáng là doanh nghiệp bất động sản thành công nhất tại Việt Nam, hoàn toàn có khả năng cạnh tranh với các doanh nghiệp uy tín trên thế giới”.

Với việc giành ngôi vị số 1 ở 4 hạng mục quan trọng đặc biệt là danh hiệu “Nhà phát triển bất động sản tốt nhất Việt Nam” một lần nữa Vingroup đã khẳng định vị thế tiên phong, uy tín và tầm vóc ảnh hưởng của một trong những doanh nghiệp BĐS hàng đầu Việt Nam.

Vì thế, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng của tập đoàn Vingroup. So với các chủ đầu tư khác, Vingroup sở hữu quá nhiều lợi thế, cơ hội đầu tư vào biệt thự nghỉ dưỡng, condotel của tập đoàn Vingroup đang rất rộng mở cho tất cả mọi người. Nếu khách hàng, nhà đầu tư nào muốn tìm hiểu về các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng của tập đoàn Vingroup có thể CHAT NGAY hoặc đăng ký theo form dưới đây để Tuấn có thể giúp anh chị

icon dang ky

Nguồn: https://tuanbietthubien.com

Bài viết liên quan

Tiền và Bất động sản: đâu là “của để dành” thực sự thời đại 4.0

5 rủi ro khi đầu tư biệt thự biển bắt buộc nhà đầu tư cần phải biết?

Năm 2019 giới đầu tư phía Bắc "gom tiền" trở về Quảng Ninh

Những xu hướng đầu tư mới trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng

Bất động sản lãi vốn và dòng tiền làm sao để có cả lãi đơn lãi kép?

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Call Now ButtonLivechat :