Vinpearl Nam Hội An dẫn đầu xu hướng du lịch nghỉ dưỡng

10/31/2017 Lượt xem 2

Vinpearl Nam Hội An dẫn đầu xu hướng du lịch nghỉ dưỡng

Du lịch nghỉ dưỡng kết hợp du lịch khám phá văn hóa đang trở thành xu hướng. Du lịch truyền thống đã dần biến mất thay vào đó là xu hướng du lịch trải nghiệm, hưởng thụ và khám phá. Vinpearl Nam Hội An chính là điểm dừng chân của những du khách muốn có một kỳ nghỉ tuyệt vời đúng nghĩa.

Dự án nằm gần 2 di sản văn hóa của thế giới

Dự án Vinpearl Nam Hội An nằm giữa trung điểm con đường Di sản văn hóa miền Trung: Đà Nẵng – Quảng Nam – Huế. Đặc biệt hơn nữa, Quảng Nam còn là tỉnh duy nhất sở hữu 2 Di sản văn hóa thế giới là Phố cổ Hội An và Thánh địa Mỹ Sơn. Đây chính là thế mạnh mà không phải địa phương nào cũng có được khi du lịch văn hóa trở thành xu hướng Quảng Nam có rất nhiều cơ hội phát triển.

Hàng năm lượng du khách đến với Hội An đạt gần 3 triệu lượt, chiếm phần lớn là khách du lịch quốc tế. Ngành du lịch đã chiếm 70% GDP của tỉnh, du lịch chính là ngành mũi nhọn của tỉnh Quảng Nam.

VNHA_PC_tổng thể full 2 edit
Tổng quan dự án Vinpearl Nam Hội An – nét tinh hoa trong lòng di sản

Hơn thế nữa, theo như chính sách quy hoạch phát triển dài hạn, UBND tỉnh Quảng Nam sẽ không cho phép bất cứ dự án nào được xây dựng quanh khu vực phố cổ. Vì thế đây chính là cơ hội cho các nhà đầu tư, chọn đầu tư vào các dự án nhà ở, biệt thự nghỉ dưỡng tại khu vực tiệm cận phố cổ sẽ mang lại hiệu quả kinh tế lâu dài, ổn định.

Vinpearl Nam Hội An chỉ cách phố cổ Hội An 15km, cách Thánh Địa Mỹ Sơn 40km và cách Cù Lao Chàm 15km đường biển. Với hệ thống giao thông thuận tiện, liên kết vùng chặt chẽ du khách sẽ rút ngắn thời gian di chuyển mang đến cho du khách nhiều thời gian thăm quan, nghỉ dưỡng hơn.

Kiến trúc ấn tượng không gian sống lý tưởng

Dự án Vinpearl Nam Hội An sở hữu lối kiến trúc đương đại trong lòng di sản. Trước mỗi căn biệt thự đều có bể bơi và một khoảng sân vườn xinh xắn. Con đường mòn nhỏ dẫn vào căn biệt thự cũng đẹp đến nao lòng, thêm vào đó là sự hiện diện của cây xanh và hoa cỏ. Từ biệt thự du khách chỉ mất vài phút là đã có thể ra tới biển.

villa 1 aerial edit
Không gian nghỉ dưỡng xanh mát cùng phong cách thiết kế chuẩn 5 sao đã mang đến cho Vinpearl Nam Hội An một diện mạo độc đáo, khác biệt

Bên trong căn biệt thự Vinpearl Nam Hội An được lấy cảm hứng từ những nét cổ điển, truyền thống của địa phương đó là chất liệu gốm sứ, họa tiết chảm khảm, đèn lồng kết hợp với ánh đèn vàng. Tất cả tạo nên một không gian đương đại độc đáo.

Liên kết vùng hoàn chỉnh

Vinpearl Nam Hội An dự án “All in one – tất cả trong một” đầu tiên được xây dựng tại Quảng Nam. Vì thế, dự án được chủ đầu tư quan tâm rất nhiều thiết lập hệ thống tiện ích hoàn chỉnh. Liên kết vùng cũng được biết đến là thế mạnh của dự án. Vinpearl Nam Hội An được xây dựng gần với khu Casino với quy mô 4 tỷ. Đây là lợi thế hiếm có, mà không phải dự án nào cũng may mắn có được.

So với các khu vực khác tại Quảng Nam, Nam Hội An chưa được quan tâm đúng đắn vì thế tiềm năng còn rất lớn. Ngoài Vinpearl Nam Hội An, khu vực này còn có 2 dự án quy mô nữa. Điều này chắc chắn sẽ mang đến cho vùng đất Nam Hội An những bước phát triển vượt bậc trong thời gian tới.

Nhờ những lợi thế sẵn có cùng khả năng quy hoạch bài bản dài hạn của UBND tỉnh, trong tương lai không xa khu vực Nam Hội An sẽ trở thành địa điểm nghỉ dưỡng hấp dẫn nhất tại miền Trung nói riêng và Việt Nam nói chung. Đầu tư vào Vinpearl Nam Hội An ngay lúc này chính là cơ hội đầu tư tốt nhất.

===>> Vinpearl Golf Land Nha Trang

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP

hotline-A-Tuấn1

 

Nguồn: https://tuanbietthubien.com

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Call Now Button