Vinpearl BeachFront Condotel Nha Trang và những nét khác biệt với khách sạn

03/14/2016 Lượt xem 0

Vinpearl BeachFront Condotel Nha Trang và những nét khác biệt với khách sạn

Loại hình Condotel là loại hình chưa phổ biến nhiều tại thị trường Việt Nam nhưng lại khá phát triển và không hề xa lạ trên thị trường thế giới. Đây là loại hình kết hợp khách sạn với căn hộ. Vậy loại hình Vinpearl BeachFront Condotel Nha Trang có điểm vượt trội so với khách sạn thông thường mà lại thu hút sự chú ý của giới đầu tư và chuyên gia địa ốc có tên tuổi?

Theo thông báo từ đơn vị quản lý Vinpearl BeachFront Condotel Nha Trang, ban quản lí sẽ sử dụng doanh thu từ phí quản lý tài sản để duy trì tài sản luôn ở tình trạng tốt nhất. Doanh nghiệp cũng cảm kết đảm bảo chất lượng 5 sao từ dịch vụ đến cơ sở vật chất.
vị trí Vinpearl Beachfront Condotel Nha Trang

Vinpearl BeachFront Condotel Nha Trang được quản lý bởi những tập đoàn quản lý khách sạn lớn Vinpearl và có giá trị tương đối cao( dao động từ 200.000 đến hơn 1 triệu USD). Không những thế, Chủ đầu tư của dự án Vinpearl BeachFront Condotel Nha Trang còn ấp ủ dự định sẽ mang đến cho khách hàng cả 4 cơ hội: Đầu tư – Nghỉ dưỡng – Cho thuê – Trao đổi với resort liên kết ở các quốc gia khác. Chính vì lẽ đó, mà phí quản lý của sản phẩm nghỉ dưỡng này đặc biệt này cũng là một mối quan tâm của những nhà đầu tư.

Dự án Vinpearl BeachFront Condotel Nha Trang hoạt động giống như một khách sạn mà bạn từng biết đến . Điểm khác biệt duy nhất nằm ở điểm: Mỗi phòng đều thuộc quyền sở hữu của một cá nhân nào đó . Cũng nhờ đó , số tiền bạn phải chi trả cũng nhỏ hơn nhưng vẫn được sở hữu “sổ hồng” như căn hộ . Đẳng cấp hơn, căn hộ của bạn sẽ được quản lý bởi một đội ngũ có kỹ năng cao trông nom tài sản của bạn và tiếp quản tất cả các yếu tố diễn ra trong hoạt động hàng ngày của căn hộ. Nhờ đó, khách hàng có thể đặc biệt yên tâm, không phải lo lắng về những vấn đề bảo dưỡng căn hộ mỗi tháng hoặc năm.

Vinpearl BeachFront Condotel Nha Trang – đầu tư BĐS sinh lời kép :

Điều này hoàn toàn được khẳng định, thông qua những sản phẩm đã được giới thiệu trước đây của Vingroup ở Nha Trang cũng như trên cả nước. Nhất là khi sản phẩm Vinpearl BeachFront Condotel còn sở hữu những lợi thế đặc biệt hơn hẳn. Khách hàng vừa có thể sở hữu một căn hộ trong một khách sạn do một đơn vị BĐS danh tiếng Vingroup điều hành ngay tại một trong những vịnh biển đẹp nhất Việt Nam.

Vinpearl BeachFront Condotel Nha Trang – đầu tư BĐS sinh lời kép

Đồng thời, sở hữu sản phẩm Vinpearl BeachFront Condotel, chủ nhân lại có cơ hội “khẳng định” đẳng cấp khi được sống tại những căn hộ đẳng cấp 5 sao,đặc biệt căn hộ thiết kế như khách sạn mà lại được hưởng nhiều ưu đãi về giá dịch vụ ẩm thực, tham gia CLB Vingroup,..Đồng thời, mô hình kinh doanh này cho phép chủ sở hữu căn hộ trong khách sạn Vinpearl BeachFront Condotel Nha Trang có thêm thu nhập hàng năm nếu tham gia chương trình cho thuê từ chủ đầu tư.

Xem Thêm:

TẬN HƯỞNG TIỆN ÍCH HẤP DẪN TẠI VINPEARL BÃI DÀI NHA TRANG

TẬN HƯỞNG GÌ KHI NGHỈ DƯỠNG TẠI VINPEARL BÃI DÀI NHA TRANG

Nguồn:https://tuanbietthubien.com/

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Call Now Button